No me ames....

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi huyenvu34, 30/10/11.

 1. huyenvu34

  huyenvu34 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Bạn đang đi bộ và gặp 1 cơn mưa nhẹ đổ xuống, vậy bạn sẽ phản ứng như thế nào :) ?

  Bạn sẽ cuống cuồng tìm 1 cái ô, lục áo mưa, hoặc đơn giản là ôm cái đầu chạy thục mạng chỉ cốt để tránh vài giọt mưa rơi vào người??

  Còn mình, mình sẽ vẫn đi chậm, cảm nhận chút lạnh trên da thịt, và khoan khoái nhìn thiên hạ xô bồ hốt hoảng trước những điều bất chợt.

  Trong cuộc sống, mình luôn muốn đi chậm rãi để hưởng thụ những gì xung quanh, và chỉ đến khi thấy được cái đích nào đó mình muốn đạt được, mình mới trở nên vội vã và cố gắng giành lấy...

  Chính vì vậy, mình mãi chỉ là kẻ chậm chân....

  4 năm đại học chung với cô ấy, nhưng đến mãi năm cuối cùng, mình và cô ấy mới có được một chút gắn kết. mình và cô ấy hờ hững về nhau suốt 1 thời gian dài, và chỉ đến thời điểm cuối, mình và cô ấy mới xích lại được gần nhau. Năm cuối, mình cùng lớp học thêm Toeic, cùng nhóm bài tập và vô tình, chỉ 2 đứa mình cùng làm chung 1 công ty thực tập...

  Ông bà ta từng nói : gặp được nhau, ở bên nhau là có cái duyên, nhưng đến được với nhau thì phải nhờ cái phận. mình vui vì chút duyên của mình với cô ấy, nhưng không ngờ rằng cái nấc thang đi lên 1 mối quan hệ mới của mình lại bị chặn đứng bởi chữ " phận". Cô ấy đang quen 1 gã khác- 1 gã tận Đà Lạt.

  Nếu nói " Nhất cự ly, nhì tốc độ " thì có lẽ mình là cái thằng thuận lợi nhất khi có cơ hội gặp cô ấy hầu như hằng ngày. Nhưng những sự quan tâm, tình cảm của mình cho cô ấy cũng không thể bằng những dòng YM từ 1 kẻ đến trước.

  Dù cũng biết mình là kẻ đến sau, cũng nên an phận thủ thường, nhưng tình cảm là cái thứ vượt ngoài mọi lý lẽ. Vẫn muốn tiến đến, vẫn muốn thể hiện những gì trong lòng cho cô ấy, nhưng vẫn e ngại- những cái e ngại của 1 kẻ thứ 3 không muốn đánh mất mối quan hệ. Sợ rằng sẽ mất người đó, nhưng cũng sợ rằng những ngày của năm học cuối sẽ trôi qua với bầu không khí căng thẳng và mất tự nhiên giữa 2 bên.

  Câu chuyện của kẻ đến sau, trường hợp kinh điển, hah :)

  Vừa đi ăn với cô ấy ban tối, khuya onl lại nhìn thấy cái Relation ship vừa mới changed. Không đủ dũng khí để vào chúc mừng cô ấy đc 1 câu. Vẫn biết là sẽ yêu như vậy thêm 1 thời gian dài nữa, vẫn biết sẽ làm hết sức để kéo cô ấy về lại, nhưng đôi chân của kẻ theo đuổi đang có một cái gì đó ràng buộc và trái tim thì đang bị kéo chùng xuống hết mức có thể.

  Sáng rồi, đi ngủ rồi nhưng không hiểu sao lại bật dậy viết cái thread này. Có lẽ mình muốn trải bớt cái sự nặng nề này lên đây để khỏi phải đón 1 ngày Chủ Nhật tệ hại. Cám ơn bất cứ ai sẽ đọc và comment trong thread này.

  Thứ 7 chán.
   
  Đang tải...
 2. mytree15

  mytree15 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  - Có cần tui cho một em chân dài đến nách để giải sầu không :'> ..... Chỉ cần chìu em nó là được tất, khỏi cần phải làm gì hết :"> .........
   
 3. jojo_hjtle

  jojo_hjtle New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  tôi ghét tất cả những kẻ nào đến sau, vì kẻ đó mà tôi mất e, tôi hận:((
   
 4. wise_wizard

  wise_wizard New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Bạn đang đi bộ và gặp 1 cơn mưa nhẹ đổ xuống, vậy bạn sẽ phản ứng như thế nào ?

  Bạn sẽ cuống cuồng tìm 1 cái ô, lục áo mưa, hoặc đơn giản là ôm cái đầu chạy thục mạng chỉ cốt để tránh vài giọt mưa rơi vào người??
  - Bây h người nào chả mang bên mình điện thoại,tiền nong, ví. Mưa k lồng nhanh để ướt hết thì rõ ngu =)). Khi nào trên người độc 1 bộ quần áo thì tôi cũng muốn đi bộ dưới mưa về nhà lắm
   
 5. haclong0901

  haclong0901 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  tiêu đề dịch ra tiếng Việt là gì vậy cậu ?
   
 6. TuNguyen90

  TuNguyen90 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Chỉ là 1 cách ví von thôi mà :) Đôi khi cũng là do sự ngu ngốc, chậm chạp của mình mà mình luôn để nhũng điều tốt đẹp vuột qua tầm tay :)
  No me ames- xin đừng yêu tôi. Không hiểu sao đêm qua, khi thấy cái relationship của cô ấy với người khác, mình lại nhớ đến bài hát này.

  Dont love me, because I am lost,
  Because I changed the world,Because its destiny
  Because it can't be, We both are like a mirror,
  And you would be my own reflection
  Don't love me, you would be dying
  Within a war full of regrets,
  dont love me to be on the ground, I want to take off (fly away) with your enormous love thru the blue of the sky

  http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=63UJZLbT8O

  Ngày mai, hôm sau, hôm sau nữa, có lẽ sự lạnh lùng cứng rắn sẽ dần trở lại, dù biết thật khó khi phải đối diện với nụ cười của cô ấy hằng ngày. Để rồi đêm về, lại nghe Marc Anthony hát " No me ames..."
   
 7. vinhphuc812

  vinhphuc812 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  ?Porque no?
  Quiero ser el último, no primero, es que en el amor, el último gana la chica...:))
  Vui lên đi bạn :))
   
 8. tinhyeumenhmong

  tinhyeumenhmong New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  đến trước ? đến sau ? âu cũng chỉ là 1 cách nói để muốn chấp nhận sự thất bại .
   
 9. tony00

  tony00 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0


  Chậm chân chỉ là lí do, tớ nghĩ cậu ko thực sự y cô ấy nhiều như thế đâu ;).
   
 10. velnah

  velnah New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  cái này cậu tự xem lại mình nhé . Cậu là con trai mà ko đủ dũng khi để tỏ tình , để hẹn người ta 1 buổi xem phim , 1 bó hoa và những lời tỏ tình , cả đến sự quan tâm đặc biệt cậu cũng ko làm , có lý do gì để cô gái kia biết bạn đang yêu cô ta . không lẽ cậu muốn cô ta đến trước mặt cậu và nói "em yêu anh" sao . có thể cậu thích chậm rãi để thưởng thức khoảng khắc , nhưng có những thứ phải dùng đến tốc độ để đạt được , chậm rãi như cậu thì .... tớ nghĩ còn lâu mới có người yêu , còn mút chỉ mới lấy được vợ , ngồi đó mà chờ con gái đến tỏ tình , và cầu hôn . 9 điểm cho sự ngốc nghêch
   
 11. huyhqht

  huyhqht New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Cái gì ko phải của mình thì đến lúc nào cũng vậy à.

  Vấn đề là 2 ng phải có chung một cảm giác về nhau trong 1 lúc nào đó & nuôi cho nó phát triển.
   
 12. quangminhqn2001

  quangminhqn2001 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Mình làm rất rất nhiều những việc đó rồi bạn.:) Đi xem phim chung, đi ăn, đi chơi, tặng hoa ngày 20-10... không dám tự hào rằng mình đã quan tâm đủ, nhưng đã làm mọi thứ để người đó biết được tình cảm của bản thân, chỉ còn thiếu 3 tiếng "anh yêu em " mà thôi. Và 3 tiếng đó cũng là cái giới hạn mà mình đặt ra tại thời điểm này, vì biết đâu nó sẽ như 1 đợt sóng phá tan những gì mình đã dày công xây dựng lâu nay?? Có lẽ mình ngốc, quá thận trọng và kém cỏi nhưng khi vượt quá giới hạn với người ấy khi người ấy đã có người yêu thì sợ rằng mình khó có thể đối mặt với hậu quả. Nếu như chờ đợi con gái tỏ tình là điều ngu ngốc nhất thì việc đâm đầu vào bất chấp hậu quả sẽ là việc điên rồ nhất :)

  Ừm, có lẽ mình đã có cái tư tưởng buông xuôi, chấp nhận thất bại, nhưng giờ có lẽ sẽ khác ( nói thật không biết mọi người thì sao chứ tối qua, vừa đi ăn vui vẻ với người ta về, lên FB thấy người ta change relationship với gã kia, mình shock lắm -_____-, dẫu đã chuẩn bị tinh thần trước).Nhưng những ngày sau đây, khi đối mặt với người ấy, bên cạnh người ấy, mình sẽ khiến người ấy đặt 2 mối quan hệ lên bàn cân: giữa 1 bên là 1 người yêu phương xa với cuộc tình qua khung chat YM, với 1 người luôn bên cạnh và quan tâm đến người ấy những lúc cần thiết. Và còn nếu như đến lúc đó mà người ấy không lựa chọn mình thì, đành chấp nhận thất bại chứ biết sao giờ :D
   
 13. trandung122

  trandung122 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  hầy zà bạn ơi quan tâm đâu có nghĩa là phải từng ly từng tí một. Đàn ông là phải phũ 1 tí lạnh 1 tí mới hút gái bạn ơi chứ còn quan tâm em kiểu đấy em nó bỏ vào friend zone hết !!!!!!!!!!!
   
 14. thewind1989

  thewind1989 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Hầy ... cái đó thuộc về vấn đề trình độ và kinh nghiệm T___T. Sẽ cố gắng !!! Công nhận đôi khi quan tâm quá nó sẽ chảnh.
   
 15. manhduc384

  manhduc384 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Đâu phải cứ ai cũng perfect là yêu đâu, ước gì nó đơn giản thế thì đời này quá ngon rồi xD
   
 16. PipPy2604

  PipPy2604 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  nếu cứ cái đà này diễn ra thì đến nước cũng chả có mà húp đâu , cứ lặng yên thế này thì ko ổn , có lẽ phải đánh 1 trận cuối cùng đi , hãy nói nốt từ còn thiếu đi , chứ cứ kiểu này cậu mất hết đó , " được ăn cả - ngã về không " đàn ông thì phải cứng rắn lên , tình bạn và tình yêu của cậu nó khác nhau ở chỗ " anh yêu em " đó , 1 câu để phân biệt
   
Đang tải...