[FAQ] OverClocked (PC)

Thảo luận trong 'Hướng dẫn hoàn chỉnh' bắt đầu bởi love_han, 21/4/08.

 1. love_han

  love_han New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Thông tin tổng quan:
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thể loại: Phiêu lưu giải đố
  Cốt truyện: 9/10
  Cách chơi: 8/10
  Đồ họa: 6/10
  Âm thanh: 8/10
  Độ khó: 6/10

  Cốt truyện: Manhattan - Newyork đột nhiên xuất hiện một vụ án kì lạ, 5 bệnh nhân tâm thần tuổi teen cầm súng chạy ra đường gào thét. McNamara là một chuyên gia tâm lý tại Washington cử xuống để điều tra về việc này thông qua các bệnh nhân. Mọi chuyện càng ngày càng sáng tỏ trong khi tình trạng của McNamara ngày càng xấu đi. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra nhân vật chính của chúng ta cũng có những triệu chứng giống như 5 bệnh nhân trước khi phát điên. Liệu bạn sẽ giải quyết được vụ án hay để McNamara phát điên giống họ ... game đi theo các chương, mỗi ngày là một chương game chỉ có 5 chương khá dễ và ngắn nhưng tình tiết cốt truyện không chê vào đâu được.

  Tớ bắt đầu viết khi chơi chap2, vì vậy chap 1 có thể thiếu 1 vài tình tiết nhỏ nhặt không ảnh hưởng, bạn nào thấy sai sót gì bổ xung giúp tớ :D


  Chapter 1: Broken Glass - Kính vỡ.

  11/11/2007
  Buổi sáng:
  Nhặt hết mọi thứ trong phòng, trên bàn và nghe tin nhắn qua điện thoại bàn, xuống đại sảnh khách sạn hỏi đủ mọi chuyện với Flynn và đi ra ngoài đường, ra cầu cảng, nói chuyện với 2 người đứng đó rồi đến bệnh viện.

  Buổi chiều:
  Gặp bác sĩ Young, nói chuyện đủ thứ để lấy được chìa kháo các phòng bệnh, gặp thám tử Joe – cộng sự của bạn đấy ạ, anh ta thỉnh thoảng lại có thông tin hữu ích cho bạn.
  Quay lại chỗ hành lang các phòng bệnh, vào từng phòng và nói chuyện với từng bệnh nhân . Tiếp theo bạn vào phòng bác sĩ và nói chuyện với lão ấy. Bây giờ đi ra và quay lại hành lang phòng bệnh bạn sẽ nhận được tin nhắn của thanh tra NYPD gửi số ĐT cho bạn. Đi ra ngoài cửa bệnh viện và gọi cho anh ta.

  Buổi tối :
  Bạn vào phòng bệnh thứ 1, thôi miên tay bệnh nhân nhưng không có tác dụng. Bạn đi về phía hành lang tay trái của đại sảnh, vào phòng y tá, nói chuyện với bà y tá về drug để không cho bệnh nhân uống thuốc nữa, sau đó lấy giấy bút trên bàn rồi ra ngoài . Vào lại phòng bệnh 1 , lại thôi miên anh ta và anh ta sẽ kể lại câu chuyện của mình
  - Hồi ức bệnh nhân 1: Anh ta đang bị ai đó truy đuổi, trong tay him có 1 thanh móc sắt và 1 khẩu súng lục, bạn dùng móc sắt cậy mép bên phải cửa sắt, sau đó lại cậy mép bên trái và cậy mép bên phải , bây giờ bạn đã ra ngoài. Bước ra xa và dùng súng bắn thùng dầu để dầu chảy hết, đẩy và lắn thùng phuy rỗng ra gần hàng rào rồi trèo lên , bạn đã chạy thoát . Hồi ức kết thúc

  Bây giờ bạn ra ngoài và nhận được tin nhắn từ vợ. Bạn nói chuyện với tay bảo vệ rồi quay về khách sạn, mở điện thoại để nghe tin nhắn , tin nhắn ly dị ( lý do không rõ), bạn ức chế ném điện thoại vỡ gương ) và muốn tìm chỗ giải khuây. Hãy ra khỏi khách sạn, vào quán bar Nighthawk và gọi đồ uống, vừa uống vừa nói chuyện phiếm. Xong bạn đã phê, bây giờ về phòng gọi điện cho Terry và nhờ anh ta giúp đỡ chuyện vợ con, rồi lên giường đi ngủ. Chapter End.
   
  Đang tải...
 2. huong0xinh

  huong0xinh New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Chapter 2: Wounds – Những vết thương

  12/11/2007

  Buổi sáng:
  Ngủ dậy thì hãy gọi điện cho vợ và cãi nhau một trận để lấy wucs chào ngày mới ).Rồi bây giờ bạn xuống đại sảnh khách sạn, trình bày với Flynn về cái kính vỡ, mọi chuyện ổn thỏa, sau đó bạn hăm hở đi ra ngoài rút tiền những Steve Ryker, bạn còn nhớ tay say xỉn này chứ. Hắn ta sẽ cầm chai ném bạn, bạn sẽ phải chạy vào khách sạn và trò chuyện với ông Flynn. Sau khi chat xong thì tay kia cũng lượn, đến giờ bạn phải đến bệnh viện. Vào tới cửa bệnh viện bạn sẽ thấy bà Farebank bực tức đi ra, bạn vào trong và nói chuyện với bác sĩ, lão sẽ cho bạn biết tối qua, bà Farebank bị tấn công bởi bệnh nhân phòng 5 và họ sẽ lại cho bệnh nhân uống thuốc trở lại để đảm bảo sự an toàn ( có âm mưu -.- TQ ) . Kiểm tra bệnh nhân phòng 5 và anh ta sẽ tấn công bạn nhưng bạn sẽ thoát được :D , bây giờ quay lại phòng bác sĩ. Bạn để ý trên bàn có cái radio, đến lấy đi … nhưng lão Young sẽ cản bạn lại vì đây là radio của Tamara. Bạn ra ngoài cửa bệnh viện, nhấn nút báo động và vào phòng bác sĩ thó cái radio rồi quay lại phòng bệnh 1 nào. Đã đến lúc dùng đến PDA, bạn mở PDA lên, vào chức năng Audio , nhấn vào mũi tên trên màn hình PDA để lui lại thư mục gốc, chọn Cell, chọn 11.10 , chọn Night, chọn tiếp playback 1 và nhấn Play, sau đó thôi miên bệnh nhân 1 để anh ta kể tiếp. Anh ta sẽ kể lùi lại sự việc hôm qua.
  - Hồi ức bệnh nhân 1: Anh ta đang đứng trong một đường hầm sắt, anh ta đang chạy trốn, bạn cứ cho anh ta chạy thẳng, đến bức tường thì rút súng ra bắn rơi hết gạch, nhặt một viên gạch và trèo qua. Tiếp túc chạy cho đến khi gặp một quạt thông gió lớn, bạn chèn viên gạch vào cánh quạt và trèo qua, sau đó rút sút ra bắn viên gạch để không ai theo bạn được, rồi bạn đã đi hết kí ức của anh ta hôm nay. Hãy cho anh ta nghỉ ngơi

  Rồi bây giờ bước vào phòng bệnh nhân 3 nào. Ngay sau khi vào phòng bạn sẽ nhận được tin nhắn của thanh tra. Anh ta cho bạn biết trên radio đang phát bản nhạc yêu thích của bệnh nhân 3 tại tần số 108. Hãy đặt radio lên bàn và chỉnh tần số sau đó thôi miên anh ta
  - Hồi ức bệnh nhân 3: Anh ta đang đứng trong hầm sắt giống bệnh nhân 1, bật đèn lên và đi tiếp bạn sẽ gặp 1 cửa sắt khóa bằng mã . Để xem nào, anh ta có 1 mảnh giấy ghi 10?2 và bên dưới là 4 kí tự toán học - + : x . Nào động não đi … đây chính là mã khóa đây. 10-2=8 điền 8 và nhấn Enter , đèn trên cùng sẽ sáng. Tiếp theo 10+2 = 12, điền 12 và Enter . Lần lượt điền 5 và 20 , you done it, mở cửa ra và đi tiếp , bạn sẽ đến chỗ cánh quạt mà bệnh nhân 1 (BN1 – từ giờ tớ viết BN thay cho bệnh nhân ) đã đi qua, thật kì thú phải không, người mà BN1 tương rằng đang đuổi theo mình lại chính là BN 3. Bạn nhét khẩu súng vào cánh quạt và đi tiếp, trèo lên cầu thang, trèo ra ngoài bằng thùng phuy và xong, hồi ức kết thúc.
  Tiếp tục nào, bật PDA lên và chạy playback cell 3/ Night/ Playback 1 đi, nói chuyện với BN3 tiếp để anh ta kể lại câu chuyện trước đó
  - Hồi ức bệnh nhân 3: Anh ta đang đứng trong một nhà bếp cùng với BN5 và đang nghĩ cách trốn, bạn hãy mở tủ và lấy cái đèn pin rồi đi ra ngoài, vào thử các phòng trong hành lang cho đến khi vào được 1 phòng có cái giường tầng, lấy chìa khóa trên cái bàn và chạy ra ngoài sân, chạy tiếp xuống phía dưới và chạy về phía Jail (nhà lao) , dùng khóa để mở cửa nhà lao OK. Bạn bước vào nhà lao nơi bạn đã nhốt BN 1 trong đó, đi đến phòng cuối và mở cửa để vào trong, BN1 đã mở lỗ thông gió đi mất, bạn cũng phải trốn ra ngoài vì vậy bạn theo lỗ đó chui ra và hồi ức kết thúc.

  Chà câu chuyện càng ngày càng thú vị - TQ . Rồi, anh ta sẽ không nhớ gì nữa đâu, bạn ra ngoài và bắt gặp bác Young đang đứng ở đó (nghe trộm chăng ? – TQ)

  Buổi chiều:
  Gọi điện cho thanh tra Joe để mượn còng số 8 còn làm việc với anh BN 5. Quay về khác sạn hỏi Flynn để lấy cái còng, sau đó quay lại bệnh viện vào phòng 5 và còng bn5 lại. Hỏi chuyện anh ta.
  - Hồi ức bệnh nhân 5: Dùng dao cắt cái ống dẫn trên bình cứu hỏa, nhặt cái chai rỗng dưới gầm bàn, nhặt kìm dẫn điện cạnh cái bàn, nhặt lá cờ mĩ trên thân xe, đi ra ngoài và đẩy thùng phí ra chỗ cổng sắt, đi vào bên cạnh cổng sắt để nhặt cái can rồi đi ra. Kế hoạch là phá cổng để chuồn –TQ . Chạy ra ngoài sân, để ý kĩ góc dưới bên trái có một đống sắt, nhìn gần hơn bạn sẽ thấy một thùng ga, đút ống dẫn sau đó hút ga vào cái can. Rồi đổ ga từ cái can vào cái chai, nhét cờ mĩ vào và bạn đã có một quả lựu đạn =)), để ý kĩ có một con đường đá, thử đi vào đấy đi, BN 5 sẽ nhắc đến 2 tên dở hơi nào đó . Rồi, tiếp theo đi đến cổng sắt, dùng can đổ ga vào thùng và ném lựu đạn , Boom ! ) (anh chàng này khá thông minh) . Hồi ức kết thúc.
  Bạn vừa ra khỏi cửa sẽ nhận được tin nhắn hẹn gặp của Joe, kệ hắn, đến phòng bác sĩ và nhờ ông ta tháo còng cho BN 5 sau đó ra ngoài cổng bệnh viện gặp Joe. Bạn sẽ biết được vì sao BN 5 lại hung hãn như vậy (tự khám phá nhé – TQ ) và bạn cũng nhờ Joe điều tra xem vì sao Young biết về đời tư của mình.

  Buổi tối:
  Đi vào phòng y tá và xin lỗi bà Tamara đồng thời hỏi chuyện về bác Young – đã từng thí nghiệm chết 2 người trong lần thử thuốc tăng độ hiếu chiến . Nhặt cái đèn Pin sau đó ra ngoài nói chuyện với tay bảo vệ, bạn sẽ được người trò chuyện với Young buổi tối là một nhà tâm lý học. Rồi quay lại phòng y tá, nhìn ra phía cánh cửa bạn sẽ thấy một loạt công tắc, bật 2 lần và quay lại phòng 3. Bật đèn pin lên và phát Cell 5/11.10/ Night/ Playback 2.
  - Hồi ức BN 3: Bạn thấy một cô gái đi vào, đưa cuốn nhật kí cho bạn và nói hãy giúp đỡ chủ nhân cuốn nhật kí, tìm đến phòng Jonathan – BN 1 đấy ạ, nói chuyện và đưa nhật ký cho anh ta. Chạy vòng quanh và vào thử các phòng nhé, cho đến khi bạn thấy anh chàng BN 5 đi về phòng thì bước vào nói chuyện và bước ra nghe trộm, bạn sẽ biết anh chàng này đang lập kế hoạch trốn thoát. Rồi nghe trộm cho đến khi anh ta bit far away thì mở của phòng đi vào và ăn cắp mảnh giấy dán trên tường, đây cũng chính là mật mã mà bạn đã dùng lúc trước nhớ không. Rồi hồi ức kết thúc.
  Rồi, quay lại tham hỏi BN 1 nhưng bạn phải bật đèn lên trước đa, đến phòng y tá và bật công tắc 2 lần. Quay lại phòng 1, bật Cell 3/11.10/Afternoon/Playback 1, rồi hỏi chuyện BN1 (anh này tên là Jonathan vì thế tớ sẽ gọi là Johan nhé – TQ ) . Bạn sẽ biết họ là những người thua cuộc , và cô gái xuất hiện lấy cuốn nhật ký của Johan chính là BN 2 đấy ạ. Bạn vào phòng BN 2 và bật Cell 1/ 11.10/Afternoon/playback 1 cho cô ta nghe. Sau đó hỏi truyện cô ấy .
  - Hồi ức BN 2: Bạn đang đứng trên một chòi canh, đi vào trong và dùng dao để mở cửa sắt ra, đẩy cái hộp ra bên ngoài, buộc dây vào thanh sắt và đẩy cái hộp xuống biển, sau đó nhảy xuống phao cứu hộ. Hồi ức kết thúc.
  Tiếp tục đến phòng 5, bật Cell 3/11.10/afternoon/playback 2 và 3 để nhắc anh ta nhớ về BN 3 (tên là Ray , từ giờ tớ gọi là Ray nhé – TQ ) . Hồi ức rất ngắn.
  Quay lại phòng 3, bật đoạn ghi âm vừa thu được Cell 5/11.10/afternoon/playback 1.
  - Hồi ức Ray: Bạn nghe thấy tiếng gào thét của 2 cô gái, bạn chạy ra ngoài và chạy đến Jail nhưng cửa đã khóa, bạn đi đến cửa sổ thứ 3 để hỏi chuyện gì đã xảy ra. Cliff (tên của BN 5 – từ giờ tớ sẽ gọi thế -TQ ) đã nhốt 2 cô gái vào nhà giam vì 2 cô này bắn lẫn nhau, bạn quay lại nhà bếp và yêu cầu cliff đưa chìa khóa nhưng anh ta từ chối. Vào phòng Cliff, lấy cái chai rỗng, kế hoạch như sau: tráo trai rỗng lấy chai uống dở của Cliff sau đó quay về phòng cliff rình sẵn, khi anh ta thấy chai rượu đã hết anh ta sẽ quay về phòng và ăn đập của Ray. Hồi ức kết thúc.
  Lại đến phòng 5 gặp cliff và bật Cell 3/11.9/Night/part 1 và nghe Cliff kể tiếp
  - Hồi ức Cliff: Sau khi bị Ray đánh ngất, bạn bị nhốt vào nhà lao, bạn ngó quạt thông gió và thấy một con dao nhưng bạn không thể với tới. OK đạp gẫy cái ghế để lấy thanh gỗ khều con dao, tiếp tục dùng dao mở 4 cái vít xung quanh cửa thông gió, trèo xuống và đi tiếp, bạn đã thoát và hồi ức cũng kết thúc ở đó
  Quay lại phòng 2 nơi có cô gái bị nhốt trong Jail, dùng Cell 3/11.9/Night/Part 1 để hỏi cô ấy chuyện gì xảy ra. Bạn sẽ biết người bị nhốt còn lại chính là BN 4, người cuối cùng trong bệnh viện có liên quan (cho đến lúc này – TQ) . Tiếp tục điều tra nào, đến phòng BN 4, bật đoạn băng Cell 2/11.9/Evening/Part 1 cho cô ta nghe và nghe cô ta kể chuyện xảy ra tiếp theo trong nhà lao. Bạn sẽ biết cô ta chính là người làm rơi con dao vào lỗ thông gió khi cố cậy cửa để ra. Đúng lúc này bạn nhận được tin nhắn của Joe, anh ta thông báo tin điều tra của Jason – bạn anh ta rằng BN 2 đã từng đâm BN 4. Và vì sao cô ta lại làm thế thì hãy hỏi cô ta trực tiếp và cũng là để kiếm cái gì đó cho Joe báo cáo về Washington.
  - Hồi ức BN 2: Bạn vừa trèo lên cây cột đèn biển, có một con tàu du lịch đi ngang và đây chính là cơ hội để bạn rời khỏi đảo. Bạn phải chiếu ngọn hải đange vào con thuyền, bạn đi vào phòng điều khiển nhưng bảng điều khiển đã han rỉ, chỉ còn nút bật tắt là hoạt động, bạn phải sửa bảng đó để dùng nút chuyển hướng. Tháo tấm bảng ra, lắp dây điện vào nút sắt tai trái để tắt đèn đi và treo bảng điều khiển lên mặt đèn, quay lại tháo dây ra và lắp vào nút thư hai tay trái để bật đèn. Và sau đó lại làm ngược lại để tắt đèn đi. Lấy bảng điều khiển đã sạch sẽ lắp lại và bật đèn lên sau đó chỉnh hướng. Success? No =)) . Có ai đó ngứa tăy bắn vỡ mặt đèn ) , và tớ đoán đó là đồng chí BN 4. Hồi ức kết thúc.
  Đến giờ ngủ, bạn đi ra ngoài cổng bệnh viện và gặp Young ở đó, lão ta tìm cách dò hỏi bạn, phớt lờ lão và đi ra ngoài. Bạn nhận được tin nhắn Kim vừa gửi thư cho bạn, đến gặp Lynn và nhận thư sau đó lên phòng gọi điện cho Terry và Kim. Và cuối cùng để giải tỏa cơn ức chế bạn xuống quán Bar uống rượu. Do không chịu được thái độ ngứa đít của Ryker bạn đã cướp súng của hắn và dọa bắn hắn ) . Rất may là bạn còn dữ được bình tĩnh và té về ngủ . Một ngày bận rộn - Chapter End.
   
 3. than_xuadua

  than_xuadua New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Chapter 3: Enemies – Những kẻ thù

  13/11/2007

  Buối sáng
  Bạn đi xuống đại sảnh khách sạn và Lynn gọi bạn để phản ánh lời phàn nàn về hành động của bạn trong quán bar và việc bạn thức quá khuya sau đó đòi kiểm tra tài khoản của bạn. Tài khoản đã bị đóng băng. Bạn về phòng gọi điện cho ngân hàng và họ nói bạn phải về Washington để nói chuyện, kệ họ, bạn đi làm tiếp và trong lúc chờ tàu bạn gặp một người lạ hỏi chuyện tò mò.

  Buổi chiều
  Gặp thanh tra Joe trước cổng bệnh viện và bàn về vụ án. Tiếp theo là làm tiếp công việc hôm qua nào. Đến phòng 4, phát đoạn băng Cell 2/11.9/Night/Part 1 và hỏi chuyện cô ta vì sao bắn Laura.
  - Hồi ức Bệnh Nhân 4: BN 4 đang đứng trước một vũng máu, nó nằm trước của phòng BN 2- Laurara. BN 4 muốn vào phòng BN 2 vì vậy cô ta phải vào nhà bếp, lấy cái xô và cây lau nhà, để ý trong bếp có bồn rửa chén, cho cái xô vào và vặn lấy nước sau đó xách xô đến trước vũng máu và lau chùi. Xong xuôi thì đi vào phòng Lẩu, BN 4 sẽ phát hiện trên bàn có 1 bức tranh mình nằm trong hồ máu và 1 con dao để bên cạnh bức tranh. BN 4 tức giận laayscon dao và đi tìm Laura. BN 4 ra ngoài sân và sẽ nghe thấy tiếng kêu cứu của Laura từ phía watch tower vọng lại, BN 4 đến đó gây chuyện và 2 người bắn nhau. Hồi ức kết thúc.
  Chắc bạn biết chuyện gì xảy ra rồi chứ, Cliff đến và nhốt cả 2 người lại, bạn hãy đến phòng 5, phát lại đoạn Cell 4/11.9/Night/Part 5 và nghe Cliff kể lại từ khi anh ta đứng trên một Watch tower gần đó cho đến khi anh ta chuẩn bị gói ghém đồ đạc chuồn khỏi đảo. Tiếp tục nào, quay lại phòng 1, bật đoạn băng Cell 5/11.9/Evening/Part 1 và hỏi chuyện cậu ta đang làm gì khi đó.
  - Hồi ức Bệnh Nhân 1: Khi nhắc đến tiếng súng ở bãi biển anh ta lại nhớ sang tiếng súng của mình. Anh ta đang đứng trước một con đường trong 1 khu rừng, hãy soi kính lúp phía tay trái để lấy cái găng tay, rồi đi tiếp con đường khi gặp ngã 3 thì chọn con đường bên dưới và đi tiếp cho đến khi gặp một cuộn dây sắt và 1 thanh sắt ở giữa, anh ta dùng găng tay để lấy thanh sắt. Quay lại ngã 3 và đi đường trên, đến khi gặp một cừa hầm đá thì dùng thanh sắt để cậy cửa. Trong lúc đang cậy thì anh ta nghe thấy tiếng kêu, quay lại chỗ có cuộn dây sắt vừa nãy và anh ta thấy một con dê con bị mắc kẹt trong đó đang kêu la rất thảm thiết và sẽ chết không lâu nữa, dùng súng bắn con dê để nó khỏi đau đớn. Hồi ức kết thúc.
  Tiếp tục nào, sau khi ghi âm được lời của BN 1, đến phòng 3 bật đoạn băng Cell 1/11.9/Evening/Part1 và hỏi chuyện Ray, anh ta sẽ kể lại về việc mình trốn thoát.
  - Hồi ức Ray: Anh ta đang đứng trong một căn phòng tối om và muốn mở cánh cửa sắt trước mặt. Anh ta cần phải mở mã bí mật sau đó xoay cái vòng săt trên cánh cửa. Đầu tiên Ray bật đèn lên và nhìn vào bảng điện tử, anh ta thấy màn hình nháy và không thể điền đủ 4 số, nhưng hãy để ý kĩ, 4 nút 1,3,5,7 mờ tịt chứng tỏ 4 nút này hay Được dùng. Anh ta tắt đèn đi và bảng số lại hoạt động, anh ta thử điền lần lượt tổ hợp của 4 số 1,3,5,7 bao gồm 1357,1375,1537,1573,1735,1753 … có tất cả 12 số nhưng bạn yên tâm , anh ta sẽ tìm ra số đúng sớm thôi :D. Hồi ức kết thúc.
  Bạn bước ra ngoài gọi điện cho Joe để hỏi về Radio được phát bởi tần số quân đội tại newyork tuần trước. Khi bước vaoftrong bạn sẽ nhận được bản Mp3 đó, nằm trong chỗ record/NYPD . Bạn vào phòng BN 3 và bật cho Ray nghe, đây chính là tiếng của Ray và anh ta sẽ kể tiếp sự việc sau khi đi qua cửa sắt.
  - Hồi ức Ray: Anh ta đang đứng trong phòng Radio, anh ta muốn phát Radio để cầu cứu. Một bài toán khá dễ nhưng thú vị - TQ. Anh ta cắm dây điện radio vào ổ và bật thử nhưng nó không hoạt động. Anh ta muốn kiểm tra lưng radio có điều ở đó tối om, chỉ có một cái bóng đèn ở xa và 3 cái đui đèn còn lại không có bóng. Anh ta lấy cái rẻ từ phía sau radio. Sau đó tắt điện và dùng rẻ tháo bóng điện lắp vào cái đui gần Radio rồi bật điện trở lại. Phía sau lai 4 cái dây xanh đỏ tím vàng nhưng tớ quên thứ tự rồi, vì vậy tớ sẽ gọi là dây 1,2,3,4 tính từ trái sang tương ứng với lỗ 1,2,3,4 nhé. Anh ta chỉ việc cắm đúng dây đúng lỗ và bật công tắc đỏ phía trước là Radio sẽ hoạt động. Bạn hãy thử lần lượt các kiểu cho đến khi chán thì ….hãy cắm 1342 và bật radio nhé. Anh ta sẽ phát radio để cầu cứu nhưng ngay lập tức có người bắn hỏng radiovaf trốn mất. Anh ta sẽ đi theo. Hồi ức kết thúc.
  Tiếp theo quay về nói chuyện với BN 1 và anh ta sẽ kể về kế hoạch trốn thoát của cả 5 người, họ sẽ tìm kiếm những chỗ khác nhau để tìm đường ra khỏi đảo và thông báo cho mọi người nếu tìm được cách. Ngày làm việc của bạn hôm nay cũng kết thúc.

  Buổi tối
  Bạn ra ngoài và nói chuyện với tay bảo vệ, sau đó vào quán bar làm tí rượu rồi về nhà nói chuyện với Flynn, lên phòng gọi điện cho Terry và mở cái vali cạnh tủ gương để đọc thư ly dị. Sau đó gọi điện cho vợ và hết một ngày ( Nếu tớ đoán không nhầm thì nhân vật chính của chúng ta cũng bị tiêm thuốc hung hãn , overclocked ) – TQ ) . Ngày làm việc thứ 3 kết thúc đồng nghĩa với Chapter 3 End. Tớ thực sự thấy NV chính của chúng ta có vấn đề như 5 bệnh nhân của anh ta –Sự hung hãn – TQ .
   
 4. mrluoihoc

  mrluoihoc New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Chapter 4: Sunk – Chìm

  14/11/2007

  Buổi sáng:
  Bạn đến bệnh viện và phòng BN 2. WTF căn phòng toàn máu, và BN 2 đang ngồi trên vũng máu. Dr Young đi gọi cứu thương

  Buổi chiều:
  Vào phòng 1, bật đoạn Cell 1/11.9/After noon/Part 1 và hỏi chuyện anh ta. Anh ta sẽ kể lại ngày 8/11, anh ta đã bắn hụt Cliff và trước đó họ bắt anh ta xuống giếng. Tiếp theo, đến phòng 3, bật Cell 1/11.8/After noon/Part 1 cho Ray nghe và hỏi chuyện anh ta, bạn sẽ biết Johan vất chìa khóa xuống giếng và Ray tìm anh ta để gây chuyện nhưng BN 2 đã chặn lại, Ray quay ra gây chuyện với BN 2. Hồi ức của Ray kết thúc. ( Chà bế tắc đây, BN 2 tạch rồi – TQ ). Quay lại phòng 1 và bật đoạn băng Cell 3/11.8/Afternoon/Part 1 cho Johan nghe và anh ta sẽ kể chuyện xuống giếng lấy khóa. Tiếp theo đến phòng 5 , bật đoạn băng Cell 1/11.8/Afternoon/Pảrt 2 cho Cliff nghe và anh ta sẽ kể lại sự việc sau khi Johan đưa chìa khóa cho hanh ta
  - Hồi ức Cliff: Cliff dùng chìa khóa để mở cửa kho vũ khí, đi tiếp vào bên trong và anh ta sẽ thấy một gian phòng. Bên tay phải là đống sắt, anh ta nhặt một thanh sắt và đi sang bên trái dùng thanh sắt mở hộp đạn. Tiếp theo anh ta đi đến bức tường cuối phòng, mở cái ngăn có kháo để lấy súng và quay lại nhà bếp. Hồi ức kết thúc.
  Quay lại phòng 1 , bật Cell 5/11.8/Afternoon/Part 4 và hỏi Johan vì sao họ lại cần súng. Bạn sẽ biết được có kẻ đã bắn vào tất cả các cửa phòng nhưng không rõ là ai, 5 người quyết định phải lấy súng. Bạn cũng biết trước đó cả 5 người ngồi chơi một trò FPS cùng nhau. Bạn đi ra khỏi phòng và phát hiện Young đang nghe trộm

  Buổi tối:
  Bạn đi về và nghe thấy có ai đó gọi bạn, bạn bước ra cầu cảng và bị 2 kẻ bịt mặt chụp mũ, còng tay và vất xuống biển. Thật ngạc nhiên là chúng không thèm trói bạn =)) =)) . Bạn có thấy vô lý không? Không vô lý đâu, trước đó “anh bạn” hay đi cùng phà với bạn biết bạn không biết bơi vì vậy hắn mới không thèm trói chân bạn, khả năng 1 trong 2 người bịt mặt chính là hắn và người còn lại là ai thì còn chưa rõ – TQ. Rồi vào quán Bar nhờ Joe mở còng và nói chuyện với anh ta. Mọi chuyện đang theo chiều hướng xấu đi khi chiếc PDA làm bằng chứng của bạn cũng bị ướt hết :D. Joe từ chối bảo vệ bạn vì vậy bạn phải tìm vũ khí để tự bảo vệ mình, hãy mua lại nó từ Ryker. Quay lại khác sạn, hỏi Flynn để lấy thư và nhận được chiếc nhẫn cưới … Lên phòng ngủ và chapter End.
   
 5. casaubong

  casaubong DDLL

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Chapter 5: Lost – Mất tích

  15/11/2007

  Buổi sáng
  Bạn đi làm và gặp Morretti, bạn biết Staten Island thuộc quyền sở hữu cảu quân đội, đội lặn cũng tìm thấy ví của bạn, Joe khuyên bạn giả vờ như không có gì xảy ra tối qua và tiếp tục đi làm. Sau cuộc trò chuyện bạn nhìn thấy cái gì đó ở cầu cảng – một cái thuyền cao su. Bạn lấy cái phao vào sợi dây treo trên đó, buộc sợi dây vào phao và quang lên cái thuyền để kéo vào bờ. Bạn tìm thấy một khẩu súng và rất có thể những thứ này thuộc về Johan. Vừa đến bệnh viện bạn sẽ gặp Young và ông ta nói có fax thông báo bạn bị đình chỉ công tác nhưng không có bằng chứng, vì vậy bạn tiếp tục làm việc với các bệnh nhân. Bắt đầu với phòng 1 nào, WTF Johan đang bất tỉnh, bên dưới là 1 lọ thuốc mê, bạn nhặt lọ thuốc mê và vào phòng Young dùng lọ thuốc để tìm thuốc giải, quay lại phòng 1 và tiêm cho anh ta, tiếp tục đến các phòng còn lại tiêm thuốc và chờ đến chiều.

  Buổi chiều
  Bạn vào phòng 1 và hỏi chuyện Johan, anh ta sẽ cho bạn biết họ sắp bị chuyển đến bệnh viện khác và tiếp tục kể lùi câu chuyện. Họ được ngồi chơi game FPS và sau đó màn hình vi tính phát ra những ánh sáng lạ làm thay đổi tâm tính họ. Sau khi hồi ức kết thúc, David nhận được tin nhắn và đến công viên để gặp Kim (Central Park phía trên cái máy ATM ấy ạ)

  Buổi tối
  Bạn đến công viên để nhận tất cả giấy tờ của mình, Terry đi cùng để bảo vệ Kim. Sau cuộc gặp bạn quay lại khách sạn và hành lý của mình đã được Flynn để bên ngoài, bạn bị đuổi khỏi khác sạn vì không trả tiền. Bạn vào quán Bar gửi tạm hành lý sau đó ra ngoài đường chờ Joe, anh ta không có ở đó, bạn mở cửa thùng rác trên đường và … Joe đã bị giết, xác anh ta nằm trong đó – một vụ giết người diệt khẩu và nạn nhân kế tiếp có thể là bạn + 4 bệnh nhân còn lại. Bạn đến bệnh viện nhưng Young không cho bạn vào và nói bệnh nhân sẽ được chuyển đi sáng mai. Bạn ra ngoài, rút súng và bước vào để ép Young + y ta vào phòng sau đó tiêm thuốc mê cho họ, bạn đến phòng 1 hỏi nốt câu chuyện
  - Hồi ức Johan: Anh ta và 5 người còn lại được tuyển chọn để test 1 phần mềm Goliath và câu chuyện sau đó chắc các bạn cũng biết rồi.
  Bạn giải phóng 4 người và chạy về cầu cảng, sau đó lên xuồng chèo ra đảo nơi 5 bệnh nhân đã bị nhốt ở đó.

  16/11/2007

  Sáng sớm
  Bạn đã đặt chân lên đảo, có một hàng rào cần phải trèo qua, bạn hãy nhặt hòn đá bên cạnh xuồng, sau đó dùng mảnh đá đó mài tiếp vào hòn đá để nó sắc và dùng cắt thuyền cao su. Bạn vất mảnh cao su vắt lên hàng rào và trèo theo đường đó. Nhặt thanh sắt móc và đi tiếp. Sau khi đi qua cái quạt bạn dùng thanh sắt khều khẩu súng chắn quạt và đi tiếp và đến khi thấy cánh cửa sắt có các song thì đi theo cửa đó… đến chòi canh, trèo lên nhặt con dao và trèo xuống, vào kho vũ khí lấy đạn ở phòng cuối (trong đống hộp đó), quay lại hầm sắt chỗ ngã tư có cửa sắt và đi về phía ngược lại bạn sẽ thấy một cánh cửa sắt kín , trên cánh cửa có một bảng mã, bạn biết mã rồi chứ, Goliath đấy ạ  . Bạn gõ như trên bàn phím điện thoại nhé. Đi vào trong và bạn sẽ thấy một căn phòng theo dõi được trang bị rất hiện đại, trên tường treo một giá băng. Bạn chọn cuộn băng LAN-Room 2nd day và 18-24h để xem tiếp theo là Corridor 4th day và 0-6h. Sau đó dùng con dao mở cửa thông gió trèo lên LAN room. Bạn nhìn về phía cờ mĩ và soi vào cái máy vi tính đầu tiên, lấy ổ cứng, lấy cuộn băng dính, sau đó tròe ngược lại phòng điều khiển, dán băng dích vào chỗ thông gió của Super computer để nó nóng quá tự nổ . Tiếp theo bạn biết rồi đấy. Game End.

  Một bộ phim hay và có hậu . Hẹn gặp lại bạn ở các game phiêu lưu hay tiếp theo.

  TQ ​
   
Đang tải...