GIGABYTE Việt Nam tài trợ cho nhóm game thủ Liên Minh Huyền Thoại – Full Louis

Thảo luận trong 'Tin Tức - Sự Kiện - Bình Luận' bắt đầu bởi mackyky, 7/4/15.

 1. mackyky

  mackyky New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  1
  [​IMG]
  Nhóm chính thức đổi tên thành GIGABYTE Full Louis (GFL)
  Ngày 1/4/2015 vừa qua tại Thành Phố Hồ Chí Minh, đại diện GIGABYTE tại Việt Nam cho biết hãng đã quyết định tài trợ cho Full Louis – nhóm vận động viên thể thao điện tử (eSport) chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Hà Nội chuyên thi đấu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một trong những đội mạnh nhất Việt Nam hiện nay. Sau buổi ký kết, nhóm đã chính thức đổi tên thành GIGABYTE Full Louis.

  Full Louis là đội thể thao điện tử chuyên nghiệp được thành lập vào tháng 11/2012, môn thi đấu chủ yếu là Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Full Louis bao gồm các thành viên có niềm đam mê mãnh liệt vào dòng thể thao điện tử và mong muốn góp phần gầy dựng nền thể điện tử Việt Nam sánh vai cùng các “cường quốc” LOL như Bắc Mỹ, EU, Trung Quốc và Hàn Quốc. Từ lúc thành lập đến nay, Full Louis luôn gặt hái được nhiều thành tích rất đáng nể như: Vô địch Hành Trình Huyền Thoại 2013, Vô địch Dell Invitational Cup IV, Vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa 4, Đồng hạng 5 Garena Premier League mùa đông 2014.v..v.

  Việc tài trợ nhóm game thủ hàng đầu như Full Louis là lời cam kết tiếp tục đồng hành của GIGABYTE đối với bộ môn thể thao điện tử tại Việt Nam. Đây cũng là tiền đề cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng eSport trong tương lai nhằm giúp họ có đủ điều kiện tiến ra đấu trường quốc tế.

  GIGABYTE chính thức ký hợp đồng tài trợ vào ngày 01/04/2015 và đổi tên thành GIGABYTE Full Louis (viết tắt là GFL). Theo nội dung ký kết, GIGABYTE sẽ toàn quyền sử dụng hình ảnh của nhóm để quảng bá sản phẩm tại các phòng Game.
   
  Đang tải...
Đang tải...