Xin Trainer GTA SA cho MAC OS

Thảo luận trong 'Cheat Code - Hints - Secrets' bắt đầu bởi xuroyk, 20/8/09.

 1. xuroyk

  xuroyk New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  hix chả là con MBP của em chạy win chơi GTA SA chán quá toàn bị lỗi :( lên google search TRainer cho GTA SA chạy trên hệ điều hành MAC OS mà 0 ra :( ai có link dow share em với
   
  Đang tải...
 2. Tam Binh

  Tam Binh New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Đó giờ hầu như chưa bao giờ mình nghe nói tới trainer dùng cho các game trên Hệ Điều Hành Mac, và trên các trang web chea/trainer cũng không thấy có trainer dành cho loại này.
  Bạn có thể xuống box Mac để hỏi thử xem hoặc là bạn chờ nếu có bạn nào biết thì sẽ giúp bạn. Thân
   
 3. tranhungdao12a3

  tranhungdao12a3 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Hình như ở đây 0 có box về GAme cho MAC OS :-S à mà bạn biết config phím mà khi đạp xe đạp mình ấn vào nó thì nó sẽ đứng giậy đạp 0? biết chỉ mình vs nhé mình mò mãi 0 ra :(
   
 4. nhocti81

  nhocti81 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Tôi có check cho bác nhưng tin buồn là GTA SA không có release trên MAC. Thế phiên bản của bác đang chơi là của Cider không? Một số người nói là có thể xài cheat được nhưng một số thì lại không. Trainer thì không có nhưng chỉ có code thôi.

  Đây là 1 số code nhưng bác phải chỉnh keyboard về Default của US rồi đánh code   
 5. quocdat012

  quocdat012 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Ôi chán thế :( Mình cũng chả biết của Cider hay 0 nữa nhưng mà dùng cheats code của mấy bạn post trên này thì ok 0 bị sao cả :( mình muốn dùng TRainer cho nhanh ý mà 1 số nv lái oto nhảy theo phím như audition mà mình làm mãi 0 đc :( thanks bạn nhé. À config phím nào trên máy để lúc đạp xe đạp nó 0 ngồi đạp mà nó đứng giậy đạp nhanh hơn nhỉ?
   
 6. dongoc000

  dongoc000 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Xin chia buồn vì không có trainer trên MAC.
  Tôi cũng đã check trong phạm vi có thể của tôi về vấn đề đạp xe nhanh hơn thì không thấy trên trang nào hết. Ý kiến của tôi là bác cứ thử các key rồi thấy khi nào thằng CJ nó đạp xe thì bác lấy sức press tiếp key đó nữa =)).
   
Đang tải...