A.V.A họp báo và Closed Beta tại Đông Nam Á

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi sonttns, 27/10/11.

 1. sonttns

  sonttns New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Nguồn: game8.vn

  AsiaSoft đã chính thức công bố giai đoạn Closed Beta không reset của A.V.A trên cổng PlayFPS dành cho thị trường Đông Nam Á vào cuối tuần qua.

  Đầu tháng 10 vừa qua, cuộc họp báo công bố A.V.A phiên bản Đông Nam Á của AsiaSoft đã được tổ chức tại Cybercafe Đấu trường La Mã của Singapore. Các phóng viên báo chí cả Singapore và Malaysia đã được mời tham dự buổi giới thiệu chính thức của AsiaSoft về game bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS) phiên bản mới nhất này, cùng với cổng chơi game chung www.playfps.com.

  [​IMG]
  Cuộc họp báo được thực hiện bởi ông Leslie Lin, Giám đốc Marketing & Truyền Thông, và ông Jeffrey Tan, lãnh đạo sản phẩm cho PlayFPS và AVASEA . Cả hai đều giới thiệu nhiều tính năng của trò chơi, chẳng hạn như khả năng tùy biến vũ khí và thiết bị, đồ họa đỉnh cao cao, lối chơi chiến thuật chặt chẽ cũng như các lớp nhân vật khác nhau mà người chơi có thể chọn lựa và luyện tập. Ngoài ra họ còn hé lộ về kế hoạch cho các giải đấu game và các thử thách cho năm sau. Ông Lin cũng giới thiệu PlayFPS, một cổng thông tin của Asiasoft cho các dòng game FPS và các tin tức sự kiện liên quan.

  [​IMG]
  Mọi người đều có một cơ hội để được trải nghiệm A.V.A sau phần giới thiệu và lúc này 5 phóng viên dũng cảm đã bước lên thách thức các nhân viên AsiaSoft trong màn chơi Escort Mission. Trong màn chơi này, một đội sẽ được hộ tống một chiếc xe tăng đến một khu vực quy định trong khi đội còn lại cố gắng ngăn chặn bằng cách sử dụng súng chống tăng . Các phóng viên đã chiếm ưu thế trong thách thức này và trở về với các món quà A.V.A hấp dẫn.

  Như đã biết, A.V.A vừa qua đã có một giai đoạn ra mắt hoành tráng tại thị trường Thái Land với rất nhiều game thủ tham gia chơi, mặt khác cổng bắn súng chung PlayFPS của AsiaSoft với mục đích tạo sân chơi chung cho game thủ FPS trên toàn khu vực Đông Nam Á cũng đã sẵn sàng hoạt động.

  [​IMG]
  Cuối tuần qua, AsiaSoft đã công bố phát hành A.V.A giai đoạn Closed Beta không reset nhân vật trên cổng PlayFPS. Giai đoạn thử nghiệm này sẽ kéo dài từ ngày 21/10 đến 31/10. Trong giai đoạn này, AsiaSoft cũng công bố sự kiện tặng quà lưu niệm cho những người chơi đạt thành tích sau khi kết thúc đợt thử nghiệm.

  [​IMG]
  Phần thưởng là 1 bộ súng 3 món đặc biệt, theo nph thì không có bán ở bất cứ đâu kể cả cash shop, sẽ được tặng cho game thủ sau khi giai đoạn Open Beta mở cửa nếu trong giai đoạn Closed Beta này người chơi đạt được thử thách của nhà phát hành. Theo đó, nếu người chơi đạt được cấp độ Staff Seargeant 1 sẽ nhận được súng M1A1 Thompson (vĩnh viễn) dành cho Point Man, đạt Staff Seargeant 4 sẽ được Carbine M2 (vĩnh viễn) dành cho Rifle Man và cuối cùng cấp Sergeant First Class 4 sẽ được KAR98K (vĩnh viễn) dành cho Sniper.

  [​IMG]
  Người chơi có thể tham gia A.V.A và tất cả các game phát hành trên PlayFPS thời gian sau này chỉ với một ID duy nhất, có thể sử dụng ID của PlayPark.net hoặc Facebook cho PlayFPS.
   
  Đang tải...
 2. yahiko_pain

  yahiko_pain New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Chỉ mở thêm sv Sing thôi , mà cái này bên box AVA có lâu rồi mà
   
 3. titi4648

  titi4648 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  uhm có nhiều 2 pic này rồi mà

  ....................
   
 4. canhcogai

  canhcogai New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  yea vậy là có khả năng S4 cũng sẽ về DNA trong năm nay [​IMG]
   
 5. ndk01982

  ndk01982 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  ra s4 thì ngon quá....................
   
 6. hungteen91

  hungteen91 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Đây là game mình chết mê mệt, hơn cả Sudden Attack. Chỉ vì con máy cùi quá mà không thể chiến được :(
   
 7. phuong201090

  phuong201090 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  s4 nhìn cứ thế nảo thế nào ấy , ava lắm chuyện quá vài bữa gom sever cho coi
   
Đang tải...