[Cứu em] DeepFreeze vs Shadow Defender

Thảo luận trong 'Security' bắt đầu bởi wise_wizard, 30/10/11.

 1. wise_wizard

  wise_wizard New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Tình hình là em tính cài DeepFreeze hoặc Shadow Defender vào máy. Có bác nào có kinh nghiệm góp ý em nên xài cái nào với, em dùng cho 1 máy ở nhà.

  -Nếu xài Shadow Defender thì có những mục nào nên để Exclusion vậy các bác? Em thì hay dùng Firefox, After Effect, Premiere, với cả uTorrent. À với cả IDM nữa.
  -Nếu đang download giữa chừng bằng uTorrent hoặc IDM (vào 1 ổ đang không Freeze/ShadowMode) mà reset máy thì có phải download lại từ đầu ko?
  -Em đọc cái bài này về đặt exclusion cho Firefox Bookmarks nó nói nếu exclusion cả cái FF Profiles thì sẽ có thể gặp vấn đề về settings với add-ons của Firefox. Đối với những phần mềm khác thì có trường hợp đặc biệt nào cần lưu ý giống vậy ko?

  Cám ơn các bác trước

  P/s: em hỏi ngoài lề chút, về Ghost máy ấy, đó h em ko biết vụ đó lắm, hôm qua tìm hiểu thì thấy đại khái mấy cái OneClick Ghost (6.5) gì đó mà em thử thì ko dùng đc (em dùng Win7 SP1 64bit). H ghost người ta thường dùng gì nhỉ? Quy trình ghost ra sao vậy các bác?
   
  Đang tải...
 2. votinhkiemkg

  votinhkiemkg New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  cái idm thì bạn chọn thư mục temp của nó trong ổ ko freeze, hoặc tốt nhất cài vô ổ ko freeze, torrent thì cũng thế, nếu torrent cài trong ổ freeze thì khi reset máy lại sẽ mất, nhưng add lại file torrent rồi save đến thư mục cũ thì nó sẽ tự động nhận ra file và tiếp tục down tiếp
   
Đang tải...