Team Scorpion CS:GO 1On1 Challenger: Truy tìm thiện xạ

Thảo luận trong 'Tin Tức - Sự Kiện - Bình Luận' bắt đầu bởi sorccerer19, 7/11/13.

 1. sorccerer19

  sorccerer19 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Team Scorpion CS:GO 1On1 Challenger: Truy tìm thiện xạ

  IGN.vn - Được xem là tựa game eSports truyền thống, Counter Strike là tựa game FPS có sức hút và sự lan tỏa rất lớn trên thế giới, trải qua nhiều phiên bản cho đến giờ, phiên bản Global Offensive (CSGO) là phiên bản mới nhất và đang dần thu hút được nhiều game thủ tham gia thi đấu và so tài.


  [​IMG]

  Với mục tiêu tạo sân chơi giao lưu, họp mặt giữa các game thủ CSGO tại Hà Nội, cũng như tổ chức sự kiện trải nghiệm sản phẩm Gaming Gear chuyên dụng với game FPS của Team Scorpion là X.Luca GM01-KO và Frenetic Jr XMS005-J.


  Với sự kiện đầu tiên này, mục tiêu của BTC là hướng tới gầy dựng cộng đồng và tạo điều kiện cho nhiều game thủ có cơ hội trải nghiệm tựa game CS:GO do đó, giải đấu sẽ được tổ chức theo thể thức thi đấu Solo 1 on 1.


  [​IMG]
  Thông tin giải đấu​

  Qua giải đấu, BTC hy vọng sẽ tạo cơ hội cho các bạn game thủ CS 1.6 có cơ hội trải nghiệm CS:GO, giao lưu cùng các game thủ, xây dựng cộng đồng CS:GO phát triển, tăng thêm số lượng Team CS:GO tại Hà Nội.


  Ngoài ra, để chuẩn bị cho sự kiện, BTC đã chuẩn bị sẵn nhiều dòng sản phẩm cao cấp của Team Scorpion và E-Blue bao gồm:

  [​IMG]
  Team Scorpion Mechkey Zero


  [​IMG]
  Gaming Mouse Frenetic Jr cùng với mousepad Gridcontrol.Smooth size L​

  Để đăng ký tham gia, các bạn liên hệ Hydro Shop và cung cấp các thông tin sau:  Thông tin liên hệ đăng ký: http://hydroshopvn.com/lien-he-2/


  Giải đấu sẽ là tiền đề để nhãn hiệu Gaming Gear Team Scorpion có thể hiểu biết cũng như sự chuẩn bị cho các sự kiện lớn dành cho game FPS và đội game FPS chuyên nghiệp mà Team Scorpion sẽ xây dựng trong thời gian tới.


  Ngoài ra, kèm theo giải đấu, Hydroshop cũng tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn sau dành cho các game thủ khi đến tham gia sự kiện:
  [​IMG]


  [​IMG]

  Nguồn: http://ign.vn/content/14550-team-scorpion-cs-go-1on1-challenger-truy-tim-thien-xa
   
  Đang tải...
Đang tải...