[Sự Kiện] Lên ý tưởng trúng ngay Key Heroes of the Storm

Thảo luận trong 'Tin Tức - Sự Kiện - Bình Luận' bắt đầu bởi trexanh123, 13/2/15.

 1. trexanh123

  trexanh123 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  (GosuTV) - Fanpage cộng đồng Heroes of the Storm được Blizzard công nhận đã chính thức khởi động cuộc thi góp ý tưởng tạo Artwork với phần thưởng cực kỳ hấp dẫn dành cho game thủ Heroes of the Storm.

  Nhân dịp được Blizzard chính thức công nhận là Fanpage Heroes of the Storm được hỗ trợ từ chính hãng. Trang https://www.facebook.com/VNHOTS đã chính thức mở ra cuộc thi "Góp ý tưởng, tạo Art Work, trúng ngay Key".

  CUỘC THI QQ COMIC
  Tham gia đóng góp ý tưởng để xây dựng bộ comic HOTS Việt đầu tiên tại Việt Nam. Làm việc trực tiếp với Phương Quỳnh và ekíp không chuyên nghiệp nhưng luon nhiệt tình của Heart of the Storm. Tất cả các bài tham dự đoạt giải sẽ được chuyển vào làm cốt truyện của QQ Comic. Tuy nhiên, họa sĩ sẽ ưu tiên các giải cao trước.

  [​IMG]
  [Thời gian] 11/2 đến 18/2. Trong thời gian này, người tham dự có thể post không giới hạn lượng ý tưởng. Tuy nhiên, mỗi người sẽ chỉ nhận được 1 phần thưởng cao nhất.

  [Đối tượng tham gia] Tất cả người dùng có tài khoản FB

  [Thể lệ] Người tham gia đóng góp ý tưởng một mẩu truyện comic lên địa chỉ: http://on.fb.me/1Cg9eIu  [​IMG]
  Ban giám khảo và họa sĩ sẽ chọn ra 15 phần thưởng.-Giải Nhất: 1 Beta Key, 1 Hero tùy chọn và skin đi kèm-Giải nhì: 1 Beta Key, 1 Hero tùy chọn-13 giải khuyến khích: mỗi giải 1 Beta Key

  [Tiêu chí] Càng hài hước càng tốt.

  YÊU CẦU CHO MÃU Ý TƯỞNG:

  A.Các nhân vật xuất hiện trong comic. Tối đa 10 nhân vật (2 team)B.Mô tả rõ mỗi khung tranh (panel) bằng một dòng C.Họa sĩ rất hứng thú với thể loại truyện 4panel (http://en.wikipedia.org/wiki/Yonkoma), tuy nhiên mọi thể loại khác đều được hoan nghênh.D.Post kèm một ví dụ (link hoặc ảnh, có thể vẽ phác khung bằng bất kì công cụ gì)  Thông tin chi tiết về họa sỹ: http://gosutv.vn/tin-tuc/ct-co-hoa-si-xinh-xan-cua-qq-comic
   
  Đang tải...
Đang tải...