Diablo sắp có biến ???

Thảo luận trong 'Diablo' bắt đầu bởi calmwater971hc, 20/8/16.

 1. calmwater971hc

  calmwater971hc New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
 2. nvphuc37

  nvphuc37 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Chắc công bố Expansion theo tiến độ thôi.. Thời điểm này chưa thể có D4 đâu bác. D2 nền đồ họa cũ, có cải tiến nữa thì cũng khó mang tiền về cho thằng Blizz nên nó sẽ ko rờ đến đâu.
  Em đợi Warcraft 4 mà éo bít đến bao giờ.
   
 3. dauhungnd2

  dauhungnd2 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  1
  99% là exp mới của D3. Nó vừa nới Torment lên XIII đấy
   
 4. diepphu

  diepphu New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Nếu là D4 thì sẽ bị lộ thông tin ra ngay. Chắn bản Exp thôi :D
   
 5. ngocdiep

  ngocdiep New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  1
  Mình cũng thế, mong chờ War4 lắm, nhưng chắc cugnx ko có đâu. WOW vẫn đang kiếm dc nhiều tiền lắm
   
 6. bnkha

  bnkha New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Tất cả dự đoán trật lất hết, Không có game mới, cũng chẳng phải D2 Remake ... Blizz làm lại D1 dưới dạng một Q phụ của D3 để kỷ niệm sinh nhật 20 tuổi của Diablo.
   
 7. acckban

  acckban New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  ... và unlock Necromancer trong D3

  Cũng là 1 tin đáng chú ý và chờ đợi
   
 8. hieuta

  hieuta New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Mình mua game từ lúc đóng AH và đã ra ROS nên k biết? Trc đây class Crusader nó xuất hiện từ bản gốc hay là xuất hiện sau (cùng với expan ROS) và phải mua để chơi? H có full game + ROS rồi thì năm sau nó ra Necromancer các bác nghĩ nó có bắt mua tiếp k nhỉ? Tại mình đọc trên blogspot của Blizz nó nói là giá bán chưa cân nhắc @@

  Dân tình chúng nó đang chửi Blizz quá trời chửi, 10 cái cmt thì hết 9 cái chửi và thất vọng, nào là let down, nào là rip blizz này nọ. Cơ mà nghĩ cũng khó tại Blizz nó đang hốt bạc đều đều từ thằng WoW, OW mới ra cũng là game hay bao nhiêu ng chơi, Diablo franchise thì mình thấy cũng hết mẹ nó cái để khai thác rồi mà chúng nó cứ ham hố D4 =)). Bây h hay nhất chắc chỉ có tàng tàng phát triển expan, update class mới (vẫn còn vài class như Amazon, Druid, Paladin), sau update thêm hệ thống pvp, raid boss này nọ, nghi là chúng nó chửi vẫn chửi chứ ra expan chắc vẫn mua về chơi đều đều =))
   
 9. hachai8x

  hachai8x New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Crusader nằm trong expansion RoS. Ta hy vọng là class Necromancer nằm trong exp mới, chứ chỉ đơn thuần là unlock 1 class mà chả có gì mới mẻ về nội dung thì chán chết. Giờ cày nát map rồi cũng có nhiêu đó làm hoài, thậm chí đang chơi ngủ gục luôn :7cool_feel_good:

  Exp mới nếu có chắc khoảng 40$. Lạ cái dân Tây 40$ với tụi nó nhằm nhò mịa gì mà tụi nó cứ nhảy đổng thế nhỉ ? :7cool_feel_good: Ra thì ta cũng đớp
   
 10. bnkha

  bnkha New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Necromancer phải mua từ character pack và quý 3 4 năm sau mới release. Thêm 2 map mới + darkening tristram mode (giả lập lại D1 environment) và mode sẽ end sau 1 thời gian. Thêm function Armory cho phép switch bộ đồ + gems đang xài sang 1 set up khác trong 1 nút. Nhìn chung là Blizzard sucks balls, vắt sữa trắng trợn. Xem Blizz ceremony toàn nhắc Overwatch, Overwatch League với Esport, anniversary của Diablo mà chả có cái quần què gì đặc biệt. Buổi panel talk mấy thằ ng Dev vừa thuyết trình mà lâu lâu chen vài câu chế nhạo D2, coi mà nóng cả người. Fuck you Blizzard, D3 có thê m Armory thì tụi nó gián tiếp thừa nhận D3 là WoW clone cmnr (1 nửa team dev D3 là Wow dev)
   
 11. vovansa89

  vovansa89 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  ^ Việc Necromancer xuất hiện lại được dự đoán từ trước, không sớm thì muộn vì thằng này đã vài lần xuất hiện trong D3. Nhưng cụ thể như thế nào thì những thông tin trên chưa chính xác vì thằng Blizz còn úp mở khả năng có hẳn expansion thứ 2 cho D3 và Necromancer sẽ nằm trong đó, còn ai không muốn mua Exp thì có thể chọn gói character pack - chỉ có Necromancer mà không có phần mở rộng cốt truyện và phần D1 remake.
   
 12. kidlaze

  kidlaze New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Mấy thằng Tây lông cứ thích hoài cổ Warcraft với Diablo trong khi một thực tế chứng minh là dòng RPG với RTS càng ngày càng thọt sân trước FPS với MOBA-esque game hay microtransaction như Hearthstone.
   
 13. hothanhvan

  hothanhvan New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  phần D1 remake sẽ nằm trong patch sau và miễn phí luôn
   
 14. huehip

  huehip New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  1
  D1 remake hình như char di chuyển theo kiểu 8 hướng như D1 cũ chứ không phải move theo click chuột bất kỳ :-? vẫn hóng D2 remake hơn.
   
 15. pham1962

  pham1962 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  cuối năm sau mới ra con necro , mợ
   
 16. jang145

  jang145 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  trò này mà k mua expan thì chỉ có thẩm một mình, như cái ROS so vs bản gốc vậy. K có ROS thì max lvl 60 yếu gấp 1000 lần so vs bọn 75 và k mò đc lên act V, chơi thế thì chơi làm gì, mua game phí tiền =))
   
 17. mouseprao

  mouseprao New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Thế mấy đứa ko thấm dc mấy thể loại mới kia thì nhịn luôn khỏi chơi game à @@
   
Đang tải...