Tìm hiểu quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp
0

Tìm hiểu quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp

Mar 13 mylytnt  

Vận tải hàng hoá Bắc Nam luôn là một trong những dịch dụ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và bạn biết rồi đó, dịch vụ này ngày một phát triển và được mở rộng với quy mô lớn hơn. Bạn đang muốn tìm hiểu về quy trình của một dịch vụ vận chuển hàng hoá Bắc Nam chuyên nghiệp? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời nhé!

Quy trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Tiếp nhận thông tin, khảo sát và ký kết hợp đồng

Tiếp nhận thông tin:

+ Bên công ty sẽ tiếp nhận thông tin về hàng hóa cần vận chuyển của quý khách hàng

+ Các thông tin được yêu cầu như loại hàng hóa, số lượng, khối lượng hàng hóa

+ Địa điểm cần vận chuyển: điểm nhận hàng và điểm trả hàng

+ Thời gian vận chuyển trong bao lâu

+ Các yêu cầu về đóng gói, bốc xếp hàng hóa như thế nào,…

+ Tư vấn khách hàng sử dụng hình thức vận chuyển ( đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không)

+ Tư vấn báo giá, và các lựa chọn về cước khi vận chuyển

vận chuyển hàng hoá

Khảo sát

Trong trường hợp các hàng hóa cồng kềnh, có khối lượng hàng lớn hoặc khách hàng gặp rất nhiều khó khăn trong việc xác định trọng lượng của hàng hóa, công ty vận tải Bắc Nam, sẽ cử đội ngũ cán bộ nhân viên đến trực tiếp để khảo sát hàng hóa cần vận chuyển và xây dựng những phương án vận chuyển tối ưu và hiệu quả nhất.

Ký kết hợp đồng

Sau khi tiếp xong thông tin và thỏa thuận được cước vận chuyển giữa hai bên với nhau, công ty sẽ chuyển đến cho quý khách bản hợp đồng sơ bộ để khách hàng xem xét. Từ đps có thể thông qua trao đổi, chỉnh sửa, bổ sung sẽ đi đến lần ký kết hợp đồng chính thức. Hợp đồng chính là cơ sở pháp lý để hai bên quý khách hàng và công ty căn cứ thực hiện công việc theo đúng tiến độ.

Đóng gói và vận chuyển hàng hóa

Đóng gói hàng hóa

+ Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, tất cả các đồ đạc trong văn phòng, nhà ở, công ty sẽ được đóng gói bằng các loại bao bì phù hợp như thùng bìa carton, băng dính và giấy gói để đảm bảo an toàn nhất các đồ đạc của bạn.

+ Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói sau đó cho vào thùng bìa, có phân loại và đóng dấu các loại mặt hàng với nhau (dấu hiệu hàng dễ vỡ)

+ Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu xốp, đựng trong thùng bìa carton, được phân loại riêng biệt và đóng ( dấu hiệu hàng quan trọng)

+ Đồ gỗ sẽ được tháo dỡ và đóng gói, bọc lót bằng màng ni – lông.

+ Toàn bộ thùng bìa carton đóng gói đồ đạc sẽ được niêm phong từ khi được đóng gói xong cho đến khi nhân viên tháo dỡ dưới sự kiểm tra và giám sát của quý khách hàng.

vận chuyển hàng hoá

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

+  Tất cả các hàng hóa, đồ đạc và các thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô có trọng tải phù hợp với trọng lượng của đồ đạc đến địa chỉ theo yêu cầu.

+ trước khi vận chuyển hai bên sẽ tiến hành giao nhận và có biên bản rõ ràng để tránh xảy ra sự cố mất mát. Bên thuê vận chuyển có thể cử người đi theo xe áp tải hàng nếu thấy cần thiết.

+ Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra thất thoát, đổ vỡ hàng hóa, hư hỏng hay trầy xước đồ đạc, bên phía công ty vận tải Bắc Nam chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và có những chi phí đền bù nhất định theo yêu cầu của phía khách hàng. Với kinh nghiệm làm nghề lâu năm, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam luôn là địa chỉ tin cậy và chưa có trường hợp nào xảy ra sự cố thất thoát hàng hóa.

Vì sao nên chuyện dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam?

  • Uy tín và nhanh chóng: đây là dịch vụ trong nhiều năm qua được bình chọn là dịch vụ tiện ích bậc nhất, tạo nên thương hiệu cho chúng tôi.
  • Giá thành phải chăng: luôn đề ra mục tiêu giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển dành cho khách hàng.
  • Đội ngũ vận chuyển đông đảo: đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của quý khách hàng khắp cả nước, sử dụng các thiết bị hiện đại cho quá trình vận chuyển.

vận chuyển hàng hoá

Với những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình lựa chọn dịch vụ vận tải của mình. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.

  • Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC NAM
  • Địa chỉ: Ga Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 094.878.1661 – 0904.378.248
  • Email: info.vantaibacnam@gmail.com

About mylytnt

Leave a comment

Type your name
Type your email
Website url
Type your comment