Thiên Kiếm v6.4c - Cửu Tuyệt Kiếm Ma

Thảo luận trong 'Thiên Kiếm' bắt đầu bởi julystar207, 27/10/11.

 1. julystar207

  julystar207 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Cửu Tuyệt Kiếm Ma tái xuất giang hồ, yếu quyết môn phái khuynh đảo võ lâm. Phiên bản mới Thiên Kiếm 6.4c hứa hẹn những trận tranh tài kịch tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết.
  [​IMG]
  Thiên Kiếm đã trải qua một chặng đường dài kể từ ngày đầu tiên ra mắt. Những tuyệt học võ công, bí kíp thất truyền là điểm nhấn hấp dẫn để các anh thư thiếu hiệp thỏa chí tung hoành, thưởng thức tinh hoa của map. Để đền đáp sự mong mỏi của nhân sĩ võ lâm bấy lâu, Thiên Kiếm 6.4c giới thiệu hệ thống yếu quyết cho toàn bộ các môn phái trong game. Với sự ra đời của các chiêu thức hỗ trợ hoàn toàn mới, cục diện và chiến thuật chiến đấu chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi. Liệu lần này ai sẽ lên ngôi, ai sẽ phát huy sức mạnh tiềm ẩn của mình để giúp đồng đội giành chiến thắng?
  [​IMG]
  Thử thách mới đón chờ​

  Yếu quyết môn phái lợi hại như vậy, nhưng để có được nó không hề đơn giản chút nào. Tương truyền Kiếm Ma Mật Thất, nơi ẩn náu của tuyệt đại cao thủ chốn giang hồ tiềm tàng vô số điển tịch võ công khắp thiên hạ. Liệu bạn có đủ sức tiếp nhận thử thách mới, đánh bại Cửu Tuyệt kỳ nhân để đoạt lấy bí kíp, rạng danh võ lâm?
  [​IMG]
  Cửu Tuyệt Kiếm Ma​

  Trong một trận đấu Thiên Kiếm, việc kiểm soát được các map là nhân tố quan trọng quyết định rất lớn đến sự thành bại. Điều này khiến cho việc kết hợp giữa truy sát và luyện công phải nằm trong ý đồ chiến thuật với những suy tính kỹ càng để đạt được hiệu quả cao nhất. Với phiên bản 6.4c, kịch tính trong từng đường đi nước bước sẽ được đẩy lên một tầm cao mới khi hệ thống “bụi cỏ” xuất hiện. Các map từ 1x đến 6x sẽ xuất hiện các bụi cỏ nằm rải rác, bạn có thể lợi dụng những điểm này để có được trạng thái ẩn thân nhằm đột kích hoặc lẩn tránh kẻ thù.
  [​IMG]
  Hiểm nguy luôn rình rập​

  Chắc hẳn các bạn còn nhớ sự kiện “Làm đèn trung thu, nhận ngay bí phù” dành cho Thiên Kiếm mà Garena vừa tổ chức không lâu. Để vinh danh bạn đạt giải đặc biệt là starcfvip, bất cứ khi nào bạn chơi Thiên Kiếm phiên bản 6.4c sẽ nhận được bí phù từ bổn trang. Bí phù sẽ mở ra trang bị Thái A ở cấp 40 và thần binh Thủy Hàn Kiếm ở cấp 80. Thủy Hàn Kiếm với những tính năng ưu việt sẽ là vật phẩm đáng giá mà bất kỳ nhân sĩ nào cũng mơ ước.
  [​IMG]
  Thần binh Thủy Hàn Kiếm​

  Thiên Kiếm Sơn Trang chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ, thông tin chi tiết về những thay đổi trong phiên bản mới cũng như sự kiện hấp dẫn kèm theo các bạn có thể tham khảo tại diễn đàn.

  Lưu ý:
   
  Đang tải...
 2. thienthan121

  thienthan121 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  cái chức năng Thủy Hàn Kiếm cho bạn starcfvip là 1 chức năng vô cùng nhảm nhí

  làm như thế thì suốt đời lão starcfvip sẽ không đc ai cho vào chơi vì quá imba , gây mất cân bằng nghiêm trọng trong 1 game yêu cầu độ cân bằng cao như map Thiên Kiếm :|
   
 3. hoalekim

  hoalekim New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Bạn này lạ? Người ta được giải 1 sự kiện trước trong sự kiện có ghi gõ là sẽ được nhận 1 bí phủ trong phiên bản tới thì tất nhiên bây giờ fải có rồi.

  Với lại mình thấy 2 món trên cũng chẵng ảnh hưởng gì tới game là máy. Fải chăng bạn đang ghen tỵ với starcfvip ?
   
 4. trang0988136120

  trang0988136120 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Thủy Hàn Kiếm mang tính khích lệ là chủ yếu vì nó cũng không quá bá đạo để xoay chuyển tình thế. Hơn nữa chỉ duy nhất một người có và bạn ấy có thể dùng hoặc không.
   
 5. viethieu7590

  viethieu7590 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  bui. co? rat loi. cho hm . dung im doi san~ minh den roi cho^t' . vidu CM :))

  ---------- Post added at 19:05 ---------- Previous post was at 18:56 ----------

  the' thanh` ra co 2 thai A a`
  .................
   
 6. oracle_82

  oracle_82 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  kiếm đoàn mà cầm cái này thì imba vãi chưởng , bạn nào là starcfvip cho mượn acc chiến tí :))

  ---------- Post added at 19:53 ---------- Previous post was at 19:24 ----------

  híc , e vừa test xong
  cái đóng băng chỉ có tác dụng với băng sát ngoại hay nói đúng hơn là chỉ có đao thúy và chỉ đoàn là đóng băng dc
   
Đang tải...