[Hero Guide][Hitech Demon Slayer - Duke Nukem]

Thảo luận trong 'DDay' bắt đầu bởi mokaleslie, 19/2/11.

 1. mokaleslie

  mokaleslie New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  [​IMG]
  Skill :
  Bazooka Power: ( W ) [​IMG]
  [/COLOR]Gây ra lượng damage vào 1 unit và nổ lan sang các unit gần đó với lực sát thương nhỏ hơn . Tên lửa bắn vào ai, kẻ đó sẽ bị stun trong 2 giây ^^ . Là 1 skill farm tốt trong Dday nói chung và la skill farm chủ lực của Duke nói riêng [​IMG] . Ngoài lề 1 chút : cảm giác là skill này không thích bằng wave ở các bản cũ, thấy hơi yếu yếu sao ấy .
  Lvl 1 : target ăn 100 damage, nổ lan 70 damage, bán kính 200 .
  Lvl 2 : target ăn 200 damage, nổ lan 120 damage, bán kính 200 .
  Lvl 3 : target ăn 300 damage , nổ lan 170 damage, bán kính 200 .
  Lvl 4 : target ăn 400 damage, nổ lan 220 damage, bán kính 200 .

  Mirror Image ( R ):
  [​IMG]
  Phân thân, dùng khi rơi vào tính huống khẩn cấp ( bị trói của zolt, cần chạy trốn ). Khi oánh nhau thì phân thân ra rồi xông vào cũng là 1 ý hay ^^ => 1 skill hữu ích nè .
  Lvl 1: gọi được 1 bóng, tồn tại 50s, cooldown 25s
  Lvl 2: gọi được 1 bóng, tồn tại 60s, cooldown 30s
  Lvl 3: gọi được 2 bóng, tồn tại 65s, cooldown 35s
  Lvl 4: gọi được 2 bóng, tồn tại 70s, cooldown 40s

  Fragmentation Shards : [​IMG]
  Nói nôm na là cải tiến vũ khí của Duke. Thêm tính năng đánh lan cho mỗi cú đánh và tăng sức mạnh cho skill bazooka => 1 passive hữu ích vì có liên kết với skill 1, có vẻ Dday càng ngày các tướng có các skill càng gắn kết với nhau ( chắc là do ảnh hưởng của Dota ^^ )
  Lvl 1: 20% Duke sẽ bắn lan sang các mục tiêu xung quanh . Tăng tầm nổ lan của skill bazooka thêm 25 và thêm 40 damage . ( ở đây 40 damage được thêm vào không bít là thêm vào damage của nổ lan hay thêm vào damage của tên lửa khi bắn vào mục tiêu nữa, mà dù gì cũng không để ý lắm vì damage thêm cũng không nhiều, quan trọng là thích cái % đánh lan ấy ^^ )
  Lvl 2: 30% Duke bắn lan sang các mục tiêu xung quanh. Tăng tầm nổ lan của skill bazooka thêm 50 và thêm 60 damage .
  Lvl 3 : 40% Duke bắn lan sang các mục tiêu xung quanh. Tăng tầm nổ lan của skill bazooka thêm 75 và thêm 80 damage .
  Lvl 4 : 50% Duke bắn lan sang các mục tiêu xung quanh. Tăng tầm nổ lan của skill bazooka thêm 100 và thêm 120 damage .

  Ulti: Kaboom ! ( K ) [​IMG]
  Ulti của Duke, bấm K là Duke sẽ kích hoạt bomb giấu trong người . Tự phát nổ mà không chết, quá tuyệt. Lượng damage gây ra lớn, là 1 ulti cực kỳ dễ gây án mạng lúc ban đầu ^^. Mà cho dù đối thủ không chết thì cũng lê lết ( bị hiệu ứng slow ). Lúc ấy nếu đủ mana thì cứ dí theo và làm 1 phát bazooka, đưa đối thủ đi đếm số đồng thời lấy 1 ít tiền ^^, tuyệt !
  Lvl 1: phát nổ gây 500 damage , người nào hứng phải quả bomb, không die thì cũng bị giảm 50% AS và MS trong 5s . Cooldown 150s, tốn 150 mana
  Lvl 2: phát nổ gây 700 damage, giảm 60% AS và MS đối thủ trong 7s. Cooldown 170s, tốn 170 mana
  Lvl 3: phát nổ gây 900 damage, giảm 70% AS và MS đối thủ trong 9s. Cooldown 190s, tốn 190 mana
  Lvl 4: Dday team chưa nghĩ ra ^^
  [/COLOR]
  Skill build:


  Lvl 1: [​IMG]
  Lvl 2: [​IMG]
  Lvl 3: [​IMG]
  Lvl 4: dấu +
  Lvl 5: [​IMG]
  Lvl 6: [​IMG]
  Lvl 7: [​IMG]
  Lvl 8: dấu +
  Lvl 9: dấu +
  Lvl 10: dấu +
  Lvl 11: [​IMG]
  Khi lên 11 rồi thi lúc này do là 9 nên chắc chắn đồng đội sẽ dồn cho bạn 1 lượng tiền đủ để bạn có thể mua item và tự farm tay. Hãy về nhà, đọc 1 cuốn [​IMG] và nâng lại như sau :
  _ Max [​IMG]
  _ 3 điểm cho [​IMG]
  _ 1 điểm cho [​IMG]

  Hướng dẫn sơ sơ chiến lược cho Duke

  _ Mới vào, như thường lệ, đọc ngay 1 quyển [​IMG], nâng 2 [​IMG] và 1 [​IMG] rồi te te chạy ra cổng nào cũng được, gặp 2 con cầm kiếm thì bắn luôn bazooka vào con nào cũng được, last hit con đó bằng bazooka lần nữa . Con còn lại thì bắn cho đến khi lại đủ mana chơi bazooka lần nữa thì last hit nó luôn và dzìa nhà thui ^^ >

  _ Thủ ngay 1 [​IMG], regen cho đầy mana và lại chạy ra cổng ban nãy . hãy cố gắng hết sức để có thể last hit mấy con ghoul nhỏ nhỏ 1 gỗ , dùng bazooka để ăn 6 con quan trọng ( mình có 6 phát bazooka, 3 lần với base mana, và 3 lần với mana stone, nếu mana hồi kịp thì được thêm 1 phát bắn nữa nhưng lúc ấy chắc cũng đã hết lính cho mình bắn ^^ ) : 2 con nhện cam cam, 2 con bò cạp trắng, con ghoul 2 gỗ và con bự bự 2 gỗ , có thể miss ghoul 2 gỗ cũng chẳng sao ( vì mình chạy ra hên xui thì nó còn sống, có khi nó die trước khi mình ra kịp ), thay bằng 1 con bự khác cũng được [​IMG] . Chắc chắn rằng khi về nhà bạn sẽ có tối thiểu ~1k gold và ~10 gỗ. Đổi hết ra và mua bộ dụng cụ [​IMG] , [​IMG], [​IMG], [​IMG] và 2 cái [​IMG] để có nhiều mana và farm thật tốt . Xin đồng đội thêm ít money để đọc 1 quyển lvl , ra farm thêm 1 turn nữa, về nhà đọc thêm 1 quyển lvl nữa, đủ lvl 6 rồi, cố gắng đi tìm người để chào hỏi nè .

  _ Gặp địch từ xa hãy bấm ngay [​IMG] và chạy lại 1 khoảng cách địch khoảng 4 đốt ngón tay trên màn hình, dùng [​IMG] ngay ( lúc này bạn lvl 6 và skill đã lvl 3, địch sẽ mất 250 hp, chạy lại ngay kế bên địch, bắn thường thêm 2 cái nữa rồi [​IMG] luôn, địch sẽ mất thêm 450 HP nữa, tổng cộng đã mất khoảng 750 HP ( 250 của bazooka, 2 phát bắn sẽ khoảng 50 hp, ulti 450 hp ), tỉa thêm mấy phát nữa, nếu địch vẫn chưa die thì bồi thêm 1 [​IMG] nữa, địch mà không chết thì mình chịu, quá trâu ( dĩ nhiên nếu địch không có mang [​IMG] [​IMG] ) . Vì thế, hãy tìm những bạn nào không có mang cục health stone hoặc có mà còn ít HP ^^ .
  _ Sau khi đã xài ulti, chắc chắc đồng đội sẽ dồn cho bạn 1 lượng tiền đủ để bạn mua những thứ sau [​IMG], [​IMG] ( hoặc [​IMG] nếu cảm thấy dư dả nhưng nhất thiết phải có 1 trong 2 món để tăng speed chạy ) [​IMG] , [​IMG][​IMG][​IMG]. Rồi, ra đường và farm thật tốt, thỉnh thoảng thấy địch và có đồng đội bên cạnh thì hô hào cả 2 cùng xông lên để combo . Nhớ là lúc nào mở màn cũng dùng [​IMG] vì damage tốt lại có hiệu ứng stun .

  _ Cứ vậy, đến khi mập 2k ở cổng giữa ra thì nên có những trang bị sau : [​IMG] , [​IMG] , [​IMG], [​IMG], [​IMG][​IMG] hoặc [​IMG]
   
  Đang tải...
 2. hoangviet90

  hoangviet90 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  _ Lúc này, sau khi đã rs skill, cách combat có thay đổi đôi chút. Vào trận, dĩ nhiên là [​IMG] để mở màn, ngay lập tức nhấn R [​IMG] để tách ra làm 3, chú ý điều khiến sao cho 3 con cách xa nhau 1 chút để nếu địch có sử dụng skill AoE để thăm dò cũng giảm tỷ lệ lộ con thật ^^ ( 1 mẹo nhỏ : cho 3 con đứng theo hình tam giác và con thật đứng ở 2 bên, đừng cho đứng giữa [​IMG] ). Rồi thì cứ bắn bắn và giữ vững đội hình, nếu địch đánh trúng con thật thì hãy cứ bắn rồi điều khiển 1 trong 2 con giả chạy qua chạy lại để nghi binh, địch sẽ bị phân tâm và lúc này là cơ hội, hãy ... lùi hết cả 3 con lại và vữa lùi vừa quay lại bắn, lúc này thì điều khiển cho cả 3 con chụm lại với nhau, lấy 2 con giả ra làm cái khiên còn con thật đứng sau, đợi cooldown của [​IMG] gần xong thì thì bắn [​IMG] 1 phát rồi lại tách bóng tiếp [​IMG] . Lúc này thì nếu thực lực của mình và địch ngang nhau chắc chắn địch sẽ còn gần 1/2 cây . Gọi đồng đội hỗ trợ thì khả năng chiến thắng là rất rất cao, cam đoan ^^ .

  _ Late : item cần có là [​IMG] , [​IMG] , [​IMG] , [​IMG], [​IMG][​IMG] ( hoặc [​IMG] cũng được )


  Đồng đội tốt :
  Toàn những gương mặt cave wen thuộc sáng giá của dday
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Kẻ thù :
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   
Đang tải...