SC2 Ranking Tournament – Hào hứng không khí Starcraft Việt

Thảo luận trong 'Tin Tức - Sự Kiện - Bình Luận' bắt đầu bởi votinhkiemkg, 30/10/11.

 1. votinhkiemkg

  votinhkiemkg New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  SC2 Ranking Tournament – Hào hứng không khí Starcraft Việt
  [​IMG]
  Từ lâu lắm rồi, cộng đồng Starcraft Việt Nam thiếu vắng những sân chơi, sự kiện mang tính chất giao lưu cộng đồng. Không chỉ là một giải đấu, SC2 Ranking Tournament còn là nơi để cộng đồng giao lưu, gặp gỡ, trò chuyện và mang những con người, game thủ đam mê Starcraft 2 đến gần nhau hơn và cùng nhau chia sẻ đam mê.

  Hào hứng không khí Starcraft Việt
  Tuy là một sự kiện cộng đồng do website progamer.vn tổ chức và nhận được sự ủng hộ ,tham gia của các game thủ đam mê Starcraft 2 tại TP.HCM, SC2 Ranking Tournament có sự tham gia hỗ trợ thiết bị của các nhà sản xuất nổi tiếng như Asus, Thermaltake và Ttesports. Sự tham gia của các nhà tài trợ đã mang đến những trải nghiệm thiết thực dành cho các game thủ với những thiết bị cao cấp nhất như:

  [​IMG]
  ASUS R.O.G G73Jh
  [​IMG]

  [​IMG]
  Massive23 ST Gaming Notebook Cooler
  [​IMG]

  [​IMG]
  chuột Azurues, lót chuột Dasher, bàn phím Challenger và tai nghe SHOCK.
  [​IMG]
  Tại sự kiện, qua việc gặp gỡ các game thủ nhiều dự án, định hướng của cộng đồng như xây dựng Barcraft dành cho các game thủ, xây dựng đội game tham gia thi đấu với các đội game khác, giao lưu với nước ngoài và xây dựng hệ thống giải đấu Onlan xuyên suốt nhằm tạo cơ hội cho nhiều người được tham gia trải nghiệm, chơi game Starcraft 2, quảng bá thiết thực dành cho cộng đồng game thủ,… và với sự tham gia của MD Coffee, ASUS, Thermaltake và Ttesports, những dự án này hoàn toàn có tiềm năng để xây dựng và phát triển.

  [​IMG]
  MD Coffee - 27 Hồ Bá Kiện

  [​IMG]
  Dàn thiết bị khủng của các đối tác ASUS, Thermaltake, Ttesports​
  Để sự kiện được tổ chức thành công, ngoài sự tham gia ủng hộ của các nhà tài trợ, không thể không nhắc đến sự tham gia hỗ trợ nhiệt tình của Hanhcom, Imbosser, rxathu,… những game thủ nhiệt huyết và đam mê starcraft 2 thầm lặng, giải đấu đã được tổ chức thành công. Một lần nữa Progamer xin được gửi lời cám ơn đến hơn 20 game thủ Starcraft 2 đã tham gia ủng hộ và tạo động lực cho Progamer tổ chức sự kiện.

  Một vài hình ảnh của sự kiện:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Hơn 20 game thủ và khán giả tham gia sự kiện

  [​IMG]
  Imbosser đang thi đấu

  [​IMG]
  Rxathu999 đang thi đấu

  [​IMG]
  WAW.HussarQ*Ttesports đang chơi thử Starcraft 2

  [​IMG]
  Hanhcom và Daniel 2 game thủ đến sớm nhất

  [​IMG]
  Khán giả và game thủ thoải mái tham gia theo dõi các trận đấu

  [​IMG]
  MD Coffee thua kèo vì DUy_love

  [​IMG]
  BTC đau đầu với Duy_love

  [​IMG]
  Giải đấu thể hiện sự cuồng nhiệt của cộng đồng game thủ Starcraft 2​
  Imbosser vô địch sự kiện
  SC 2 Ranking Tournament –Oct 2011 nhận được sự tham gia của nhiều game thủ có trình độ cao như Laughing, rxathu999, Duy_love, Imbosser, Hlove, Đoàn Hiếu,… trong đó nhiều trận đấu đã thể hiện trình độ thi đấu quyết liệt của các game thủ và có các kết cục bất ngờ. Cuộc so tài giữa Rxathu999 và Laughing được xem là trận đấu hấp dẫn nhất sự kiện trong khi đó cuộc so tài giữa Rxathu999 và Duy_love lại là trận đấu khiến BTC đau tim nhất.

  Trận chung kết diễn ra theo đúng dự đoán ban đầu của nhiều game thủ, đó là cuộc chạm trán giữa Duy_love và Imbosser. Trong quá khứ, Duylove có thể gọi là khắc tinh của Zerg với lối đánh marco trâu bò, danh sách nạn nhân của Duy_love có Bosser, Autumnwind, … tuy nhiên ở chiến trường Starcraft 2 là một sự khác biệt. Trình độ và đẳng cấp chênh lệch, Imbosser đã đánh bại Duylove không hề khó khăn và trở thành game thủ vô địch đầu tiên SC2 Ranking Tournament.

  Xin chúc mừng Imbosser.

  Một số hình ảnh trao giải.

  [​IMG]
  Đại diện MD Coffee trao giải nhì - một miếng lót chuột Ttesports Dasher đến game thủ hạng 2 [pG]Talesofimba

  [​IMG]
  Đại diện Progamer trao giải nhất - một Gaming Mouse Ttesports Azurues đến game thủ hạng 1 [pG]Imbosser​
  Với các hoạt động mạnh mẽ trong thời gian tới, game thủ sẽ có nhiều dịp so tài với nhau hơn, qua đó trình độ và đẳng cấp game thủ sẽ gần nhau hơn và các trận đấu sẽ diễn ra sôi nổi hơn.

  Giải đấu tiếp theo sẽ được tổ chức vào sáng chủ nhật ngày 06/11 tại MD Coffee – 27 Hồ Bá Kiện với các thông tin giải thưởng như sau:

  Lệ phí tham gia:
  • Game thủ đã mua Gear Ttesports: miễn phí tham gia.
  • Game thủ chưa mua Gear Ttesports: 20,000 vnd/game thủ.

  Giải thưởng:
  • Lọt vào vòng 1/8: 20,000 vnd.
  • Lọt vào vòng 1/4: 40,000 vnd
  • Hạng 2: 100,000 vnd
  • Hạng 1: 150,000 vnd

  Tất cả game thủ tham gia thi đấu đều được giảm giá 50,000 vnd khi mua bất kỳ sản phẩm Thermaltake, Ttesports tại công ty SAO BIỂN. Thông tin chi tiết về giải đấu, progamer sẽ sớm thông báo đến các bạn.
   
  Đang tải...
Đang tải...