Jx3 Open Beta

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi kimnguu_07, 20/8/09.

 1. kimnguu_07

  kimnguu_07 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Jx3 open beta rồi , mod close cái topic cũ giùm , thanks :P .

  [​IMG]

  Thông tin game
  Tên game : Jx3
  Thể loại : MMORPG - Kiếm hiệp nhập vai
  NPT : Kingsoft
  NPH : Kingsoft
  Trang chủ : jx3.xoyo.com

  Cấu hình tối thiểu / Cấu hình đề nghị
  CPU : P4 1.8Ghz / Dual Core E2180
  Ram : 1G / 2G
  VGA : Nvidia 6600 / Nvidia 8600GT trở lên
  HDD : 8G​

  Mục lục :
  Giới thiệu cốt truyện
  Giới thiệu môn phái
  Giới thiệu hệ thống kinh mạch
  Hệ thống kinh mạch (chuyên sâu) (trong quá trình cập nhật dần)
  Giới thiệu hệ thống quest
  Hướng dẫn làm quest


  Hướng dẫn đăng ký ID Kingsoft

  Bước 1 : vào trang http://my.xoyo.com/Personinfo/reg/
  [​IMG]  Bước 2 : vào e-mail xác nhận kích hoạt ID
  [​IMG]  Lưu ý : Nếu vẫn chưa nhận đc e-mail xác nhận thì có thể click vào mục "gửi lại e-mail xác nhận" tại trang lúc đăng ký thành công .
  [​IMG]

  Download Client

  Phiên bản open beta (v1.0.10.1567)
  Dung lượng : 3.72G
  Link 1 - Link 2 - Link 3
  BT download - Emule download
  .


  .
  Cốt truyện :

  "Nhất Giáo Nhị Minh Tam Ma , Tứ Gia Ngũ Kiếm Lục Phái" , từ trc đến nay trong giới giang hồ đã tồn tại cách nói này , thực lực đỉnh cao của họ tượng trưng cho toàn thể võ lâm . Tuy môn phiệt và bang phái trong giang hồ nhiều ko đếm xuễ , nhưng tất cả đều biết rằng , thực sự nắm giữ vận mệnh của võ lâm , chỉ có họ .

  Nhất Giáo , đáng lẽ là ám chỉ Minh Giáo , xưa kia từng khuấy đảo và làm bất an toàn võ lâm trung nguyên , nhưng sau khi Minh Giáo di dời sang phương tây , thế là danh hiệu thiên hạ đệ nhất giáo rơi vào tay Hồng Y Giáo . Hồng y Giáo giáo chúng hiện nay đạt hơn một trăm ngàn người , võ công của Lục Thánh Nữ đã là siêu phàm tuyệt lôn , giáo chủ A Tát Tân lại càng bí ẩn khó lường , chưa từng có người thấy qua diện mạo của y .

  Nhị Minh , ám chỉ hai thế lực Hạo Khí Minh và Ác Nhân Cốc , từ khi xuất hiện cho đến giờ , hai thế lực này đã luôn đấu đá nhau ko ngừng .

  Bonus hai clip về địa bàn của Hạo Khí Minh

  Tam Ma , gồm tuyết ma vương Di Phong , kiếm ma Tạ Vân Lưu , cầm ma Cao Giáng Đình , tất cả họ đều có tính cách quái dị nhưng lại võ công cao cường , hành sự ko phân biệt chính tà mà chỉ thích dựa theo sở thích cá nhân , khiến người khác vừa kính nễ vừa khiếp sợ .

  "Nam Diệp - Bắc Liễu , Tây Đường - Đông Dương" , tứ đại thế gia là ám chỉ Tàng Kiếm Diệp Gia , Bá Đao Liễu Gia , Đường Môn Đường Gia và Trường Ca Môn Dương Gia , tứ đại thế gia này tuy người khá ít , nhưng toàn là tinh anh bội xuất .

  "Thiên hạ ngũ kiếm , đắc nhất vi tôn" , ám chỉ năm cây thần binh do Tàng Kiếm Sơn Trang rèn đúc , lời đồn rằng người nào bước lên đỉnh cao trong đại hội danh kiếm đc cử hành mỗi 10 năm , thì sẽ có thể trở thành bá chủ một phương .

  Thiếu Lâm Tự , Thuần Dương Quan , Cái Bang , Vạn Hoa Cốc , Thất Tú Phường , Thiên Sách Phủ , mệnh danh là giang hồ lục đại phái . Đệ tử bang chúng rất đông , thanh thế to lớn , và là chủ lực của toàn võ lâm , ngay cả Ác Nhân Cốc và Hồng Y Giáo cũng ko dám xem thường lục đại phái này , chưa kể chủ lực của Hạo Khí Minh đa số do tinh anh của lục đại phái này cấu thành .

  Công nguyên năm 745 , tức Đại Đường Thiên Bảo 4 năm . Tháng tám của năm đó , Dương Ngọc Hoàn chính thức đc phong làm Dương quý phi , bắt đầu con đường đc sũng ái dài tận 10 năm của nàng . Và cũng trong năm đó , An Lộc Sơn phụng chiếu vào triều bái kiến thánh thượng , sự phồn hoa của Trường An một lần nữa khơi dậy ngọn lửa dã tâm của ông ta , nhưng Thiên Sách Phủ lại mang lại cho ông ta sự chấn động vô tận , ông ta ko ngờ rằng Đại Đường vẫn còn đội quân vô cùng tinh nhuệ như thế . Vì muốn đạt đc mục đích , An Lộc Sơn một mặt khuyên An Quốc Trung trợ giúp đội quân Thần Sách để đàn áp Thiên Sách , một mặt bắt đầu âm thầm gầy dựng đội quân Lang Nha của mình .

  Đồng thời điều khiến An Lộc Sơn lo sợ ko kém là khí thể của toàn bộ võ lâm trung nguyên , người từng chứng kiến đại hội danh kiếm Tàng Kiếm Sơn Trang như ông ta hiểu rằng , nếu thực sự muốn làm chủ trung nguyên , bắt buộc phải giải quyết thế lực võ lâm trung nguyên , một tâm phục đại hoạn . Và trong lúc này , một người thần bí bước vào doanh trai của An Lộc Sơn...

  Cũng trong năm đó , toàn bộ võ lâm trung nguyên bước vào thời khắc hỗn loạn ; Với sự công bố "trường không lệnh" của Hạo Khí Minh , sự đối lập chính tà hai phái càng khốc liệt hơn ; Vì muốn xác lập danh hiệu thiên hạ đệ nhất giáo , Hồng Ý Giao gia tăng khống chế mức độ truyền giáo tại khắp nơi ; Thiên Trúc Tăng tiến vào Lạc Dương mạng lại áp lực cực lớn cho Thiếu Lâm ; Sự đấu đá nhau của hai "lão" oan gia Thiên Sách và Thần Sách thì chưa bao giờ đc tạm ngừng qua ; Vì muốn làm sáng tỏ chân tướng cuộc đại chiến Phong Hoa Cốc năm đó , Đường Môn và Cái Bang đồng loạt phái đệ tử đi khắp nơi dò thám ; Kiếm Ma trong truyền thuyết tái xuất giang hồ , khiến giang hồ càng thêm hoảng loạn .

  Và câu chuyện của chúng ta , cũng là bắt đầu từ đây...
   
  Đang tải...
 2. dmhong

  dmhong New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  bác chữ tàu nha , nói hôm qua post mà bữa nay mới post topic mới ghét ghét :P
  Ý mà chơi dc liền chưa vậy 4 chữ tàu
   
 3. suongtuyetnhung

  suongtuyetnhung New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Giới Thiệu Môn Phái
  Hiện nay Jx3 chỉ có năm môn phái gồm : Thuần Dương , Thất Tú , Thiếu Lâm , Thiên Sách và Vạn Hoa . Tương lai sẽ dựa theo thời gian biểu của Jx3 để mở dần những môn phái khác .  Thuần Dương

  [​IMG]

  Năng lực môn phái :


  Class gồm : khí tông và kiếm tông , hai đường nội ngoại công , melee kiêm range .


  Độ khó trong làm quen :
  cao , xem trọng thao tác .

  Ưu thế : damage cao , crit damage ngon , lợi hại về mặt áp chế phản skill .

  Khuyết điểm : máu ít , phòng thủ thấp .

  Định vị team : thuộc loại chủ lực trong DPS và hỗ trợ khống chế cục diện .


  Tử Hà Thuần Dương : class tấn công từ xa nỗi trội nhất trong năm môn phái , ưu thế nắm bắt thời cơ chiến trận và giữ xa cự ly với đối thủ , đồng thời chiêu tức tung ra trong thời cơ khác nhau sẽ đạt đc những hiệu quả hoàn toàn khác nhau .

  [​IMG]  Thái Hư Thuần Dương :
  thuộc class hỗ trợ cận chiến , 1 vs 1 ko phải là sở trường của class này , vì ưu thế của class này nằm ở những trận chiến quy mô (chẳng hạn như war guild) , đa dạng trong công thủ , yêu cầu kỹ năng thao tác điều khiển .

  [​IMG]
  Thất Tú
  [​IMG]
  Năng lực môn phái :

  Class gồm : hai đường buff và sát thương , damage cao , né tránh cao , sở hữu nhiều skill hồi máu .

  Độ khó trong làm quen : thấp , đc thiết kế chủ yếu nhắm vào đối tượng game thủ nữ . (Chống chỉ định với nam giới , đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trc khi dùng)

  Ưu điểm : damage cao , crit damage tốt , buff trị liệu cực kỳ lợi hại .

  Khuyết điểm :
  máu ít , phòng thủ thấp .

  Định vị team : đc cực kỳ hoan nghênh từ mọi mặt . [​IMG]


  Băng Tâm Thất Tú :
  tuy phòng thủ thấp , nhưng sở hữu hiệu quả né đòn cực kỳ lợi hại , thường xuyên khiến đối thủ bó tay hết cách . Chiêu thức nhanh nhẹn phối hợp với sự linh hoạt của thân pháp , trong thời khắc quyết định , sự bộc phát trong nháy mắt có thể nghịch chuyển cục diện .
  [​IMG]


  Vân Thường Thất Tú :
  năng lực trị liệu vô cùng lợi hại , hỗ trợ hiệu quả trong khắc chế địch thủ và trợ giúp đồng đội , chiêu thức nhanh nhẹn , có thể giải cứu đồng đội trong chớp mắt , và là class đc hoan nghênh nhất trong đội .

  [​IMG]  Thiếu Lâm
  [​IMG]
  Năng lực môn phái :

  Class gồm : hai đường phòng thủ và sát thương , máu nhiều , phòng thủ nội công cao .

  Độ khó trong làm quen :
  cao , thao tác phức tạp .

  Ưu thế : máu trâu , phòng thủ nội công cao và khống chế cao , nội ngoại song luyện cân bằng toàn diện .

  Khuyết điểm : damage trung bình .

  Định vị team : nhân vật quan trọng trong đội .


  Thiếu Lâm Dịch Cân :
  thuộc class hỗ trợ cận chiến , 1 vs 1 ko phải là sở trường của class này , mà ưu thế của class này nằm ở những trận chiến quy mô , đa dạng trong công thủ , yêu cầu kỹ năng thao tác điều khiển .

  [​IMG]


  Thiếu Lâm Tẩy Tủy : "ta ko xuống địa ngục , ai xuống địa ngục" . Đây chính là class sở hữu phòng thủ nội công cao nhất trong tất cả các phái , tung hoành ngang dọc trong chiến trận , đồng thời đc đối thủ "chăm sóc" ác liệt nhất .

  [​IMG]  Thiên Sách

  [​IMG]

  Năng lực môn phái :

  Class gồm : hai đường phòng thủ và sát thường , crit damage cao , cũng có thể làm bia đỡ đạn .

  Độ khó trong làm quen : trung bình , xem trọng thao tác .

  Ưu thế : phái duy nhất có thể cưỡi ngựa chiến đấu , máu nhiều , phòng thủ ngoại công cao và tính cơ động cao .

  Khuyết điểm : áp chế phản skill kém .

  Định vị team :
  công thủ toàn diện .


  Ngạo Huyết Thiên Sách : bất kể là công hay thủ , đều là bá vương của hệ ngoại công , cộng với ưu thế chiến đấu trên ngựa , có thể tư do tiến lùi chuyển đổi công thủ , chakra trong thời khắc nguy cấp chính là ác mộng của những phái còn lại , đích thực là sói của đông đô .

  [​IMG]


  Thiết Lao Thiên Sách :
  công thủ nỗi trội nhất trong năm phái , có thể xã thân chống địch trong thời khắc quan trọng , khiến Thiết Lao Thiên Sách là phòng tuyến đc đồng đội yên tâm nhất trong khí giao chiến . Đại Đường thiết thuẫn , quả nhiên ko phải là hư danh .

  [​IMG]
  Vạn Hoa
  [​IMG]
  Năng lực môn phái :

  Class gồm :
  hai đường trị liệu và khống chế , giải cứu kẻ thương người chết , áp chế đối thủ khống chế cục diện .

  Độ khó trong làm quen : cao , xem trọng thân pháp cách di chuyển và khống chế hao tổn mana .

  Ưu điểm : năng lực liên tục trị liêu cao , khống chế lợi hại .

  Khuyết điểm :
  khó duy trì crit damage .

  Định vị team : là linh hồn ko thể thiếu .


  Ly Kinh Vạn Hoa : "diệu thủ nhân tâm" , năng lực trị liệu ko ai địch lại , là linh hồn trong những trận chiến . Thuần thục trong việc khống chế điều phối sự hao tổn mana là điều kiện cần thiết để trở thành "Cửu Châm Vạn Hoa" .

  [​IMG]  Hoa Gian Vạn Hoa :
  "vạn hoa tùng trung hóa , phiến diệp bất tiêm thân" . Là class khó thao tác nhất trong ngũ đại môn phái , với thân pháp phiêu dật , linh xảo trong cách di chuyển , bộc phát lực tấn công khiến Vạn Hoa đạt đến cảnh giới lấy nhu khắc cương .

  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 9/1/17
 4. lexuanhien80

  lexuanhien80 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Mạn phép hỏi ngoài 3D hơn hẳn 2 phiên bản trước.

  Jx3 có gì đặc sắc lôi cuốn :-?
   
 5. hungd09vt3

  hungd09vt3 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Chiều hôm qua cúp điện , giờ cao điểm lếch về nhà thì gặp lụt , kẹt xe cả tiếng đồng hồ , về đến nhà thì phải chống lụt , múc nước và múc nước , mệt thấy bà luôn :( .
   
 6. nguyenphk

  nguyenphk New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  vẫn không đăng nhập được mà . làm gì đã OB đâu .
   
 7. phuonghoang

  phuonghoang New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Vẫn chưa có class mới àh >"<
   
 8. patatomi

  patatomi New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Giở chỉ mong nó cho đăng nhập vào game thôi , mong gì class mới , từ từ nó cũng sẽ ra ;))
   
 9. tlvvbard

  tlvvbard New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  vậy là chơi dc chưa vậy bạn 我的電腦
   
 10. ngllethuy2

  ngllethuy2 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  sao tui ko đăng ký đc giống như bác 4 chữ tàu nói nhỉ?
  đăng ký xong nó ko ra như trên hình hướng dẫn?
  vô lý quá
  Reg xong nó nhảy sang trang này nè...Bác 4 chữ tàu giải thích giùm tui với [​IMG]
  [​IMG]
   
 11. kinkinvenus

  kinkinvenus New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Bác nào đăng ký giúp mình 1 nick chơi thử đi ? Trước khi nó sẽ về VN
   
 12. tuankhanh2999

  tuankhanh2999 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Ông chữ tàu lên trang chủ xem lại đe, trên đó hôm nay là ngày 20/08 vẫn còn cái tựa đề " [3测版]21日网通升级公告 " mà kêu Open Beta gì???
   
 13. gnoht

  gnoht New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  CB3 lâu rồi Sin ơi... tôi chơi nát CB3 rồi o.O

  có thể đó là old news

  PS: Client CB3 còn sài được kô? Hay lại phải down again T_T
   
 14. oanh pham

  oanh pham New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Chắc gặp vấn đề về CMND :> .
  Hên xui :> .
   
 15. thuy

  thuy New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  sao mình đăng nhập ko dc nhỉ nó gửi mail kick hoạt rồi mà ta
   
 16. handsome3746

  handsome3746 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  vô lý nhỉ . 1 công ty lớn như thế mà sắp đến OB rồi vẫn chả có thông tin gì cả [​IMG]
   
 17. haclong0901

  haclong0901 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Ks thông báo tháng 8/2009 open beta chứ ko nói cụ thể là ngày nào , mà tháng 8 thì có đến 31 ngày , nó cà chớn vậy đó :)) . Giờ tui mới lạch bạch down client nè , vội vàng làm gì :P .
   
 18. saotuonglai

  saotuonglai New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  ủa sao bữa đó mình thấy bạn post hình lên mừ tưởng vô dc game ko
   
 19. mimi180486

  mimi180486 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  dàn acc CB3 còn sài được kô nhỉ?
   
 20. bichthuy211

  bichthuy211 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  phải bắt buộc là CMND của China ah?
  nếu vậy thì móc đâu ra?:((
   
Đang tải...