Những điều lí thú trong Titan Quest

Thảo luận trong 'Titan Quest' bắt đầu bởi teamo207, 22/8/09.

 1. teamo207

  teamo207 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Đây là topic gần như để giải trí, các bạn phát hiện chi tiết gì lạ và thú vị trong game thì post lên thư giãn chút nhé.

  Tớ vừa phát hiện 1 chi tiết vô cùng vãi đạn, đó là .............................................................................................................................................con cua bò dọc :-o:-o
   
  Đang tải...
 2. kitara103

  kitara103 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  1
 3. shotgun09

  shotgun09 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Lâu lắm mới thấy Narnia xuất hiện. Dạo này đi đâu vậy bác? Mà đã xuất hiện là ...=))=))=))=))=))
   
 4. hungd09vt3

  hungd09vt3 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  ;;) Lâu nay đi khám phá mấy điều lạ ấy mà ;;)
  Mọi người ai khám phá dc chi tiết nào khó đỡ ko b-)
   
 5. dangvietvt

  dangvietvt New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Dù char là female vẫn ko có huntress mà vẫn là hunter :|
   
 6. hattieu164

  hattieu164 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Chuẩn =)), có cả Druid nam và Warlock nữ mà :)) . Nhìn con druid nam mặc Cestus là thấy gay toàn tập =))
   
 7. tuoitre7009

  tuoitre7009 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Bọn Undead vốn chết rồi, thể hiện rõ ràng qua các đặc điểm như kháng Poison < chết rồi làm gì sợ trúng độc nữa. Kháng Vitality < làm gì còn sự sống (maú) mà sợ.
  Vậy chứ trúng dmg Bleeding (chảy máu) cũng lăn đùng ra như ai =))
   
 8. hoacomay8189

  hoacomay8189 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Chưa kể bọn Undead này toàn xương với thây không mà chỉ chết khi bị mình tỉa hết MÁU:))
   
 9. lieusongnhu

  lieusongnhu New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Sacrificial Amulet -xx hp regen (khoảng 25 thì phải), nhưng khi đeo đồ +120% hp regen thì lại về 0 regen =)) 1 sự !@#%$% toán của Iron Lore chăng =))
   
 10. hieupk90

  hieupk90 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Một điều khá thú vị (xuất phát từ người chơi chứ k phải từ tq) là con dơi 1 mắt -V- trong overlord có chết. Nếu zoom gần vào nó lúc đánh có thể thấy xác của con dơi cũ bị teo đi (như mấy con pet lúc die) và con dơi mới xuất hiện ngay tại chỗ con dơi cũ chết:)) Cái này giống như mình đánh quái con nào cũng tên machea, con nào cũng mang vũ khí. Con dơi này cũng thế, nó có chết và hồi sinh lại 1 con quái giống hệt tại cùng 1 chỗ. Hôm nay vừa đánh ra con rùa vào thử mới biết;))
   
 11. Lương hữu xô

  Lương hữu xô New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Còn một điều nữa là đa số các quái vật trong game đều làm cao su , nhưa dẻo , với khả năng đàn hồi cực tốt ko bao h bị đứt ! Điển hình là rất rất nhiều lần mình đánh văng nó xuống vực hoăc ra xa có điều phần dưới của nó lại bị dắt vào một tảng đá hay một cái cây ... hay là nó thấy tiền rơi ra xót quá lấy chân giữ thì ko biết . Nhưng mà kết quả là người nó thì bay đi mà chân thì ở lai ,có điều vẫn dính với nhau bằng 1 hợp chất cao su cực bền và ko bị đứt :-"
  .
  ___________Auto Merge________________

  .  Ông Narnia có nhầm ko bằng chứng đâu mà ông cho là Con Cua trong TQ là ....Con Cua :|! Nhỡ đâu nó giống cua thôi chứ ko phải cua thì sao ! Biết đâu là sự lai tạo giữa cua và giã tràng !:-"
   
 12. wachphu

  wachphu New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Một điều vãi đạn khá là lý thú trong TQ là ! Vạn lý trường thành nó dich là Bức tường lớn :| ! Mà theo ý chủ quan của tôi sao nó ko đặt là bức tường dài nhỉ ???;;) Với lại một điều thể hiện sự hiểu biết của đội ngũ làm TitanQ vể trung quốc nữa là nhìn cái Charm Wan Yu hay nghĩa là Quan Vũ .... như vũ công thoát y :((
   
 13. mrluoihoc

  mrluoihoc New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Ai dịch Vạn lý trường thành là Bức tường lớn cơ?
   
 14. maidung2301

  maidung2301 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Ngôn ngữ TA nó k phông phú như tiếng Việt đâu bạn. Như sông Hồng í, nó dịch là Red river (nếu sát nghĩa thì phải là Pink:-") còn cái con bò ngang bò dọc j đó là cua thì đúng rồi. Chả có nv tên là crab story còn j. Crab là con cua:-"
   
 15. thanhtranguyen

  thanhtranguyen New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Bạn chơi đến Act 3 ko để ý tên của vạn lý trường thành là Great Wall ah :|. Còn nếu bảo đấy ko phải là vạn lý trường thanh mà là một cái thành lớn thì mình ko có gi để bàn :D !
  .
  ___________Auto Merge________________

  .  Vấn để là ko dịch được thì để nguyên tên cho nhanh ma Vạn Lý Trường Thành là tên riềng luôn còn gì ;;)! Như là một bạn tên Long chả nhẽ ra nước ngoài tên là Dragon a` =))! Còn vụ con cua thì chắc là cua thời TitanQ là bò dọc đc ! giờ tiến hóa nhiều đâm ra thoái hóa ko bò dọc đc nữa=))!
   
 16. lydoanhuy

  lydoanhuy New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  1
 17. tonybao

  tonybao New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  :D Giờ mình mới biết vụ này !=)) . Mà tiếng trung quốc nó gọi là vạn lý trường thành hay great wall nhỉ!:-" hình như là thành dài vạn lý !;))
   
 18. quanghuy260976

  quanghuy260976 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Uầy tưởng vấn đề là thế nào hóa ra là bạn nghĩ vạn lí trường thành là tên gốc à. Nếu mà là tên gốc thì phải là tiếng TQ chứ, thế nói như bạn, nếu ttq nó mà có bản mở rộng nữa (mà chắc k bao h có:(() cho đi lung tung khắp cả thế giới thì các địa danh phải giữ nguyên hết theo tiếng của nước họ thì có mà người chơi tqq chắc là phải thủ cái quyển từ điển kè kè bên cạnh mất. Còn vụ con cua thì game mà, xêm xêm thôi:)) thế nới có cái topic này chứ;))
   
 19. vantambp

  vantambp New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Great trong tiếng Anh có nghĩa là cái gì đó to lớn vĩ đại . Ở đây ám chỉ tòa thành với quy mô và kích thước rất lớn nên gọi là Great wall có nghĩa là Bức tường Vĩ đại =)) chỉ sự quy mô của nó lol dịch TA mà cứ dịch nguyên chữ thì =))
   
 20. bi_thi2002

  bi_thi2002 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Thế nên mới hỏi: "Ai dịch Vạn lý trường thành là bức tường lớn?"=)). Phiên âm tiếng Hán là: Wànlĭ Chángchéng, nghĩa của nó đúng là Thành dài vạn lý. Nếu như theo sự hiểu biết của bạn thì Vạn lý trường thành = The Long Wall = Bức tường dài---> Đừng hỏi....
   
Đang tải...