Sau khi biết hết về silent hill vẫn thắc mắc 1 điều

Thảo luận trong 'Silent Hill Fans Club' bắt đầu bởi poxedong, 13/5/13.

 1. poxedong

  poxedong New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Liệu nhân vật chính ở phiên bản silent hill origins, với cả cái ông lái xe tải mà cho Alex đi nhờ về nhà ở đoạn đầu game, với cả ông lái xe tải đoạn cuối của phim silent hill revelation có phải là cùng 1 người :5cool_ops:
   
  Đang tải...
 2. quockhanh

  quockhanh New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Nhân vật lái xe tải ở Silent Hill Origins là main char trong phần này, tên là Travis, và cuối phim SHR chính là ổng. Sở dĩ gọi ổng lúc này vì Travis đã già rồi, bạn có nhớ Travis nói 1 câu gì đó đại loại như đã lâu lắm rồi tôi chưa đi đường này. Đó là 18 năm kể từ khi Alessa bị thiêu, và cũng = số tuổi của Heather

  Trong SH Home Coming, đó cũng là Travis lúc về già
   
 3. mitomtommi

  mitomtommi New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Mình vẫn thắc mắc là ông Travis ấy đi đến thị trấn Shepherd's Glen ( quê hưưong của Alex ) để làm gì ?
   
 4. kimoanh2910

  kimoanh2910 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Having only a brief cameo in Silent Hill: Homecoming, it is Travis who gives Alex Shepherd a lift home to Shepherd's Glen. Interestingly enough, Travis left Silent Hill in the normal world, but was once again in the Fog World as he drove Alex to his hometown (although it's possible that he, just like Laura in Silent Hill 2, only saw the Real World, not the Fog World). The reasons for this are unknown.

  cái này chịu rồi vì ngay cả các trang thông tin về SH cũng k biết, có lẽ do Konami cố tình làm như thế, bản SH downpour cũng có Travis đó chứ
   
 5. hieuhh

  hieuhh New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Thằng lái xe tải ở Silent Hill Origins là main char trong phần này chứ còn gì nữa
   
 6. quynhxinh

  quynhxinh New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  xin lỗi các bác, cho em hỏi 1 câu cực ngu được k ạ :( vì em là mem mới :( trong sh2 ý ạ, muốn phang quái vật thì ấn nút nào ạ, em mò mãi k ra :( giúp em vớiiiiiiiiiii
   
 7. anhchangcuccung

  anhchangcuccung New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Silent Hill làm sao biết hết được hả bạn? Đây là game vô hạn, có thể sáng tạo hàng nghìn nhân vật, hàng trăm câu chuyện khác nhau.
  Tôi có ý tưởng kết hợp GTA, Silent Hill và Mass Effect. Tôi gọi game này là Grand Hill Effect - Hiệu ứng đồi hùng vĩ.
  Hiệu ứng đồi hùng vĩ là một hiệu ứng tâm lý đặc biệt, giống như người leo trên những ngọn đồi, lúc lên dốc lúc xuống dốc, không có hướng đi nào thực sự liên quan đến sự lên hay xuống này. Trong thực tế, người ta có thể gặp những việc khiến họ lên tinh thần, nhưng ngay sau đó lại gặp chuyện làm xuống tinh thần, con người thường cố gắng định hướng để tìm đường lên dốc nhưng hiệu ứng đồi hùng vĩ ngăn cản họ. Việc tìm ra một hướng đi giúp con người lên tinh thần hoặc tránh hướng đi làm xuống tinh thần là rất khó. Mọi việc không đơn giản như hình sin.
  Game cũng làm dựa trên ý tưởng này. Người chơi sẽ thấy thế giới quanh mình xuất hiện quái vật và sương mù. Pyramid Head không còn lê lưỡi dao một cách nặng nhọc nữa mà sẽ chạy nhanh, hai tay cầm cán dao. Nhân vật chính sẽ phải tìm chỗ trú ẩn, bất kì căn nhà nào. Khi một quái vật chết, trong người nó sẽ có một bộ phận có thể dùng được (ví dụ: vỏ cứng trên đầu quái có thể làm mũ bảo vệ đầu, gai nhọn có thể làm vũ khí...). Người chơi sẽ dùng những bộ phận này để tự vũ trang cho mình.
  Trong game có súng nhưng đạn thì không, đạn có lúc đầu game, bắn hết thì hết đạn. Lúc đó, bộ phận của quái sẽ trở thành đạn. Trong thành phố toàn súng hết đạn.
  Người chơi phải chọn lựa hành động như Mass Effect, kết thúc game sẽ theo những lựa chọn này nhưng game không phân biệt rõ lựa chọn nào tốt, lựa chọn nào xấu, người chơi phải tự mình đánh giá. Đây chính là hiệu ứng đồi hùng vĩ. Nhân vật sẽ có phản ứng tâm lý của riêng mình, phụ thuộc vào tính cách do người làm game gán cho nhân vật, không giống người chơi. Nhưng ảnh hưởng này sẽ tác động lên hành động, gây khó khăn hoặc hỗ trợ cho người chơi khi chơi game. Nếu để nhân vật quá buồn, người chơi sẽ rất khó chiến đấu với quái vì cử động nhân vật chậm hẳn lại, lực đánh yếu đi nhiều; nếu để nhân vật quá vui vẻ, người chơi sẽ khó nhắm trúng đích; nếu để nhân vật quá tức giận, người chơi sẽ không kiểm soát được lực đánh và sức của nhân vật sẽ bị giảm nhanh.
   
 8. Streamer Cơ Bắp

  Streamer Cơ Bắp New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  0
  Cho mình hỏi SH càng về sau thì càng giảm độ hay đúng không.

  Mình là live streamer. Nếu giờ mình làm series SH từ 2, 3 trở về sau bày thì có còn phù hợp ở thời điểm hiện tại không các bạn.
   
Đang tải...