Hướng dẫn hoàn chỉnh Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse(Zero: Tsukihami no Kamen)

Thảo luận trong 'Hướng dẫn hoàn chỉnh' bắt đầu bởi tomato88, 31/8/08.

 1. tomato88

  tomato88 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Bài hướng dẫn do wasaby và adam chen thực hiện. Mọi câu hỏi, thắc mắc, bình luận xin đừng post ở đây.

  Để tiện cho việc theo dõi bài hướng dẫn, xin post mục lục hướng dẫn như sau:
  - Phần control về các nút
  - Phần giới thiệu nhân vật
  - Hướng dẫn đi các chapter.
  - Một số bonus sau khi kết thúc game.
  - Quest phụ

  [FONT=&quot]Hướng dẫn Control[/FONT]
  [FONT=&quot]_[/FONT][FONT=&quot]Fatal Frame 4 đã chuyển điều khiển nhân vật sang góc nhìn từ phía sau lưng giống Resident Evil 4.Góc nhìn giúp ta tìm item dễ dàng hơn, chủ động hơn trong việc chiến đấu với ghost.[/FONT]
  [FONT=&quot]_Các nút điều khiển:[/FONT]
  [FONT=&quot] +Analog dùng để di chuyển[/FONT]
  [FONT=&quot] +Z dùng để chạy, khi đang sử dụng máy ảnh Z+Analog giúp ta xoay góc nhìn rất nhanh[/FONT]
  [FONT=&quot] +C dùng để sử dung lens[/FONT]
  [FONT=&quot] +A dùng để chụp ảnh, xác nhận, kiểm tra+ nhặt đồ, mở cửa[/FONT]
  [FONT=&quot] +B dùng để sử dụng máy ảnh, hủy bỏ[/FONT]
  [FONT=&quot] +Start dùng để mở menu[/FONT]
  [FONT=&quot] +Select dùng để bản đồ[/FONT]
  [FONT=&quot] +Phím mũi tên trái phải[/FONT][FONT=&quot] dùng chuyển đổi film trong lúc sử dụng máy ảnh[/FONT]
  [FONT=&quot] +[/FONT][FONT=&quot]Phím mũi tên lên xuống[/FONT][FONT=&quot] dùng chuyển đổi lens trong lúc sử dụng máy ảnh[/FONT]
  [FONT=&quot] +Lắc mạnh Wii Remote giúp cho nhân vật xoay 180 độ, thoát khỏi ghost khi bị nó chụp trúng[/FONT]
  [FONT=&quot]_Hệ thống đèn tín hiệu của Fatal frame 4 có 3 hệ thống rõ rệt:
  +Màu đỏ, góc trên ở giữa: báo có ma di động hay battle!
  +Màu xanh, góc trên ở giữa: báo có ma bất động hay chụp vào vật đó để tìm hint!
  +Màu xanh, góc dưới bên phải: báo có items cần nhặt![/FONT]
   
  Đang tải...
  Last edited by a moderator: 10/1/17
 2. Tin thuy

  Tin thuy New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Lưu ý một lần nữa: mọi thắc mắc xin vui lòng post trong topic Fatal frame 4 đã lập trước, XIN ĐỪNG POST VÀO ĐÂY, THANKS!

  * CÁCH CHỤP MA TRONG BATTLE:

  @ Đối với nhân vật Ruka, Misaki và Madoka (nhân vật cầm máy chụp hình):
  - Khi có một hay nhiều ma tấn công nhân vật, bạn chỉ cần bật nút B và bắt đầu nhắm về hướng con ma. Nếu bạn đợi cho cái vòng trên máy ảnh load hết thì máy ảnh sẽ tự canh cự ly gần và bạn chỉ việc Shot --> chúng ta sẽ gây sát thương nhiều hơn cho ma, và điểm thu được cũng cao hơn. Lưu ý: nếu đấu với từ 2 con ma trờ lên thì đừng ham chụp quá mà hãy di chuyển thật nhiều để ma tụ lại theo một đường thẳng máy ảnh dễ chụp, khi đó, ta có double hay triple shot, điểm sẽ cao hơn và không phải tốn máu nhiều.

  - Trường hợp sau này bạn lấy được cái stun dùng để fatal frame ghót thì việc lấy điểm càng dễ hơn nữa: chỉ cần con ghost đúng tư thế tấn công của nó và máy ảnh có hiện lên tín hiệu đỏ góc trên ở giữa và chớp liên tục, đó là lúc con ma dễ bị sát thương mạnh nhất, bạn chỉ cần bấm A để shot là con ma bị sát thương và chúng ta có thể nhấn liên tục 2 - 3 shot nữa để thực hiện combo và cho ma "lên dĩa" luôn --> điểm rất cao!
  Ví dụ: Đối với trùm cuối, tui canh chụp fatal frame bằng Film 61, chỉ với 3 phát combo fatal frame, em trùm lên đường và ghi lại cho tui hơn 154 000 points.

  @ Đối với nhân vật Chousiko (dùng đèn pin):
  Đây là thiết bị diệt ma dễ nhất từ trước đến giờ. Bạn chỉ việc bấm B rồi giữ luôn A, đợi ghost đến gần hay chủ động di chuyển đến gần và shot thì sát thương khá lớn và điểm cao! Tuy nhiên, khi chụp bằng đèn pin thì tháo cái lens ra và chú ý tới cái mặt trăng phía dưới, bên phải. Đó là thanh cho biết độ nóng của đèn, khi thanh này bị rút xuống thì bạn phải tắt đèn pin và di chuyển để thanh này lên lại chụp ma tiếp (điều này áp dụng ở khu nghĩa địa rất có lợi vì anh này đấu đến gần 20 con ma). Và ... đèn pin này không có kiểu chụp fatal frame do đó khỏi canh mắc công tốn máu vô ích!

  * CÁCH CHỤP MA DI ĐỘNG

  Đây là loại ma không gây hại khi gặp nó, thường là hướng dẫn đường đi nên mình chụp vừa được điểm vừa biết đường đi, còn sau khi chụp xong thì nó có tấn công mình không thì ....chơi game rùi hẳn biết! hehehehehehe!

  Cách chụp: Khi ma xuất hiện, tín hiệu đèn đỏ phía trên ở giữa xuất hiện và muốn biết vị trí của nó chỉ cần cho nhân vật hướng theo đèn đỏ (mũi tên hướng lên) --> bật camera lên, nếu thấy ma thì cái vòng trong camera sẽ xanh lên --> shot --> kiếm điểm.
  Khi chụp xong ma thì tên nó có trong danh sách ghost list.

  * CÁCH CHỤP MA BẤT ĐỘNG:

  Đây là loại ma không được phổ biến khi đi lần đầu tiên nhưng khi mua cái stun Sense thì lần lượt chị em nhà nó hiện ra cho mình chụp.
  Khi mình di chuyển mà thấy tín hiệu xanh ở phía trên, ở giữa sáng lên thì chỗ gần đâu đó có em ma bất động, con này hoàn toàn vô hại, yên tâm, nó chỉ hại mình tốn thời gian tìm nó thôi. Để chụp được nó, bước thứ nhất là di chuyển từ từ sao cho hướng mũi tên màu xanh trên đèn tín hiệu hướng lên trên và nó đổi từ màu xanh dương sang màu xanh ngả trắng; bước 2 bật camera lên và dò theo hướng đó , nếu gặp cái vòng camera xanh --> shot --> con ma hiện ra và kiếm điểm.
  Lưu ý: một số cánh cửa cũng có tín hiệu đèn như vậy, khi đó chỉ cần nhắm camera vào cánh cửa và shot --> các bạn sẽ được bật mí về cách mở cửa này! ^__^
   
 3. mien_luon122

  mien_luon122 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Giới Thiệu Nhân Vật
  [​IMG]
  Sorry! This 's for my friend
  _Ruka Minazuki(水無月流歌): 17 tuổi, nhân vật chính của Fatal Frame 4. 10 năm trước Ruka được 1 thám tử giải cứu sau khi bị bắt cóc cùng 4 bé gái khác. Sau đó, Ruka bị mất trí nhớ

  [​IMG]
  Miya! Wait!
  _Misaki Asou(麻生 海咲): 17 tuổi, 1 trong số 5 bé gái bị bắt cóc và được 1 thám tử giải cứu.Misaki cũng bị mất trí nhớ sau khi được giải cứu Misaki là 1 cô gái mạnh mẽ

  [​IMG]
  "...Misaki? ...Misaki?"​
  _Madoka Tsukimori (月森 円香): 17 tuổi, 1 trong 5 bé gái bị bắt cóc và được 1 thám tử giải cứu. Madoka là 1 cô gái yếu ớt, chậm chạp, nhát gan và luôn bám lấy Misaki.
  [​IMG]
  Stop! Haibara
  _Choushiro Kirishima(霧島 長四郎): khoảng 30 tuổi, là thám tử giải cứu 5 bé gái bị bắt cóc. Cả đời anh luôn truy đuổi tên giết người hành loạt Haibara. Là nhân vật nam cool nhất trong seri Fatal Frame:D

  [​IMG]
  _Sakuya: boss của Fatal Frame 4
   
 4. 40600222

  40600222 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  FAQS:

  Prologue chapter - Nhân vật: Madoka

  Sau một đoạn film về Misaki và Madoka đặt chân vào tòa nhà lớn của đảo Rogetsu, chúng ta có thể điều khiển nhân vật Madoka. Bây giờ điều khiển nhân vật chạy theo hướng thẳng phía trước và thấy phía bên trái có hành lang hẹp. Đi theo hành lang này và bạn sẽ được hướng dẫn cách di chuyển nhân vật quay đằng sau cho nhanh. Tiếp tục đi một đoạn nữa và chúng ta lấy được đèn pin. Đi qua cửa và sẽ có cảnh scene ngắn và bạn thấy Misaki đi vào cánh cửa. Hãy check vào cửa đó và bạn thấy cửa khóa và Madoka sẽ đọc vào cái bảng kế bên (+__+ tiếng Nhật). Bây giờ nhiệm vụ của bạn là trở lại hành lang lúc bắt đầu chơi.
  Khi gần đến nơi các bạn sẽ thấy cảnh một con ma y tá đi lên cầu thang. Còn chần chờ gì mà không theo nó. Lên đến cầu thang, bạn rẽ theo hướng tay phải sẽ có một hành lang nhỏ, đi theo và sẽ gặp cảnh con ma y tá xuất hiện và đi vào cửa, theo nó. Đi vào cửa, bạn tiếp tục đi thẳng hành lang nhỏ và bạn đừng để ý cảnh cửa lớn đã bị khóa, cứ đi tiếp đến khi xuất hiện cảnh con ma y tá trong phòng. Bây giờ vào phòng và sẽ xuất hiện file hướng dẫn cách nhặt đồ. Bạn nhặt tất cả những món đồ trong phòng, trong đó sẽ có chiếc chìa khóa để mở cửa căn phòng mà Misaki bước vào.
  Sau khi nhặt đồ xong đi ra ngoài và có cảnh chiếc loa phát lên âm thanh kì lạ và màn hình bắt đầu hơi trắng lên. Bạn chỉ việc chạy theo lối đã đi và vào cửa, lúc mở cửa sẽ có một em ... ma đứng sau lưng bạn. Cứ vào cửa và tiếng nhạc tắt. Bây giờ theo đường hanh lang và trờ xuống căn phòng bị khóa. Khi dùng chìa khóa thì một đoạn film diễn ra và bạn thấy là cô bé Madoka hoảng loạn thế nào. Vào phòng, nhặt món đồ trên bàn bên tay trái và sẽ có cảnh về cái camera, lấy camera và có đoạn film. Nếu ai yếu "trim" thì nên chuẩn bị thuốc trợ tim là vừa vì lần đầu chơi bạn sẽ giật mình đấy. Và sau cảnh film thì bật máy chụp hình lên và chỉ cần 1 phát Zero shot là con ma lên đường. Bây giờ ra cửa và .... xem film bé Madoka bị hội đồng. :hug:

  End prologue chapter.
   
 5. trongbangtma

  trongbangtma New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Chapter 1-Nhân vật Ruka
  _Xem đoạn phim Ruka đi thuyền lên đảo.Tạm gọi nơi Ruka bước vào là Đại Sảnh, cho Ruka kiểm cánh cửa sắt trên cầu thang, nhặt file. Xuống cầu thang sang đi theo Madoka, vào căn phòng mà Madoka chết tạm gọi đây là phòng Trưng Bày, nhặt máy ảnh, kiểm tra cánh cửa gần đó và nó bị khóa ,chụp ảnh cánh cửa để tìm manh mối. Ra khỏi phòng và chiến với mụ y tá,. Đi thẳng cho đến khi vào phòng ăn lớn, nhặt chìa khóa gần máy chiếu phim,lấy hết đồ trong phòng, kiểm tra cái mặt nạ trên tường ta sẽ thấy 1 thằng nhóc đeo mặt nạ(Kazuto Amaki) chạy xuyên qua cánh cửa lớn bên trái, ta cần lấy cái mặt nạ của nó để treo lên tường mới mở được cánh cửa bị khóa trong phòng Trưng Bày. Ra khỏi phòng bằng cánh cửa lớn. Đi thẳng ta trở lại Đại Sảnh, nhặt đồ trong phòng,vào căn phòng nhỏ bên trái cầu thang. Kiểm tra công tắc trên tường, điều chỉnh các nút sao cho tổng các số là 13 thì cửa sắt lớn ngoài Đại Sảnh sẽ mở. Tiến lên lầu 1 rẽ trái đi vào căn phòng bên trái . Đi vào phòng 206. Nhặt đồ gần giường và GHOST FIGHT(Kazuto Amaki). Combo 3 hit Fatal Frame là nó tiêu, nhặt lại cái mặt nạ,. Quay trở lại phòng ăn đặt mặt nạ lên tường. Trở về phòng Trưng Bày, ta có thể vào căn phòng bị khóa ở đây. Tạm gọi đây là phòng sách,, Madoka ở cuối phòng, kiểm tra cô bạn mình và GHOST FIGHT(Madoka). Nhanh chóng xử cô bạn hung dữ của mình để kết thúc chương I.
   
 6. haclong0901

  haclong0901 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Chapter 2-nhân vật Misaki

  _Xem cảnh Misaki nhặt máy ảnh(ở đâu ra thế:o), cửa bên tay trái ở cuối đường đã bị khóa(???) mở cánh cửa bên phải. Kiểm tra công tắc cuối phòng công tắc này dùng để mở cửa ngoài kia, nó đã bị khóa và ta không biết pass. Quay xuống đại sảnh kiểm tra cái đồng hồ+chụp ảnh nó để lấy pass. Nhập pass vào công tắc, ta mở được cửa bên tay trái. Kiểm tra cửa phòng 203(phòng của Madoka) và GHOST FIGHT. Cẩn thận có đến 2 con ghost tấn công Misaki, hạ chúng, chụp cửa phòng để tìm manh mối. Quay trở lại phòng sách kiểm tra tấm gương để lấy chìa khóa, cẩn thận khi nhặt đồ. Quay trở ra thì cửa bị khóa, kiểm tra cái tủ kiếng để nhặt 1 mảnh mặt nạ. Mở cửa phòng 203, kiểm tra Madoka đang ngồi trên giường thì ...:o. Ra khỏi phòng 203, đi theo con ghost y tá. Ta vào được 1 căn phòng có đèn vàng trên trần nhà treo đầy....:skull:. Hãy chắc rằnng HP của Misaki đang đầy, nhặt món đồ trên giường thì GHOST FIGHT(Ayako). Sau khi hạ guc Ayako thì chương 2 cũng kết thúc

  Chương 3-nhân vật Choushiro
  __ Ta đang ở trước cổng bệnh viện. Bước vào bệnh viện ta được 3 con ghost đón tiếp. Sau khi hạ gục chúng ta có thêm lens mới, trang bị lens này giúp ta chụp được ghost ẩn+búp bê đỏ nhưng lens này không gây sát thương cho ghost vì thế khi đanh nhau nhớ tháo nó ra. Tiến lên tầng 2 và vào phòng bên trái, tiến sang phòng kế tiếp. Đi đến cuối phòng nhặt chìa khóa, chìa này dùng để mở căn phòng bên trái tầng 1, khi trở ra có ghost chặn đường. Vào phòng bằng chìa khóa mới, đi dến cuối đường nhặt đồ. Tại khu vực tiếp theo kiểm tra cái giường mổ và GHOST FIGHT, chỉ cần 2 max shot là nó tiêu, . Tại phòng kế tiếp nhặt chìa khóa, chìa khóa này dùng để mở cửa căn phòng bên trái tầng 1, trong này có 1 cánh cửa bị khóa dẫn ra nghĩa trang nhớ nó. Khi lại trở lại phòng mổ sẽ đụng độ lão bác sĩ, ra khỏi phòng mổ sẽ gặp lại con bé tóc dài và bạn của nó. Vào phòng bằng chìa khóa mới, phòng này có 2 cửa, đi cửa bên phải trước. Nhặt 1 chìa khóa ơ đây, quay lại phòng trước và vào cửa bên trái. Kỉểm tra máy nhắn tin và lão bác sĩ lại nhảy ra kiếm chuyện, xử lão rồi đi qua tấm rèm cửa, nhặt 1 cái hộp trên kệ, tiến sang phòng kế tiếp. Có 1 phòng bên tay trái, nhưng chưa cần vào đó, xuống cầu thang thò tay nhặt chìa khóa qua cửa sắt, ta mở được cái hộp nhặt trước đó, . Bây giờ có thể vào phòng bên trái, kiểm tra công tắc trên bàn làm việc điền 276 vào, kiểm tra cái tủ 2 lần sẽ có đường mới. Xuống càu thang sẽ có đụng độ với ghost, tiếp tuc đi xuống rẽ phải.Kết thúc chương 3.
   
 7. haanhtuan

  haanhtuan New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Chapter 4 - Nhân vật Ruka

  Trở lại với nhân vật Ruka và tại căn phòng Thư viện sách sau khi "nã đại bác" vào Madoka. Bây giờ điều khiển Ruka ra khỏi thư viện và căn phòng trưng bày máy ảnh, ra ngoài hành lang. Một cảnh film diễn ra và tiếng nhạc ồn ào lại xuất hiện, việc bạn cần làm là điều khiển Ruka đi ra trở lại đại sảnh. Ra đến đại sảnh, và lên lầu, bạn hướng Ruka đi vào phòng điều khiển của các chị y tá. Vào đó sẽ có cảnh Ruka nghe máy phát trên tường và ... đấu với y tá. Sau đó, chúng ra ra ngoài phòng này và mục tiêu cần hướng tới là phòng ... 207 (phòng có đèn vàng vàng mà Misaki kết thúc chapter ở đó).

  Vào phòng 207, xuất hiện cô bé ngay cánh cửa nhỏ, nhưng nhặt đồ trên giường trước. Sau đó, đến cánh cửa nhỏ và đấu với cô bé này. Sau khi diệt xong, vào cánh cửa nhỏ và nhặt quyển sách nhạc cùng với file đính kèm. Trước khi trở ra phòng 207 thì vén bức màn lên và ... dùng "thuốc trợ tim" nhá! :'> Bạn còn nhớ cây đàn trong phòng ăn lớn không? Mục tiêu của mình là đến đó. Một quãng đường dài đến đó. Khi vào phòng ăn, hãy check cây đàn lớn và bạn cần giải mã. Công việc giải mã không khó, chỉ việc nhấn đúng phím đàn là OK. Sau khi giải mã xong, một đoạn phim về cảnh Ruka nhớ về căn phòng hồi trước mình ở, đó là phòng 309. Muốn lên đó, bạn cần phải có thang máy để lên lầu 3. Thang máy ư? Chỉ cần bạn ra trở lại chỗ bước vào phòng ăn, gần đèn Save.

  Khi đến gần thang máy, sẽ có cảnh một con ma đẩy xe lăn đi ra và nhanh tay chụp nhé. Bây giờ vào thang máy và bạn nhận được thông tin là thang máy chưa hoạt động được vì chưa mở power. Bây giờ đi theo hành lang ban đầu và bạn tiếp tục thấy cảnh con ma đẩy xe lăn, tiếp tục theo và con ma dẫn bạn đến căn phòng mà trước bạn mở không được và căn phòng này khá rộng, tạm gọi là Khu Vườn. Khi ra ngoài này, hãy đi theo lối nhỏ đến gần chỗ cái xe lăn và sẽ có đoạn film diễn ra và ... diệt ma. Lần này bạn phải diệt 2 con ma. Hic, hai con này khó xơi vì một con lúc nào cũng xáp gần, một con thì bay tùm lum rồi đợi mình sơ hở là phơ. Tóm lại chuẩn bị máu cho battle này. Sau khi diệt xong nhớ lấy chìa khóa và bạn sẽ biết vị trí cần mở. Một đoạn film diễn ra và ...chạy là thượng sách, nhớ chạy theo lối đã đi. Trở lại hành lang 1F, bạn còn nhớ cục save chỗ lên cầu thang 2F, có một cánh cửa đối diện. Mở của và đi xuống lối cầu thang. Bây giờ có hai hướng đi là hướng bên trái và bên phải, bên phải là bạn ra trở lại Khu Vườn. Bên trái là bạn vào ... phòng bật power thang máy. Vào phòng này, nhặt đồ và vào bộ điều khiển, điều chỉnh sao cho con số trên đó là 23 thì thang máy sẽ hoạt động.

  Trở lên chỗ thang máy và bây giờ vào thang máy, bạn chọn số 3 --> 3F. Khi đến hành lang 3F, sẽ có đèn save kế bên, bước vào cánh cửa bên trái và bạn đến phòng tiếp tân 3F, vào đó và vặn mã số ... 1956. Bây giờ bạn có thể đi vào hành lang các phòng trên lầu 3 và bạn dừng lại tại phòng 309. Một đoạn film diễn ra và kết thúc chapter 4. :D
   
 8. caclon

  caclon New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Chapter 5 - Nhân vật Misaki

  _Misaki đang ở căn phòng 207, tiến đến gần cửa thì Miya xuất hiện, mở cánh cửa nhỏ ở cuối phòng. Tại đây kiểm tra+chụp ảnh cánh cửa lớn, quay lại phòng 207 lấy chìa khóa, mở cửa bị khóa, nhặt hết đồ. Quay lại phòng ăn lớn ở tầng 1, kiểm tra máy quay phim, xem 1 đoạn phim và đón chào 1 người bạn cũ. Bây giờ ta cần đến phòng 310(phòng của Misaki) trên tầng 3, kiểm tra cửa phòng 310 thì nó đã bị khóa, chụp hình nó tìm manh mối. Quay lại hành lang tầng 3, cánh cửa bị chặn bởi chiếc xe lằn đã được dẹp bỏ, đi vào căn phòng đó. Nhặt chìa khóa trên chiếc xe lăn, quay lại thì cửa bị khóa, đi qua tấm rèm kiểm tra mấy cái hòm để lấy được 2 file, kiểm tra cánh cửa lần nửa thì ta gặp lại 2 con ghost mà Ruka đã đánh nhau ở ngoài vườn, trận đánh hơi khó do phòng chật hẹp khó né đòn. Giải quyết chúng xong thì quay lại phòng 310, kiểm tra cái hộp trên bàn, xem 1 đoạn phim và đánh nhau với bộ đôi bác sĩ + y tá. Nhặt item mụ y tá làm rớt, kiểm tra cái hộp lần nửa, giải quyết 1 puzzle nho nhỏ. Kết thúc chương 5
   
 9. DXchien

  DXchien New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Chapter 6 - Nhân vật Ruka

  _Kiểm tra cửa phòng 308, nó bị khóa, chụp ảnh để lấy manh mối. Đi theo con ghost để vào phòng 309. Đi vào canh cửa duy nhất trong căn phòng này. Ruka bước vào 1 hành lang treo đầy tranh, kiếm bức tranh mà Ruka chụp được ở phòng 308 để lấy chìa khóa phòng 308, quay trở về phòng 308. Tại phòng 308 kiểm tra cái hộp trong tủ 2 lần, quay lại phòng 310 nhặt bánh răng, quay lại phòng 308 ráp bánh răng vào cái hộp, giải 1 puzzle nhỏ, sau đó kiểm tra cái đàn dương cầm, thực hiện mini game. Xem 1 đoạn phim, Ruka đang ở 1 khu vực lạ, đây là nhà cũ của Ruka, ta đang ở trong ký ức của Ruka, điều khiển Ruka đi theo mẹ Ruka. Hồi ức kết thúc, tại phòng 308 kiểm tra cái giường để nhặt file, rời khỏi phòng 308 xuống lầu 1. Kiểm tra cái cửa đôi(cái cửa duy nhất còn khóa ở tầng 1), chụp ảnh để lấy manh mối, đến nơi bật power cho thang máy ở chapter 4 để lấy chìa khóa(coi chừng Sakuya). Vào cánh cửa đôi, đây hành lang nối liền khách sạn và bệnh viện. Tại khu vực bệnh viện, ta đang ở tầng 1 vào thang máy xuống khu vực tầng hầm B2. Kết thúc chương 6.
   
Đang tải...