[MF] Fallout: New Vegas

Thảo luận trong 'Hộp Lưu Trữ' bắt đầu bởi mrmore, 5/2/11.

 1. mrmore

  mrmore New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  [​IMG] Fallout: New Vegas

  [​IMG]
  [​IMG] Homepage
  [​IMG] Wikipedia
  [​IMG] Gamespot

  Phát triển: Obsidian Entertainment
  Phát hành: Bethesda Softworks
  Ngày phát hành: 22 Tháng 10, 2010
  Ngôn ngữ: English
  [​IMG]Single-player

  Chào mừng tới Vegas. New Vegas.

  Đó là một kiểu thị trấn nơi mà bạn tự đào mộ cho mình trước khi bị bắn vào đầu và bị bỏ mặc đến chết…và đó là tất cả trước khi mọi thứ thật sự trở nên tồi tệ. Đó là một thị trấn của những kẻ mộng mơ và tuyệt vọng đang bị rầy xé từng mảnh bởi những cuộc chiến tranh giành của các bè phái hòng kiểm soát hoàn toàn ốc đảo sa mạc này. Đó là một nơi mà dạng kiểu người thích hợp với những kiểu dạng quân dụng thích hợp có thể thực sự tạo danh tiếng cho chính họ, và tạo hơn một kẻ thù hoặc hai người bạn trong suốt hành trình.

  Những trận chiến của bạn trải khắp vùng nóng hổi Mojave Wasteland, con đập khổng lồ Hoover Dam, và những bóng đèn neon sạch sẽ Vegas Strip, bạn sẽ được giới thiệu tới các kiểu nhân vật đặc sắc, những bè phái hùng mạnh đang thèm khát, những vũ khí đặc biệt, những sinh vật đột biến và nhiều hơn nữa. Chọn phe phái cho cuộc chiến tranh sắp xảy ra hoặc tuyên bố “winner takes all" (người chiến thắng sẽ được tất cả) và tự tôn mình lên làm Vua của New Vegas trong phần tiếp theo này, Fallout 3 trò chơi của năm 2008.

  Hãy tận hưởng những thời gian lưu lại của bạn.


  • Cảm nhận sức Nóng tại New Vegas! Thậm chí cả bụi phóng xạ của hạt nhân cũng không thể làm chậm sự nhộn nhịp của Sin City (Thành Phố Tội Lỗi). Khám phá ra những sa mạc rộng lớn trải dài của wasteland – từ những thị trấn nhỏ lấm chấm của Mojave Wasteland tới những ánh đèn rực rỡ của New Vegas strip. Chiêm ngưỡng vùng Great Southwest (Đại Tây Nam) chỉ có thể được tưởng tượng trong Fallout.

  • Những bè phái đang Hận thù, Những nhân vật Đặc sắc và Làm mối cho những Thù Địch! Một cuộc chiến đang nung nấu giữa các phe phái đối địch với hệ quả là sẽ thay đổi cuộc sống của tất cả cư dân New Vegas. Những lựa chọn bạn tạo ra sẽ đưa bạn đến với vô số các liên hệ của nhiều nhân vật, sinh vật, đồng minh, kẻ thù, và ra quyết định chính thức làm bùng nổ ra sử thi của sức mạnh đấu tranh này.

  • Hệ Thống Mới! Thưởng thức những bổ sung mới của Fallout: New Vegas ví dụ như Companion Wheel điều khiển người đồng hành của bạn, Reputation System (Hệ Thống Danh Tiếng) đánh dấu những hậu quả từ hành động của bạn, và Hardcore Mode để vươn tới những đỉnh cao. Những di chuyển cận chiến đặc biệt đã được bổ sung mang tới ý nghĩa truyền đạt tính cá nhân nhất. Sử dụng V.A.T.S. để ngưng đọng thời gian trong chiến đấu, tấn công những bộ phận cụ thể của kẻ địch và thứ tự lần lượt còn lại, hoặc ngay lập tức hành động có trong chiến đấu thời gian thực.

  • Một Kho Vũ Khí với Những Khẩu Súng Mới Lấp Lánh! Với số lượng vũ khí gấp đôi có trong Fallout 3, bạn sẽ có đủ nhiều thứ mới và những cách thú vị để đối phó với những đe dọa từ wasteland hay các băng nhóm. Hơn nữa, các kĩ sư Vault-Tec đã nghĩ ra một hệ thống tinh chỉnh vũ khí mới cho bạn khă năng chỉnh sửa với những đồ chơi của bạn và xem những hiệu chỉnh có thể làm ngoài đời thật.

  • Phóng Nào! Trong một thế giới lớn rộng mở với không giới hạn lựa chọn bạn có thể thấy những tầm nhìn, chọn các bè phái, hoặc đi một mình. Peacemaker hay Hard Case, House Rules hay Wild Card - tất cả đều phụ thuộc vào việc cách bạn chơi như thế nào.
  (Dịch và chỉnh sửa Oniko)​

  YÊU CẦU HỆ THỐNG
  • OS: Windows 7/Vista/XP
  • CPU: Lõi kép 2.0GHz
  • RAM: 2 GB
  • VGA: NVIDIA GeForce 6 series, ATI 1300XT series
  • HDD: 7 GB
  [​IMG]MediaFire Folder


  Mã:
  Nguồn: Steam
  Cung cấp bởi: SKiDROW
  [​IMG]Crack, Patch Fallout: New Vegas v4


  Mã:
  Patch ver. 1.2
  Crack ver.: 1.2
  Cracked by: SKiDROW
  
  Mật khẩu: Buzplanet.com

  *Hướng dẫn:
  1. Cài đặt Fallout New Vegas đầu tiên.
  2. Tiếp theo là Fallout.New.Vegas.Update.4.exe.
  3. Copy toàn bộ dữ liệu trong folder Crack vào folder cài đặt Fallout New Vegas.

  Load Add-on Packs
  Chạy "FalloutNVLauncher.exe", mở Data Files và đánh dấu tất cả để kích hoạt tất cả 4 Add-on Packs.

  Chúng tôi luôn khuyến khích các bạn mua trò chơi bản quyền nếu có điều kiện, việc đó giúp ủng hộ các nhà phát triển trò chơi làm ra các sản phẩm tốt hơn, và bằng việc mua bản quyền đồng nghĩa với việc bạn tôn trọng sức lao động mà họ đã làm.
   
  Đang tải...
 2. kiepxanha

  kiepxanha New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Bao gồm DLC Dead Money

  [​IMG]  Mã:
  http://www.mediafire.com/?6ls4x41tgf6us1r | Crack, Patch Fallout - New Vegas v5.part1.rar | 200 MB
  http://www.mediafire.com/?bwlvs10ay071ay4 | Crack, Patch Fallout - New Vegas v5.part2.rar | 200 MB
  http://www.mediafire.com/?1cqc4zm3zswsj01 | Crack, Patch Fallout - New Vegas v5.part3.rar | 156.7 MB
   
Đang tải...