[Fallout] Thông báo về việc làm vệ sinh và sắp xếp lại Box Fallout

Thảo luận trong 'Hộp Lưu Trữ' bắt đầu bởi traveller15991, 23/4/11.

 1. traveller15991

  traveller15991 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  ----------------------------------------------------------------------

  Trước khi vào thông báo, tui muốn có đôi lời với các anh em trong box như sau. Như anh em đã biết trước khi tui bắt đầu dọn dẹp ngày hôm kia, box có vài topic đã quá số bài viết (quy định của GameVN là 1000 bài/topic) nên tui đã khóa lại và cho vào Hộp Lưu Trữ. Việc này tui là tương tự cho một vài topic đóng góp rất hay. Lý do là vì trong đó lẫn rất nhiều bài thảo luận, những bài này tuy không có gì là phạm quy nhưng nếu nhìn vào thì thật sự người xem rất khó nhìn ra đâu là bài đóng góp. Ví dụ điển hình là topic The Wasteland Survival Guide này. Chính vì những điều như vậy nên nay tui mới có vài thông báo cho toàn thể thành viên của Box như sau:


  1 - Nếu bạn phát hiện hiện một số topic hay mà biến đâu mất thì hãy vào Hộp Lưu Trữ để xem vì có thể tui đã move vào đó. Còn nếu không thấy thì hãy sử dụng chức năng search trong Box vì đa phần những topic đó đã cũ và bị chìm mất.


  2 - Cách dọn vệ sinh của tui là tạo một topic có tên là "Bài rác từ Fallout", rồi move những bài viết không đúng quy định vào đó. Xong xuôi rồi thì tui move topic này vào Box Thùng Rác. Từ hôm đầu tiên tới nhận Box tới bây giờ tui chỉ mới dọn những bài hỏi đáp từ những topic hỏi đáp lẻ tẻ lập không đúng quy định thôi.


  3 - Hiện tui đang thực hiện việc phân loại những bài viết hay như Guide, Download Game, những bài Review do thành viên tự viết ... ra những topic riêng và stick lên để mọi người tiện theo dõi. Nếu thành viên nào nhận thấy ... à bài viết này hay, muốn được lọc ra và stick lên ... thì có hai cách:

  -- Nhắn trực tiếp vào Profile của Smith_00

  -- Gửi ý kiến đóng góp vào topic [Fallout] Ý kiến - Đóng góp

  Vì Box quá nhiều bài viết và tui là người đến sau nên không thể kiểm soát hết được nên rất mong nhận được ý kiến từ các thành viên trong Box.


  4 - Cách làm việc của tui rất đơn giản: Thoải mái + Vui vẻ + Ồn ào. Các bạn chỉ tránh cho 4 trường hợp là: Troll, War, Mass Spam, Quảng Cáo Bậy là bị nặng thôi. Còn lại nếu có câu bài hay chat chit gì thì tui chỉ nhắc nhở và move bài.


  Cuối cùng, xin chân thành cám ơn các đã đóng góp cho Box Fallout. Những ai đóng góp to lớn hay tích cực thì tui sẽ xin Admin trao thưởng cho người đó, phần thưởng có thể là Title 3 tháng hoặc Rep (tùy các bạn chọn)


  ----------------------------------------------------------------------
   
  Đang tải...
Đang tải...