Report giải COD4 Xboxlive gameshow lần 2 - Lượt trận thứ 1

Thảo luận trong 'Microsoft' bắt đầu bởi dangvietvt, 22/8/09.

 1. dangvietvt

  dangvietvt New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Tất cả ai viết report về trận của mình thì post vô đây nhé, sẽ edit hết vào bài đầu tiên.
   
  Đang tải...
 2. PhongSPKT

  PhongSPKT New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Thông tin loạt trận Team A -VS- Team B

  10h anh em đã vào đầy đủ trong Room Private và chuẩn bị vào trận đấu, lúc này vẫn còn thiếu Lee béo và anh Hiếu. Thế là Bearthang tức tốc gọi điện triệu hồn chàng béo về kịp thời hehe. Trong khi đó anh Hiếu vẫn bóng chim tăm cá làm cả Team B mừng vãi đái sái quai hàm. Nhưng buồn thay đúng 10h10 chữ Athlon64bit lại sáng lên thế là Team A lại hoan hô dữ dội huhuhu. Sau các màn tinh chỉnh cả 2 bắt đầu lao vào trận chiến không khoan nhượng. À khoan đã, lúc này cả 2 team mới nhận ra mình chưa có Clantag, thế là sau 1 hồi bàn thảo. Đội A chọn tên [XREX] có lẽ là khủng long bạo chúa chăng ? còn đội B chọn tên [G!RL] vì cả 4 thành viên đều có máu mê hái đào cả ;))


  1. Team Deathmatch:


  - Bánh Lọt: mở đầu trận đấu khá căng thẳng, tất cả thành viên đều bình tĩnh vác con súng đi chậm để kiếm hàng. Vâng bên B đã khai pháo 1 quả phóng lựu từ zoleck va vào đầu anh Hiếu dội lại đã mở màn cho những trận giáp lá cà nảy lưả sau đó. Trận này Lee và baohoang bắn khá tốt, giúp team B làm chủ được tình hình. bearthang vẫn còn loay hoay tìm cách chơi riêng cuả mình nên bắn không mấy sắc sảo lắm. Còn zoleck tuy đang run nhưng vẫn đủ kinh nghiệm để làm gỏi các chú Ruà với chả Gà qué chạy long nhong.
  Có lẽ do chầu nhậu rượu be bét xong mới về nên Rain bắn dưới sức cuả mình, dễ dàng bị hạ từ khoảng cách xa và không nắm được thế trận lắm. Trong khi đó trunghieu phải chật vật sau vụ ROD mới chiều nên những đường lia súng còn mang nặng sức ì. Ez Gaz vẫn chiêu cũ là tìm các góc lag mà nhảy lên núp nên bắn khá tệ, còn Ruà thì khỏi nói rồi...vẫn ám tốt !!! Do đó Team B đã nhanh chóng thắng trận với cách biệt 14 xác. Thoát ra màn hình chờ cả đội B tung hô um sùm ra vẻ khoái chí. Sau đó qua trận District tiếp.

  - District
  : dường như sực tỉnh sau cú choáng vưà rồi, cả đội A bắn lên tay hẳn. Nhất là Ruà và Ez Gaz đã chịu khó di chuyển nhiều hơn. Tuy Rainx không toả sáng lắm nhưng phong độ cuả trunghieu đủ sức vực dậy tinh thần 4 đưá. Đội B đã không chiếm được các vị trí quan trọng và đặc biệt là thezoleck bỗng dưng yếu hẳn, bắn loạng choạng và mất tập trung như gà mắc tóc. Có lẽ do trận đầu tiên quá căng thẳng nên zoleck chịu không nổi áp lực, hi vọng các loạt trận ngày CN tới đây zoleck sẽ tìm lại được phong độ phóng lựu đẳng cấp cuả mình.
  Và cũng do đó đội B bắt đầu bị ép vào thế bí, những pha di chuyển nhanh cuả Rain và trunghieu phát huy tác dụng đẩy lùi những đợt tấn công yếu ớt cuả baohoang và Lee. Trận này đội A đã thắng khá xa tới 20 xác, ErGaz và Ruà hoan hỉ la rùm trời trong phòng chờ, Rain cũng cười hỉ hỉ như khẳng định thế này mới là đúng ý trời. Đội B khá căng thẳng bắt đầu loạt trận Crash cuối.

  - Crash:
  Dường như tâm lý căng thẳng vẫn ám ảnh nặng nề nên baohoang đã quên mất chỉnh delay 5s, tuy vậy dường như trận đấu diễn ra đến nưả hiệp thì baohoang mới kịp nhận ra nhưng do không thấy phản ánh từ bất cứ ai nên trận đấu vẫn được tiếp tục mà không có sự thay đổi nào. Các đội khác nên để ý điều naỳ khi bắt đầu 1 trận mới phải chỉnh lại các thông số cho chuẩn.
  Và do đang trong tâm lý thoải mái nên bên A càng lướt khá dữ, nhưng đó lại là sự sơ hở chết người khi baohoang bắt đầu toả sáng làm gỏi khá nhiều lần Rain và trunghieu là 2 đầu tàu cuả đội. Bị dẫn trước nên đội A lộ lúng túng, Rain và Hiếu thì đi càng nhiều hơn, Ruà thì lại núp kỹ hơn và không bắn được bao nhiêu xác dẫn đến đội A gần như chỉ 3 vs 4. Lần này lại đến Lee và bearthang là những người làm chủ trận đấu khi mang lại những điểm số cao cho đội B. zoleck đã phần nào phục hồi tinh thần nên rất xông xáo phóng lựu bùm bùm hehehe. Kết quả đội B thắng hơn 10 xác => từ đó mang lại 1đ quý báu sau loạt Team Deathmatch vốn là thế mạnh cuả Rain và trunghieu

  2. Search and Destroy:


  - Backlot:
  dường như đây lại là thế mạnh cuả đội A khi liên tục dẫn trước 3-0, nhưng đội B cố gắng gở lại được 3-1. Sau đó mặc dù Lee và bearthang đã làm chủ được khu vực đặt bom A nhưng trunghieu vẫn là 1 tay dày dạn kinh nghiệm khi qua mặt được chú Lee đang mải mê lo núp mà quên mất là mình đang canh bom. Thế là đội A thắng luôn màn này.

  -District
  : Vẫn là sự lúng túng cuả bearthang và zoleck dẫn đến một kết cục hoàn toàn bất lợi cho đội B, bên A nhanh chóng chiếm các vị trí quan trọng và làm chủ rất tốt trận đấu nên thắng luôn 4-0 . Một trận đấu rất xuất sắc cuả đội A. Qua đó đội A đã giành lại được 1đ ngon lành bị mất. Lần này Er Gaz và Ruà la hét như man dại, nhất là Er Gaz phát huy hết khả năng nuốt micro vào mồm đến độ Rain và trunghieu phải nhắc nhở nó :D

  3. Head Quarter:


  - Backlot: đây là con bài chiến lược mà đội B tập luyện kỹ nhất, do đó cả đội mau chóng triển khai thế trận và dần dần kiếm được những điểm quý báu. Khu vực nhà 3 tầng là nơi tắm máu ác liệt nhất, bao nhiêu lựu đạn và Phóng lựu đều được ưu tiên thụt thí mạng vào trong. Và với khả năng cuả mình Rain đã giúp cho đội A giành khá nhiều điểm trong nhà 3 tầng. Tuy nhiên nhiêu đó không làm cho zoleck và bearthang lu mờ sở trường cuả mình. Với sự bọc lót khá tốt cuả Lee và baohoang nên đội B đã chiến thắng khá sít sao trong trận này 230 -215 mặc dù bị dẫn trước 40đ.

  - Crash:
  Toàn thể đội B quyết tâm thắng luôn trận này để trọn 1đ khỏi phải đấu trận sau, nhưng nói thì dễ còn làm lại quá khó. Dần dần đội A tỏ rỏ thế nào là 1 nhà vô địch, họ giành trước đến 200đ trong khi đội B chỉ mới 40đ. Tình thế như vậy làm đội B cực kì nản chí, nhưng có lẽ Ruà đã phát huy trọn vẹn khả năng ám cuả mình. Đội A bắt đầu lúng túng để bearthang và Lee dễ dàng chiếm HQ khá lâu. Từ từ như thế đội B lại vượt lên dẫn trước và chiến thắng luôn 250-200 một cách kiệt suất. Có thể nói đây là màn lội ngược dòng ngoạn ngục nhất mà đội B đã trải qua. Do đó B đã có thêm 1đ nưã .


  TỔNG KẾT:
  Team B được 2đ và Team A được 1đ. Trận tiếp theo A sẽ gặp D và B sẽ gặp E, dù đội E được đánh giá là hũ gạo nhưng không vì thế mà các chiến binh [G!RL] sẽ chủ quan lơ là. Baohoang911 sẽ dẫn dắt đội B đạt trọn 3đ như Team F khủng bố đã hãm đội E trong đêm nay.
   
 3. ohmydbsg

  ohmydbsg New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Đọc nhanh quá cuối cùng vẫn chưa nhớ đội A-B là đội nào
   
 4. springta

  springta New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Trận HQ quyết định giữa đội A và B mình bắn bay vật vã mà cũng kg thể cứu vãn đc tình hình >.< ! Kill 47 chết 1/3 thôi, gọi 2 lần trực thăng, lẽ ra là 3 lần nếu kg bị tình yêu rùa kill =)) !

  Thật ra lúc mọi người sung sướng vì đang dẫn 200-40 Boy đã bảo bình tĩnh, còn đến 6' nữa cơ chưa nói trc' đc =)) ! Hôm qua thua kg sao cả ^^ ! Vẫn còn cơ hội trận tới, trận sau Rain đừng mắng em rùa kinh quá, tội nghiệp nó mà làm cho nó căng thẳng quá mức, 2 lần canh HQ mà tựa lưng với đối phương cùng canh 8-} !

  Mấy hôm kg nghĩ ra, định gạ gẫm AJ làm giải COD4 lần này theo thể thức đấu Upper Lower được sử dụng trong 90% các giải đấu FPS toàn thế giới ! Cái đó sẽ công bằng hơn, đội thua vẫn còn cơ hội !

  Kiểu A thắng lên tiếp, B thua sẽ tụt xuống đấu với đội thua cùng tầng, thắng đc thì lên tiếp đấu với đội thua A trên tầng trên !

  Giải sẽ rất vui và lâu !

  ví dụ giải CS1.6

  [​IMG]
   
 5. tranmanh.vn90

  tranmanh.vn90 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  xem cái bảng của anh Hiếu mà chả hiểu gì luôn. Mà công nhận hôm qua màn Crash đúng là thằng Rùa nó ngồi canh HQ kế bên em thật. Lúc đó em thấy lạ là sao có thằng nào màu kì kì ngồi kế mình vậy, em thử cho 1 dao ai ngờ nó lại là bạn Rùa nhà mình :)). Dù đã đấu 1 giải rồi mà các bạn nhi đồng nhà ta lại không chịu nổi áp lực, y như thằng ku abbcc với chã zoleck nhà em cũng vậy
   
 6. ninh cong dung

  ninh cong dung New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  BÊN XBOXVN làm sao mà ko vô đc rồi.
  Mọi người bắn nhau vui quá.
  Năm sau nhất định sẽ tham gia.
   
 7. skipbeat168

  skipbeat168 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  mía câu nói của a AJ độc quá:"nhất là Er Gaz phát huy hết khả năng nuốt micro vào mồm đến độ Rain và trunghieu phải nhắc nhở nó" cái này là sao?:-w
   
 8. dangchung

  dangchung New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Thằng AJ khôn thế. Đúng 2 cái mode Search & Destroy và Headquaters bên team F áp đảo toàn diện thì ko thấy nó nói chi tiết. Nói gì thì nói trong 3 cặp đấu hôm wa thì đúng là team F may mắn nhất vì gặp team E khá dễ thở. Chắc các trận còn lại sẽ rất khó khăn và thậm chí có thể thua :|

  Cục diện bên team ku Rain và trunghieu mà thua thì đúng là hơi ngạc nhiên. Nói thẳng ra trong tất cả anh em, mình ngại nhất ngược team thằng Hiếu!! Thôi thì chuyện đấy vẫn còn ở cuối giải :D

  Chẳng giấu gì anh em, hôm wa trc trận gặp team E cũng có giao lưu Team DM với team của Fam, kết wa team PK thua 2-0 :D Cho nên hôm CN tới gặp lại, chắc sẽ có áp lực !

  Team F gồm 4 thành viên 2 già 2 trẻ nhưng nói chung khá ăn ý. Mà sao ko thấy report cặp trận còn lại ??
   
 9. julystar207

  julystar207 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Tại không có thành viên nào có trí nhớ tốt và quan trọng là năng khiếu viết lách cả anh ạ. Mai mốt em đi rồi thành ra hội mình chả còn ai có thể viết gì vui vui cả, cái bài em viết dài vậy chỉ 15p còn AJ ngồi viết chút xíu mất hơn nưả tiếng anh thấy hông :))
   
 10. duong

  duong New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Thua mất rùi,đúng là hơi nản vì đụng đầu team toàn hàng khủng,hơn nữa lâu lắm mới rờ vô COD4 nên tay nghề thụt lùi khá nhiều.............=((=((=((
  Thôi thì hôm nào rủ team kia làm vài ván Street Fighter IV giao hữu :P
   
 11. huyhqht

  huyhqht New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  1 năm gold cũng áp lực nhỉ........................................:))
   
 12. dinhtiencuong

  dinhtiencuong New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Trận đấu ngày hôm wa thua vì có lỗi nhỏ trong khâu sản xuất, team B mặc dù tập luyện kỹ càng, chiến thuật đầy mình, nhưng chiến thắng team A ko dễ dàng chút nào, trong khi đó team A, ko hề tập luyện hay chiến thuật gì hết, bắn và di chuyển theo bản năng, nên xuất hiện những lỗi nhỏ như el gà phần chơi HQ ko đi chiếm điểm mà cứ lo canh địch, rùa thì chạy đến HQ rất nhanh nhưng ko biết nên canh thế nào, dù 2 màn HQ đều dẫn trc tới gần 200 điểm nhưng do những lỗi nhỏ, nên cuối cùng bị lội ngc dòng.
   
 13. titi4648

  titi4648 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  he he sao giống team em vậy,chả hề luyện tập tí gì,vào chỉ cần biết một điều,giết mọi thứ trước mặt,vậy cho nó lẹ,đụng hôm qua em cúp điện ở mục headquarter nên chỉ thắng 2-1 do chỉ còn 3 người,nếu mà ko cúp thì ....:>
   
 14. anhuong

  anhuong New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Theo nguồn tin nội bộ thì vào lượt trận thứ 2, ku Fam thuộc team C sẽ vằng mặt vì phải đi đâu với gia đình !!!! Do vậy team F của PK sẽ có một lợi thế đáng kể khi bên kia chỉ còn ku Đại, Khoa và Nox.

  Nếu nói xa 1 chút, lại thêm 1 chiến thắng cho team F; thì việc đối diện với team A và B vốn đc coi là khó nhai sẽ thoải mái hơn rất nhiều !
   
 15. shjnkt

  shjnkt New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Theo thông tin thì vẫn phải đấu 2 vòng anh ạ. Vòng to và vòng nhỏ cho công bằng. Chứ cứ thế này thì anh đã dư Gold lại còn được nạp ào ào nữa ko ổn :-w

  @Rain: ờ đúng là hôm qua team A của Rain chỉ mắc 1 lỗi đúng nhỏ xíu, đó là bắn HQ dẫn trước 200đ mà bọn gia cầm Gà Rùa lại đi núp để bảo toàn điểm số :)) ... lỗi này thì đúng là nhỏ như con thỏ thật :)
   
 16. lhnhot

  lhnhot New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Thua bét nhè nên buồn không report 2 mục còn lại T...T. 2 cậu Les và Leck vào trận là quên sạch chiến thuật đã đưa ra... Nhất là les cứ xăm xăm xông lên phía trước nên dính phóng lựu liên hoàn.
   
 17. thanhtranguyen

  thanhtranguyen New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  BÁO BÃO........CON BÃO SỐ 3....TÂM BÃO TRONG VÙNG C VÀ D


  Chiến thuật của team C là.......chả có chiến thuật dek gì cả....cừ nhào lên thể hiện đẳng cấp cùng với phóng lựu ku FAM mở đường máu + daua chạy lên thí mạng báo cáo tình hình....và dĩ nhiên NOX sẽ là trọng tâm ghi "sút phạt" cho ae cùng với "xu giang mai" ở hậu phương "kiếm cháo" ....... và với chiến thắng "hảo hảo" 2-0 trước team mạnh nhất giải là team F của Phongkute trong 1 loạt trận "thử súng" của 2 team giúp team C như "hổ thêm Súng" với tinh thần phong độ đỉnh cao bước vào loạt trận chính thức gặp team D của lão "tiến người vượn"

  thế nhưng ko nằm ngoài dự đoán....chiến thuật "anh hùng núp" năm nay lại lên ngôi \m/ đến những tay càng quét tầm cỡ của team C như NOx (bắn dek nhắm) và daua (nhắm dek cần bắn =)) ) cũng chào thua..... vì chạy lung tung khắp cả map như chỗ ko người.....nản quá đành kiếm 1 góc nào đóa "sóc lọ" thì..........BÙM....ăn nguyên quả "lây mo" nằm "lát ten" trong 3s cuối cùng của cuộc đời vừa đủ suy nghĩ ra câu "Bố cái thằng đặt lây mo......" phóng lựu của ku FAM cũng pó dzai.......trình núp gió của pé "xu giang mai" cũng ko thể sánh = đc đồng chí "ve ri tồ" ....... nên team C đành ngặm ngùi giảm nhệt độ trận đấu lại....nhưng vì dùng viaga quá liều nên các chú đều "Nóng Trong Người" ===> ko thể ngồi 1 chỗ "sóc lọ" đc mà quyết phải đi kiếm hàng..........
  2-1 là tỉ số chung cuộc của trận đấu.....team C thất thủ mà trong lòng vẫn ấm ức vì "dek giải quyết đc"

  Hoàn toàn tuyên dương team D với khẩu quyết " Thà Tự Sướng Chứ Quyết Ko Để Bị F*CK " 1 chiến thắng hoàn toàn hợp lý ...... có thể đây sẽ là team có phong cách chơi "khó chịu" nhất giải nhưng tất cả phải chấp nhận sự thật là......... TEAM này có tài :-*

  Xin trích 1 câu của Lữ Bố trong Hỏa Phụng Liêu Nguyên để kết thúc "báo bão" là
  "..Anh Hùng là những người có tầm nhìn xa và biết lựa chọn thời cơ, ko phải những kẻ hổ báo...."

  BTW cũng 1 câu khác trong HPLN (hỉu seo hỉu =)) )
  "...Lúc thì anh hùng, lúc thì đê tiện....."

  WTFFFFFFFFFF........... nãy post nhầm topic :(( :((
   
 18. princess78889

  princess78889 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  @NOX: trước khi thi đấu tụi e nên tập luyện trước để hiểu ý đồng đội chứ. Mỗi người thường có 1 phong cách riêng, kô tập chung thì khó mà chơi team đc, đặc biệt là team 4 người thì khác hơn team 6 người đấy.

  Tụi a trước khi đấu cũng tập quá trời mà khi vô trận, đôi khi cũng "quýnh quáng" chạy loạn xạ cả lên. :(
   
 19. polphin

  polphin New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  2
  Cả cái vòng Team Deathmatch em toàn bắn Ak :| Qua tới search destroy phóng lựu run tay nên cái quả mà đặt bom ở B còn mỗi mình Rùa phóng hụt cả 2 phát :((
   
 20. ComprareViagraCIALIS

  ComprareViagraCIALIS New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Luyện tập hay ko luyện tập đấy là lựa chọn của mỗi đội. Thắng là thắng mà thua là thua ko cần phải phân bua có luyện tập hay ko luyện tập.
   
Đang tải...