Tư vấn tai nghe <=500k???

Thảo luận trong 'Âm nhạc' bắt đầu bởi miu_miu_95, 27/10/11.

 1. miu_miu_95

  miu_miu_95 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Mình đang dự định mua 1 tai nghe in-ear để nghe nhạc, nhưng hầu bao chỉ cho phép em nó khoảng 500k xin các bác có thể tư vấn dùm mình!!! Sẵn cho mình nói chi tiết thêm là mình đang xài NOKIA X6, IPOD TOUCH, DELL INSPIRON 1564 thì mình cũng cần tai nghe này xải được cả cho 3 thiết bị trên. Mình đã tham khảo nhiều thì biết với giá tiền này mà đòi hỏi nghe nhạc chất lượng thì rất khó nên chỉ mong các bro tư vấn tai nghe nào nghe tương đối là đã mãn nguyện. Và mình có thấy trên trang http://mariovn.net có tai nghe SoundMAGIC PL30 thấy giá là 380k thì thấy hơi lạ, tại mình đọc nhiều trang thì thấy em này giá khoảng 500k thì phải? Không biết có bác nào cho mình hiểu tại sao giá lại giảm đến như vậy không?hix. Tại mình cũng gà về lĩnh vực này lắm!!!
  Cuối cùng là xin các bác tư vấn cho em tai nghe khoảng 500k và nếu có thể chỉ chỗ mua cho mình luôn (mình ở TP.HCM)?
  Xin cảm ơn các bác rất nhiều!!!
   
  Đang tải...
 2. pryanphan

  pryanphan New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Mình k biết gì về tai nghe nên k có ý kiến nhưng hồi năm ngoái mình có mua và dùng cái Sound magic PL 20 và PL 30 mua ở Mario shop. Đợt đấy là chuẩn bị lên 12 thì phải +_+ cũng lên mạng hỏi han các kiểu về tai nghe ~500k và đc kha khá lời khuyên nên mua Sound magic. Ban đầu định mua PL 30 nhưng mà lại hết hàng nên là xúc tạm em PL20, thế là đc khoảng 2 hay 3 tháng gì đấy nó tịt mất 1 bên thế là ra đổi cái khác (vì Mario shop có bảo hành), cái bảo hành đem về đúng 1 tháng thì lại tịt luôn :o3.. hồi đấy cứ nghĩ chắc là hàng bảo hành mang ra đổi lần nữa thì ngại nên thôi -_- xong tầm 1 tháng sau mình nghĩ bụng thôi lần này mua cái PL 30 chắc sẽ k hỏng nữa, cũng mua về và đc khoảng hơn 3 tháng là lại tịt :| mình chán quá chả mang ra bảo hành nữa. Đến tháng 1 năm nay sn thì đc mua em Touch thế là dùng luôn tai nghe theo máy k mua tai nghe nữa, vứt vạ vứt vật mà h vẫn nghe đc :))
   
 3. banbonphuong

  banbonphuong New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Mua tai nghe Tàu cỡ 200K là ổn rồi , tress bass khá chuẩn

  Mấy cái tai nghe hàng hiệu nếu là ear thì hay bị điếc 1 bên tai , nếu là head thì hay bị bong lớp lót chỗ ốp tai

  Ấy vậy mà tai Tàu lại ít khi bị bệnh kiểu đó, đang sài cái headphone Tàu mua hồi lớp 10 (năm 2003) đến giờ vẫn nghe tốt :))
   
 4. suongtuyetnhung

  suongtuyetnhung New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Trong tầm giá này thì có

  Soundmagic: PL11 ( Thiên về Bass ), PL30 ( Thiên về Treb, Mid )
  Senn: MX 270, MX 370 ( Đều là thiên về Treb, Mid )
  Sony : ED12 ( Âm Mid là điểm hay nhất của con này )
  Hoặc xem thử DN-C68 của Mario shop thử xem
   
 5. thienmis

  thienmis New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Cảm ơn các pro nhiều. Để mình xem thêm 1 số tai nghe của bác ken.uylno. Hix mình đang dự định mua SOUND MAGIC mà nghe Wii và Mai Thuy Linh nói chắc :(
   
 6. trieutinh05

  trieutinh05 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Em mua cái tai nghe Tàu cũng có 80k thôi.
  Nghe hơi bị chuẩn, bass vs âm trầm rất rõ.:D
   
Đang tải...