Âu lo ...

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi phantom37037, 21/8/09.

 1. phantom37037

  phantom37037 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Mình có quen với 1 cô bé , cũng chỉ tình cờ vì anh chị cô bé làm cùng với nhóm tụi mình thôi . Nói chung là 2 đứa mình cũng ko nói chuyện nhiều với nhau vì ngại mọi người hay trêu , nhưng mà hợp tính hợp cạ nên cũng ko vấn đề .

  Đợt này đang có dịch H1N1 , mà cũng đúng vào tháng có dịch sốt , ốm . Bé ấy ốm sốt mấy hôm rồi , hôm kia lại phải đi cùng bọn mình hát hò sinh nhật chị bé ấy nên về lại nặng thêm :-< .

  Mà sáng hôm qua bà cô bé ấy vừa mới mất , nghe nói là sốt gì đó mà lại cộng thêm bệnh nên qua đời , mới 48 tuổi . Thành ra thế mà anh chị bé ấy cũng lo lắng lắm , bé ấy yếu người nên lại càng lo hơn . Giờ chả biết làm cách nào cả . Đầu tháng lịch âm nên mẹ mình cũng kêu ko mua đường sữa , đi thăm người ốm . Hỏi han anh chị bé thì giờ họ còn đang lo cả việc kia nữa , ra ngoài suốt toàn để quán game lại cho anh em trông đỡ . Mình với bé ấy giờ mới chỉ là bạn bè bt` ( ấy là còn cố tránh lắm để khỏi bị gán ghép ấy ~__~ ) , làm sao mà đến nhà thăm được . Mẹ mình bảo muốn thăm gì cũng phải giữa tháng .

  Hôm sinh nhật để anh chị bé và anh em bạn bè khỏi trêu nên mình lơ đi lắm , ko những ko nói chuyện còn chả nhìn ( căn bản 2 đứa mình cũng đã thỏa thuận từ đầu rùi , gặp nhau thì coi như làm thinh , bao giờ vắng ng` hoặc chat chit thì lại như bt` ) . Kể ra mình có hơi ác thật nhưng mà về còn chat được , hỏi thăm , bé ấy cũng vui cũng cười , mình biết là bé ấy rất xúc động ( vì mình và bé ấy có 1 vài quy tắc nhận biết mức độ riêng :p ) .

  Thực sự là mình lo lắng cho bé ấy lắm , bé ấy quý mình , mình cũng thích , cũng yêu quý bé ấy và cũng chỉ coi là bạn thôi ( tính mình thích lãng mạn , thích nhẹ nhàng nên ko thích gò bó mà ^^ ) . Giờ ko biết phải làm sao đây , cứ nghĩ đến cảnh bà cô của bé ấy từ trần mà thấy run run , sợ sợ .

  Đầu óc rối bời , âu lo , mấy hum nay việc box toàn để chiến hữu kham dùm :-< .
   
  Đang tải...
 2. fadjen

  fadjen New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Bạn có số điện thoại của cô bé ấy không? Nếu có thì có thể liên lạc hỏi riêng được mà. Đôi lúc không muốn người khác gán ghép thì mình tránh né, nhưng trong việc này thì không nên tránh, nhất là lúc mình đang lo cho người ta. Đã lo, muốn biết tình hình của người ta thì mình cũng không nên lo sợ bị gán ghép gì, tốt nhất là nên hỏi thăm tình hình một chút, một lần cũng không đáng là gì đâu nhưng biết tình hình có lẽ mình sẽ đỡ lo hơn. Có thể hỏi anh/chị cô bé vì làm chung nhóm mà. Mình nghĩ nên hỏi, đừng sợ gì cả :).
   
 3. chemist2408

  chemist2408 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Thực tình mình ko phải là 1 chàng thiếu niên mới lớn , hay chưa từng yêu ai nên nói là mình sợ gán ghép thì ko đúng đâu , căn bản mọi người lầm tưởng về cảm xúc của mình nên tưởng rằng là yêu , thực ra là ko . Chính vì những rắc rối ấy mà bé ấy ngại ( vì căn bản bé ấy chưa yêu ai bao giờ , mà cũng ko chơi với con trai lạ , ngoài bạn bè lớp và anh em bạn bè chỗ mình ) . Mình ko có số ĐT ( nói đúng hơn là mình bực mình vì chị bé ấy cứ nghiêm trọng hóa vấn đề và chất vấn mình lý do xin số nên mình ko hỏi nữa luôn ) .

  Tóm gọn lại là như thế này cho mọi người dễ hiểu " Ko có 1 cái gì cả ngoài Y!M " , còn anh chị bé ấy , như đã nói ở trên , đang rất bù đầu và bận bịu vì chuyện bà cô mới mất + vài việc linh tinh làm ăn , nên sáng sớm đã đi ra ngoài , tối mịt mới về , mình thì học xong mới lên buổi chiều , nên chẳng gặp được . Về tình hình thì mình vẫn nắm bắt được , muốn bày tỏ sự quan tâm mà giờ chẳng biết làm sao vì cách nào cũng bị kẹt . :-< .

  Ko thì đành đợi đến cuối tháng thôi .
   
 4. hoanghieu_235

  hoanghieu_235 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Cái số chết thì có chui vào hòm sắt cũng chết, Cái số sống có cầm virut H1n1 bỏ vào mồm vẫn sống nhăn.:D . Sống chết có số rồi, chết đâu dễ thế
   
 5. nqphong96

  nqphong96 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Bác này cũng kiêng cữ quá nhỉ :-s
  Nhà mình thuần Phật, kiêng ghê lắm. Nhưng mình là một trong 3 người của dòng họ đi ngược lại với quy định trên \m/ Cụ thể là những gì mình thích, mình nghĩ phải làm là phải thực hiện, kiêng hay ko gì cũng thế cả :-??
   
 6. aphrodite

  aphrodite New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Có lòng thì đến thăm người ta thôi chứ kiêng cữ gì Ju?

  Trong lòng thực sự ko muốn yêu, chỉ xem bé kia là bạn, thì người ngoài có gán ghép cũng vậy thôi. Lờ đi là đc rồi, lời thiên hạ nói xàm, khổ chủ bật lại họ càng khoái mà nói tiếp, còn lơ luôn thì dăm bữa nửa tháng là tự động hết lời đàm tiếu ngay thôi.

  [Có thể sau vụ này sẽ thành có tình cảm thật đấy. Mấy vụ bệnh, ốm, sốt này xếp vào loại tình huống đặc biệt. Kinh nghiệm bản thân, chứ ko gán ghép xúi giục gì nhé ^^.]
   
 7. zorro007

  zorro007 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Quý mến thông thường thì kết làm Anh - Em kết nghĩa cho nhanh. Nếu ko thì là Ox - Bx như kiểu Teen cho nó hợp thời.

  Chuyện tình cảm phải dứt khoát, để dần dà đâm ra rối trí thêm, chả giải quyết được gì. Mà cô Bé đang ốm thì cứ chăm sóc cho cô bé kỹ chút, có gì đâu chứ. Còn mà lo lắng dị nghị thì đừng quan tâm nữa, khỏe thân.

  Bây giờ là cơ hội để "Thân hơn", đáng chi vài lời dèm pha :-<. Tôi mà chủ thớt thì cũng sang chăm sóc cô bé thường xuyên, chí ít lúc khó khăn có thêm 1 người thì cũng đỡ 1 phần nào. Mà trước khi làm điều đó thì phải xin phép bà chị trước, kẻo lại phiền.
   
 8. nxgdesign

  nxgdesign New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Vừa mới chi tiền cho vài việc linh tinh ở trường và sinh nhật chị bé ấy nên giờ làm gì còn mấy . Huống hồ là để mẹ mình mua hộ thì tốt hơn , biết chọn loại tốt mà cũng đỡ tốn ít xiền , coi như là tạm chút vậy :> .

  Trẻ con thì nó vô tư với cả nhát nhát lắm , mình chơi với bé ấy cứ bình thường thì chẳng làm sao cả , anh chị bé ấy suốt ngày cứ gán ghép kiểu như mình sắp làm em rể đến nơi rồi ấy ~__~ .

  Mình cứ làm gì theo cảm tính ko để tâm tới suy nghĩ của người khác là người ta ko thích đâu , vì thế nên tôi chẳng muốn làm gì khiến người ta bị phiền hà cả .

  Tính mình hơi bướng , ko phải ko yêu được mà là chưa muốn yêu , sợ yêu rồi lại tan vỡ như ngày xưa lắm ...
   
 9. phanthihien34k10

  phanthihien34k10 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Yêu mà còn sợ :| vậy gọi j là yêu ....
   
 10. vungoctan1405

  vungoctan1405 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  1
  Vì sống là k0 chờ đợi. L-)

  Nói gở mồm tí nhé: chắc j cuối tháng còn có cơ hội để mà thăm. :|
  Nếu đã muốn thì đi ngay, tay k0 đi cũng đc. =.=
   
 11. huykod

  huykod New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  cái này là bệnh nhát gái nè. tui cũng bị ,mõi khi gặp người mình thích là tim đập loạn xạ, miệng thì cứng đơ  thử chưa chắc đã dc nhưng ko thử chắc chắn sẽ ko đc;))
  tùy pác thôi
   
 12. mathematics1990

  mathematics1990 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Haha , mình ko có nhát gái đâu ( đúng là bản chất mình nhát gái thật ) . Nhưng mà cuộc sống xô đẩy bên nọ bên kia nên mình bạo lắm ;)) .

  Mình đã giải thích ở trên rồi đó , tránh ko phải là tránh vì mình nhát , mà là tránh cho cô bé ấy , cô bé ấy nhát trai lắm , nhất là với ai thích thích , mà lại còn bị gán ghép . Mình thấy thích làm bạn với cô bé ấy hơn là làm người yêu , nhiều khi cô bé ấy đùa giỡn , bảo mình mưu mô , đểu giả , rùi lè lưỡi kêu ghét mình mà thấy vui lắm .

  Mình muốn chọn lựa cách quan tâm ở mức độ bạn . Mình ko muốn phải tán tỉnh yêu đương , mình ko muốn chút nào .

  Bạn cứ hình dung là trái tim của mình vừa mới lành vết mổ , mình ko muốn 1 liều thuốc mới rồi lỡ may lại rách vết lần nữa . Ko muốn chút nào :-< .
   
 13. trongtuan91

  trongtuan91 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Bạn Juka máu lạnh mà cũng nhiều tâm sự vậy sao ;))

  Chuyện của bạn thì mình có chút ý kiến thế này, nếu đã là bạn thì phải là bạn đúng nghĩa, còn đã yêu thì phải cho ra yêu, mình thấy bạn cứ dở dở ương ương, cứ thế rồi đến 1 lúc nào đó, tình cảm của bạn dành cho người kia là thật nhưng người kia lại ko hiểu được, lúc đó còn đau khổ hơn là tình yêu ko đc chấp nhận đó bạn.
   
 14. tammyjerry

  tammyjerry New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Ở mức độ bạn, nhưng đã quan tâm thì nên lựa chọn là hỏi thăm. Hãy lựa chọn và đừng bao giờ để mình phải hối tiếc ;).
   
 15. hoaithuong122007

  hoaithuong122007 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  -Tui cũng giống pác thôi, sống ko iu :D nhưng mà nên đến thăm, kệ mặc ng` ta nói j`, wan tâm 1 tý có thể giúp bé đó vui lên, mau khỏi bệnh ^^
   
 16. zamizamu

  zamizamu New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Nói cho chính xác hơn thì tại mình khiến cho cô bé ấy xáo trộn cảm xúc , mình biết có nhiều lúc cô bé ấy cố gắng muốn tránh mình đi , nên mình chẳng nói gì cả . Mình biết cô bé ấy có quý mình , nhưng cô bé ấy chưa biết 1 thứ cảm xúc gọi là tình yêu . Bởi vậy mình chỉ muốn làm bạn với cô bé ấy mà thôi ::) .

  Ko phải là mình tự tin , nếu giữ được mối quan hệ lâu dài thì cái chuyện tình cảm là ko quá khó khăn cho lắm . Mấy thằng em chỗ mình còn quen anh chị và bé ấy trước cả mình cách đây 2 năm kia . Và nói thực nếu tiến được thì chúng nó đã tiến rồi . Căn bản cũng vì mình mới quen có 2 tháng đã ngang với 2 năm rồi , nên cái việc gán ghép là ko tránh khỏi ::) .

  Nói vui vui , trẻ con thì mình với cô bé ấy giống nhau ở 1 quan điểm , thích trốn trốn , thích kín đáo , như kiểu vụng trộm bí mật ấy :hug: . Các bạn đừng nghĩ xa quá .
   
 17. nguyễn thị thùy trang

  nguyễn thị thùy trang New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  1
  Nói cho chính xác hơn thì tại mình khiến cho cô bé ấy xáo trộn cảm xúc , mình biết có nhiều lúc cô bé ấy cố gắng muốn tránh mình đi , nên mình chẳng nói gì cả . Mình biết cô bé ấy có quý mình , nhưng cô bé ấy chưa biết 1 thứ cảm xúc gọi là tình yêu . Bởi vậy mình chỉ muốn làm bạn với cô bé ấy mà thôi ::) .

  Ko phải là mình tự tin , nếu giữ được mối quan hệ lâu dài thì cái chuyện tình cảm là ko quá khó khăn cho lắm . Mấy thằng em chỗ mình còn quen anh chị và bé ấy trước cả mình cách đây 2 năm kia . Và nói thực nếu tiến được thì chúng nó đã tiến rồi . Căn bản cũng vì mình mới quen có 2 tháng đã ngang với 2 năm rồi , nên cái việc gán ghép là ko tránh khỏi ::) .

  Nói vui vui , trẻ con thì mình với cô bé ấy giống nhau ở 1 quan điểm , thích trốn trốn , thích kín đáo , như kiểu vụng trộm bí mật ấy :hug: . Các bạn đừng nghĩ xa quá .
   
 18. woodwolf85

  woodwolf85 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Thì có ý j đâu :| chỉ là đi thăm thôi mà. Tui cũng vậy thôi, wen 1 girl, chỉ ở mức độ bạn bè nói chuyện, nhưng vẫn hay bị gán ghép, tại vì mỗi mình tui có sdt + hay liên lạc với ng` đó ^^ nhưng tui vẫn giúp ng` đó khi có việc cần, mặc kệ mấy đứa khác gán ghép, sao phải xoắn. Sống thật với lòng là đc rồi, sợ j lời dèm pha :P
   
 19. haiquan

  haiquan New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Thì có ý j đâu :| chỉ là đi thăm thôi mà. Tui cũng vậy thôi, wen 1 girl, chỉ ở mức độ bạn bè nói chuyện, nhưng vẫn hay bị gán ghép, tại vì mỗi mình tui có sdt + hay liên lạc với ng` đó ^^ nhưng tui vẫn giúp ng` đó khi có việc cần, mặc kệ mấy đứa khác gán ghép, sao phải xoắn. Sống thật với lòng là đc rồi, sợ j lời dèm pha :P
   
 20. julystar207

  julystar207 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  nói chung là bạn Juka nhát wa đi mất thích con người ta thì nói đại đi còn phải sợ bị chọc ghẹo hihihi........
   
Đang tải...