Huyền Hỏa Đàm - Hé mở về "Truyền thuyết Hỏa Phụng"

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi viethoa_ueh, 27/10/11.

 1. viethoa_ueh

  viethoa_ueh New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Được biết tới như một hiện tượng gây chấn động thị trường Game Online Trung Quốc trong thể loại webgame, nhờ đồ họa sắc nét cùng gameplay vô cùng đồ sộ không thua kém bất kỳ thể loại game trên client nào. Với việc chỉ sau chưa đầy 1 năm ra mắt, Ngạo Kiếm đã phát triển mạnh mẽ với trên 20 nhà phát hành cùng hơn ngàn máy chủ, tổng số lượng tài khoản đăng ký vượt qua ngưỡng 10 triệu.

  [​IMG]
  Tại Việt Nam, Ngạo Kiếm cũng có những bước tiến vững chắc với số lượng người chơi khá cao, thường xuyên có những sự kiện lớn và sự nhiệt tình, chu đáo trong công tác chăm sóc khách hàng. Là sản phẩm tiên phong trong việc khai phá thị trường webgame nhập vai thế hệ thế hệ mới, Ngạo Kiếm đã không làm phụ lòng cộng đồng game thủ với nội dung game phong phú, đa dạng như bao thể loại game client khác: Hệ thống hướng dẫn người chơi mới, quà tặng hàng ngày, Tính năng Tỷ võ, Chiến trường Tiên Ma, Phụ bản nhiều cấp độ, Vận tiêu, Kinh thương, Tiên tuyền, Đố vui, Đấu giá. Hệ thống thú cưỡi, pet và trang bị phong phú, cách xây dựng đa dạng qua 5 môn phái,.... Ngoài ra, trong phiên bản “Chiến Thần Tranh Bá” update tháng 10 vừa qua, Ngạo Kiếm đã mở thêm hệ thống Liên đấu giữa các servers, tính năng Kết duyên, Công thành đại chiến, Thời trang thu đông, Truyền kỳ Ngạo Kiếm,...

  [​IMG]

  [​IMG]
  Và tới tháng 11 này, Ngạo Kiếm sẽ tiếp tục khiến người chơi cảm giác hứng phấn, thích thú với phiên bản “Truyền Thuyết Hỏa Phụng” với rất nhiều tính năng đặc sắc, sự kiện hấp dẫn sẽ được hé mở dần dần. Và tiền đề cho phiên bản mới này chính là việc Ngạo Kiếm khai mở máy chủ mới “Huyền Hỏa Đàm” vào lúc 10h00, ngày 29 tháng 10 năm 2011.

  [​IMG]
  Đồng hành cùng máy chủ mới “Huyền Hỏa Đàm” là rất nhiều sự kiện hấp dẫn như: Túi quà Vương giả, Chuỗi sự kiện Ngạo Kiếm, event Halloween,… không khỏi khiến người chơi cảm thấy choáng ngợp.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://ngaokiem.net/index.php
  Trang ID: http://id.ngaokiem.net
  Trang login: http://login.ngaokiem.net
  Diễn đàn: http://diendan.ngaokiem.net
   
  Đang tải...
 2. vuong minh chi

  vuong minh chi New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
Đang tải...