Thảo luận chung và góp ý cho phiên bản DDay trên nền 1.24e

Thảo luận trong 'DDay' bắt đầu bởi chizardxx, 9/9/11.

 1. chizardxx

  chizardxx New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Dragonfly team đang có dự định thực hiện 1 phiên bản dday trên nền 1.24e nhằm giúp đỡ cộng đồng dday VN. Theo ý kiến các bạn có nên ko ?
  P/S: @mod:cảm phiền mod lập bài vote giúp mình, để mình xác định xem có bao nhiêu bạn đồng ý và ủng hộ với ý định của team.
   
  Đang tải...
 2. tuan217

  tuan217 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Sao dùng chức năng sửa mở rộng để tạo poll mà k dc nhỉ? Cái 4rum h bị sao đó :-s


  Nói chung team DragonFly có ý làm thì mình ủng hộ tuyệt đối! Nhưng í tưởng của team sao? Bên Vnb họ k làm nữa à? 1 lúc gánh 2 map team có bị nặng nề quá k?
   
 3. dinhtrongdinh

  dinhtrongdinh New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  À thì map goh kia là có 1 coder chính. Map còn lại là mình làm. Nhưng mà về hero thì vẫn có raivor bên forum WE giúp đỡ.
   
 4. vietkaratedo

  vietkaratedo New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Vậy DragonFly có ý tưởng j` về 20. chưa? :-? Cái cần chỉnh nhất chắc là về hero! Các ý tưởng thì sao :-?
   
 5. thuan

  thuan New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  cơ bản là đang rối nùi lên đây. Catre thì muốn phát triển dựa trên 20.0fe. Mình thì muốn tạo ra dday mới hoàn toàn giành riêng cho mode không share.
   
 6. rvnadal

  rvnadal New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Vấn đề là làm xong có ai chơi không ? Vì đa phần toàn 19b thôi.
   
 7. bongma2040

  bongma2040 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  topic bên vnb đã có 54 mạng ủng hộ. Cũng có kha khá pro vote ủng hộ. Leader dragonfly team thì là Catre - cựu mem của team Cyber-Ylan thời kì Cyber-Ylan đang vô đối. Do đó, chỉ cần map ra là sẽ có rất nhiều người chơi.
   
 8. vi2011

  vi2011 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Mình thấy í tưởng làm map 20. dựa trên mode no share là hơi...k nên :| Í kiến cá nhân nhé! Nếu đã no share thì nó khác j`GoH??? Nên giữ nguyên Gameplay, remake lại heros sao cho balance nhất dựa trên nền tảng hero cũ, để gamer làm quen dần dần với sự thay đổi! Chứ đùng 1 cái thay đổi quá n` có thể gây "shock" dẫn đến ế @@! K ai chơi @@!
  Cũng như í mình bên trên, thay đổi thì nên từ từ, để công đồng người ta đỡ bỡ ngỡ @@! Chứ làm ra map pro chơi k thì....nb...đi đâu :P
   
 9. hongocha1988

  hongocha1988 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  cảm ơn bạn đã góp ý. Có lẽ map sẽ làm theo hướng bạn nói.
   
 10. Ricishsor

  Ricishsor New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Vẫn ý cũ thôi,. Tại mình thấy mấy map này thì ít nhất phải thân quen thì người ta mới chơi nhiều. không đánh đổ được tượng đài DDAY đâu...

  biết bao nhiêu map lấy ý tưởng DotA + DDAY giờ bỏ xó đấy thôi.
   
 11. hoangminhtu

  hoangminhtu New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  dday bây giờ vắng quá , nên cũng được ít quan tâm . chuyển sang dota hết rồi mà lại sắp ra dota2 nữa chứ . thay đổi cũng ko được nhiều người chơi đâu . đang quen 1.23 19.9b rồi .
   
 12. windy273

  windy273 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Đồng ý với tình trạng dday hiện tại! Nhưng nguyên do đơn giản là k release map mới! K push gamer DDay cho họ bớt độ lỳ thì họ k có đổi qua new release đâu >__<
   
 13. ntphuong128

  ntphuong128 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Thực ra theo mình nghĩ thì DDay hiện nay ko thể đi lên đc do có quá nhiều bất cập. Nhưng chủ yếu 1 phần lớn đó là do ko release map, cái này phải nói là cố hữu vì quá lâu rồi. Thứ 2 nền 1.23 hackmap quá nhiều khó fix mà với DDay thì cái hackmap này đôi khi ảnh hưởng khá nhiều tới game. Cái quan trọng nữa đó là 1.23 thì bị giới hạn về skill cũng như hiệu ứng, do đó 1.24 đã khai thác triệt để yếu điểm này của DDay. Skill trong 1.24 rất đẹp, nhiều skill rất đa dạng mà 1.23 ko thể có.

  Theo Nau thì nền DDay 19.9 và các Hero đã là rất ổn rồi. Nên remake lại 1 số skill, Hero imba hơi quá. Sửa lại phong cách lên đồ bằng ghép đồ thì game sẽ bớt khô khăn hơn so với việc chỉ biết farm và mua đồ, thay vào đó tuy nhiều tiền nhưng ko lên đồ hợp lý vẫn có thể ko áp đảo đc đối thủ v.v...

  Map thì ko nên làm theo phong cách ngang truyền thống nữa, chéo chéo map đi cũng đc, cho map thêm rộng để land đc rộng hơn, độ tranh chấp quyết liệt hơn và có thể làm phân cách land bằng khu rừng hoặc gì đó để tăng tính hấp dẫn cũng như tăng độ rình rập cho combat....


  Xin có vài ý kiến như vậy! Mong DDay team sẽ cố gắng phát triền đc bản DDay 1.24 của riêng mình.
   
 14. nvbieu

  nvbieu New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  theo mình quan sát, leader catre của dragonfly team đã dc set mod phát triển map dday đồng nghĩa với việc catre sẽ nắm 1 số vai trò ko nhỏ trong dday team. Do đó, dự án map dday của dragonfly team gần như sẽ ko dc phát triển.
   
 15. echcon

  echcon New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Ủa? Vậy DDay team hiện giờ có ai? Catre bên đó có remake dc DDay k? Thấy lão tập trung vào GoH quá Trời @@! Mà tưởng Vnb k theo DDay nữa chứ :|
   
 16. woodwolf85

  woodwolf85 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Hồi trước là CQ phụ trách, mời thêm kan là coder của goh sang. Sau này thì CQ bận việc nên bỏ, catre lên thay, bộ đôi kan + catre lại tái hợp \m/ . Còn goh đang khủng hoảng lớn về nhân sự, tiến độ làm map đang giảm, catre thì ko biết làm code nên catre cũng có dư 1 ít tg để làm dday. A E dday mừng đi nhé.

  ---------- Post added at 09:25 ---------- Previous post was at 09:23 ----------

  bên goh thì lại gặp thêm nhiều chuyện xui xẻo như forum bỏ tiền mua bỗng dưng bị xóa mà ko rõ nguyên nhân.
  P/S: hosting của forum goh cũ là host của buyethost đó, mọi người có ai lỡ dại dính vào buyethost rồi thì cẩn thận đi đứt forum/web của mình.
   
 17. phuongttk

  phuongttk New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  àh àh! Ra vậy!

  Thế catre định chừng nào release map? Có cần ae đóng góp í tưởng gì k? Mà mỗi coder + leader làm thôi à? K có ai làm lại terrain à? Thấy làm cái map nó to to hợp lí k nhỉ :-?
   
 18. abcdef

  abcdef New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  đã có y tưởng cho gameplay, map sẽ làm dựa trên của cả 19.9b va 20.0fe. sẽ là 1 dday mang phong cũ nhưng k nhàm chán như cũ
   
 19. pham van phap

  pham van phap New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Map dday mới đang trong quá trình phát triển, các bạn muốn dday mới có những gì, hãy đóng góp ý kiến cho dragonfly team ở đây. Mọi ý kiến sẽ dc ghi nhận.
  Cám ơn mọi người.
   
 20. unknow

  unknow New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  đừng để hero bị auto ban với lại có nhưng hero ko ai thèm chơi.
  điển hình là siu nhân mỹ,garan,hell.......
   
Đang tải...